Top 7 Mỹ Nhân Có Vòng 1 Khủng Nhất Thế Giới

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
myphamlilywhite.com - Với quan niệm vòng 1 càng khổng lồ càng đẹp, nhiều thiếu nữ đã search mọi cách để sở hữu cỗ ngực "khủng" như thế này.

Bạn đang xem: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người thiếu phụ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực thoải mái và tự nhiên lớn nhất gắng giới. Số đo vòng ngực của cô ý là 1,78 mét với trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu và xuất hiện thêm trong các bộ phim truyền hình dành cho tất cả những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô nàng này là một trong những trong những người mẫu nổi giờ đồng hồ của một tạp chí dành cho những người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là rất lớn trong khi vòng eo của cô ấy chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô bé gốc trung hoa này cũng đam mê sự quan tiền tâm của tương đối nhiều người vì sở hữu vòng một "khủng". Mỗi bên ngực của cô ấy nặng hơn 10 kg.

Xem thêm: Văn Phòng Google Tại Singapore, Văn Phòng Độc Đáo Của Google Tại Singapore


*
4. Lola Ferrari. Thương hiệu thật của cô ý là Eve Valois. Cô là một trong những diễn viên khiêu dâm, khét tiếng vì đã bao gồm một kỷ lục Guiness là người phụ nữ có cỗ ngực to nhất. Cô có trọng lượng khung người 56 kg, trong số ấy bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào thời điểm năm 2000 do dùng thuốc quá liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, chân dài Chelsea Charms vẫn giành danh hiệu bộ ngực lớn số 1 thế giới. Chelsea đang phẫu thuật ngực mang đến 3 lần để tăng kích cỡ và nhiều khi cô yêu cầu hút hóa học lỏng thừa thoát ra khỏi ngực để không gây đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm chân dài Argentina khét tiếng này đang ao ước chờ danh hiệu người thiếu phụ có bộ ngực lớn nhất. Cô đã làm qua rộng 10 lần phẫu thuật với vẫn không tồn tại ý định giới hạn lại. Hiện nay tại, số đo vòng ngực của cô ấy là 1,30 mét cùng vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn số 1 nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô ấy vượt quá size 12. Cô khôn xiết vui về form size to lớn của bộ ngực với nói rằng cô đã thừa hưởng bộ ngực "khủng" từ những người dân thân.

*