NGƯỜI ĐẸP HOA HẬU VIỆT NAM 2014 XUẤT GIA Ở TUỔI 24

Nguyễn Thị Hà - thí sinh đạt giải "Người đẹp tất cả mái tóc rất đẹp nhất" tại hoa khôi Việt Nam 2014 -khiến nhiều người dân ngỡ ngàng khi trút vứt mái tóc dài để quy y cửa Phật.

Bạn đang xem: Người đẹp hoa hậu việt nam 2014 xuất gia ở tuổi 24


*
 - Nguyễn Thị Hà - thí sinh đạt giải "Người đẹp bao gồm mái tóc rất đẹp nhất" tại hoa hậu Việt Nam năm trước - khiến cho nhiều bạn ngỡ ngàng khi trút vứt mái tóc lâu năm để quy y cửa ngõ Phật.

Màn biểu diễn bikini đẹp mắt của các thí sinh hoa hậu VN 2018

Thí sinh hoa hậu Việt nam nóng bỏng với bikini

Thí sinh hoa khôi Việt nam giới khoe chân dài, eo nhỏ bé trên bến bãi biển

Mới đây, bên trên trang cá thể của Á hậu 1 "Hoa hậu Biển việt nam 2016" Bảo Như đăng tải hình ảnh một cô nàng xinh rất đẹp để đầu trọc cùng phân tách sẻ: "Cô gái có mái tóc rất đẹp nhất Hoa Hậu việt nam 2014.

Vẫn còn ghi nhớ ngày người mẹ mình sát cánh bên nhau. Giờ đồng hồ em sẽ trút quăng quật được hồng trần chọn chốn yên bình, đời chỉ nên cõi tạm. Mong em luôn luôn bình an, yêu thương em!".

Hình hình ảnh Nguyễn Thị Hà bất ngờ xuống tóc khiến cho nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Những Ngôi Sao Bước Ra Từ Thiếu Lâm Tự Việt Nam, Môn Phái Thiếu Lâm Kungfu Việt Nam

Liên hệ với Á hậu Bảo Như, cô cho thấy thêm người trong ảnh là Nguyễn Thị Hà, một thí sinh vẫn tham gia hoa khôi Việt phái nam 2014. Bảo Như tiết lộ Nguyễn Thị Hà từng thành công ở giải phụ "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất" trong hội thi năm đó. Cả hai nghịch khá thân thiết và là chúng ta cùng phòng của nhau trong hoa hậu Việt nam giới 2014.

Á hậu Bảo Như và Nguyễn Thị Hà từng là các bạn cùng chống tại hoa khôi Việt nam giới 2014.

"Hà có mặt và phệ lên trong một mái ấm gia đình khó khăn. Cô ấy tham gia hoa hậu Việt nam giới và may mắn nhận được giải phụ là người có mái tóc đẹp nhất. Hà là một cô bé vô cùng hiền hậu và nhẹ dàng.

Sau cuộc thi, hai chúng tôi cũng ít liên lạc với nhau. Lúc biết tin Hà xuống tóc đi tu, tôi cảm thấy vui vì các bạn sẽ tìm được sự bình yên nơi cửa ngõ Phật, tuy nhiên cũng có thể có một chút tiếc nuối" - Bảo Như chia sẻ. 

Nguyễn Thị Hà tại hội thi "Hoa hậu vn 2014".

Nguyễn Thị Hà sinh vào năm 1994 tại Quảng Bình. Cô học tập khoa du lịch của trường đh Huế. Người đẹp tham gia vào cuộc thi "Hoa hậu nước ta 2014" và mang số báo danh 316.

Sở hữu chiều cao rất nổi bật 1m71 và mái tóc suôn mượt, Nguyễn Thị Hà đạt giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất nhất". Kết thúc cuộc thi, siêu mẫu không tham gia hoạt động trong làng giải trí để theo đuổi tuyến phố riêng của mình.

Thanh Tùng


Hoa hậu vn 2018 khó có cửa sinh sống đấu trường sắc đẹp thế giới?

Chỉ bao gồm thời gian sẵn sàng vỏn vẹn chưa đầy 2 tháng, liệu top 3 hoa hậu Việt Nam bao gồm giúp sắc đẹp Việt thăng hạng năm 2018?