VẺ ĐẸP SẮC SẢO, QUYẾN RŨ CỦA NỮ BÁC SĨ ĐĂNG QUANG HOA HẬU THẾ GIỚI TÂY BAN NHA

Người mẫu Tây Ban Nha Claudi Bouza có gương mặt và thân hình gợi cảm. Cô share về tình yêu đối với sân khấu với điện ảnh, cũng như kế hoạch cho tương lai.

Bạn đang xem: Vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ của nữ bác sĩ đăng quang hoa hậu thế giới tây ban nha


*

Claudia Bouza xuất hiện trên trang bìa lưu niệm sinh nhật 10 năm của Harper’s Bazaar Vietnam. Top, Michael Costello. Necklace, Neiman Marcus. Ring, The Accessory Junkie for Nordstrom.*

Top, Michael Costello. Pants, Marie St. Pierre. Belt, Saks Fifth Avenue. Sunglasses, Loewe. Necklace, Neiman Marcus. Ring, The Accessory Junkie for Nordstrom.


Claudia Bouza – fan mẫu

Lớn lên ngơi nghỉ Barcelona, mười tám tuổi, Claudia Bouza chuyển cho London. Cô thích thú kể: “Ở đây, tôi có thể ăn mặc theo cách tôi thích. Phong cách người London tách trung nhưng lạ mắt riêng biệt, cho phép mỗi tín đồ tự mô tả mình”. Đầu quân mang lại hãng người mẫu chân dài lừng danh Elite Models, cô gấp rút bước vào con phố chuyên nghiệp. Trong danh sách những thương hiệu cô từng thích hợp tác rất có thể kể mang đến Estee Lauder, Adidas, Llongueras, Olay, Jordi Dalmau Bridal, bikini.com và nhiều hãng khác.


*

Jacket, Marie St. Pierre. Top, Kiki De Montparnasse for Saks Fifth Avenue. Pants, Balmain. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom.


Đừng nghĩ về cô thành công chỉ vì cô đẹp. Claudia Bouza khẳng định: “Trong ngành tín đồ mẫu, bề ngoài rất quan lại trọng. Nhưng mà chỉ có đậm chất ngầu và cá tính mới giúp đỡ bạn ký được hợp đồng”. Yêu các bước người mẫu vị nó chất nhận được cô đi nhiều, xúc tiếp nhiều, dẫu vậy Bouza vẫn chỉ ra rằng mặt trái của nghề này: “Người ta bắt buộc hiểu các bạn nếu chỉ nhìn bề ngoài của bạn”. Nghề người mẫu chân dài vất vả và yên cầu sự kiên trì. Hàng ngày lại đem về một trải nghiệm khác biệt mà bạn ngoài cực nhọc lòng phát âm được.


*

Jacket, Gilda và Pearl for Saks Fifth Avenue. Pants, Marie St. Pierre. Belt, Balmain. Necklace, Neiman Marcus. Stockings, Wolford. Shoes, Alexandre Birman.


Claudia Bouza – diễn viên

Yêu diễn xuất, Claudia Bouza đăng ký chương trình huấn luyện và giảng dạy âm nhạc nghệ thuật cổ xưa hai năm trên trường Lee Strasberg Theatre và Film Institute. Đây là ngôi trường khét tiếng thế giới, trưng bày tại Manhattan, New York. Cô không thôi phấn khích đề cập về trong thời gian học ở trường: “Một khoảng thời gian tuyệt đối mà nếu có cơ hội, tôi hy vọng được trải qua lần nữa. Tôi không chỉ là học thẩm mỹ và nghệ thuật trình diễn ngoài ra học bí quyết dùn năng lực của chính bản thân mình giúp đỡ fan khác. Đó là cả quy trình tự trị lành cùng trưởng thành. Bạn bè của tôi nghỉ ngơi trường là Bella Vine, vừa bắt đầu con con đường ca sĩ của bản thân ở London. Cô ấy tránh trường sớm để theo xua đuổi giấc mơ riêng, với tôi vui mắt dõi theo những tân tiến của bạn”.


*

Top, Aya Muse. Skirt, Rick Owens. Stockings, Wolford. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom.


Còn cô, từ lúc ra trường, vẫn luôn hăng say gia nhập các buổi giao lưu của cộng đồng bên hát tại New York. Diễn viên trẻ đã có cơ hội làm vấn đề với số đông đạo diễn dày dạn ghê nghiệm. Cô có thời cơ thực hành những gì được huấn luyện và giảng dạy ở trường Strasberg. Điều đó đến cô cơ hội sang Mỹ sinh sống và làm cho việc, và hiểu thêm về cuộc sống thường ngày ở chỗ này.

Xem thêm: Plants Vs Zombies™ 2 Modern Day 16, Plants Vs Zombies™ 2


*

Top, PatBo for Saks Fifth Avenue. Skirt, LaQuan Smith. Necklace, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford.


Claudia Bouza – người cầu toàn

Cô gái đẹp đẹp đến mình là một trong người ước toàn đến hơn cả cực đoan. Cô nói: “Tôi thấy đang định làm gì thì phải làm sao cho xuất sắc đẹp nhất. Tôi tự có tác dụng khó bản thân mình. Nhưng điều này tốt thôi, vì chưng nó bắt tôi nỗ lực nhiều hơn nữa”.

HBVN cắc cớ hỏi: “Thế với cô nàng cầu toàn Claudia Bouza, cụ nào là một ngày hoàn hảo?” Cô cười khúc khích: “Sáng ngủ dậy, đại dương xanh không bến bờ trải ra trước mắt. Dành thời hạn và trọng tâm tư sẵn sàng vai diễn sắp tới tới. Kế tiếp uống cà phê trong khi đọc kịch bản. Cùng với tôi, đây là thời điểm đẹp nhất trong ngày”.


*

Jacket, Marie St. Pierre. Body, Retrofete. Earrings, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford.


Cách xem xét tích cực làm cho mỗi ngày của Claudia Bouza đều tuyệt đẹp. Đến giờ, cô sẽ sống ở new york được bố năm và hằng ngày đều là 1 trải nghiệm bắt đầu thú vị. Đề nghị cô review điểm mạnh mẽ của mình, Bouza không ngần ngại: “Khả năng vượt cạnh tranh trong rất nhiều tình huống”.


*

Top, L’Agence. Skirt, Marie St. Pierre. Necklace, Neiman Marcus. Stockings, Wolford.


Tác giả kịch bạn dạng tương lai

Hiện giờ, Bouza còn khôn xiết trẻ và sự nghiệp của cô ý đang khởi sắc. Cô vạch chiến lược gì mang lại tương lai? “Chắc chắn là liên tiếp phát triển trong điện ảnh, sảnh khấu. Tôi cũng không quá bất ngờ nếu thấy một ngày, mình ban đầu tự viết kịch bản cho show của chính mình”.


*

Dress, Jonathan Simkhai. Necklace & ring, The Accessory Junkie for Nordstrom. Stockings, Wolford. Shoes, Sergio Rossi.


satiagonietoph

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam Thành tựu chính

Tốt nghiệp ngôi trường Lee Strasberg Theatre & Film Institute

Từng diễn và quảng cáo cho các thương hiệu thế giới như Estee Lauder, Adidas, Llongueras, Olay, Jordi Dalmau Bridal…Thành tựu chính

Tốt nghiệp ngôi trường Lee Strasberg Theatre & Film Institute

Từng diễn với quảng cáo cho nhiều thương hiệu thế giới như Estee Lauder, Adidas, Llongueras, Olay, Jordi Dalmau Bridal…


*

*
Chữa lành trung ương hồn bằng phim bắt đầu của Ji Chang Wook cùng Soo Young (SNSD)
*
Thời trang văn phòng rất “lạ” của bỏ ra Pu vào MV đen Hickey
*
Kim Kunni, con gái nghệ sĩ Việt đầu tiên trực thuộc Sony Music Entertainment