Người mẫu việt nam next top model 2018

"Vietnam"s Next top Model" được biết đến như một chương trình truyền hình thực tế search kiếm người mẫu đầu tiên ở Việt Nam. Cũng tại nơi đây, mọi quy chuẩn về mẫu đẹp đã được định nghĩa theo một phương pháp khác, thời trang hơn và đi theo hướng chuẩn mực quốc tế nhiều hơn.

Nhiều gương mặt gia nhập chương trình đã bị "ném đá" tơi tả chỉ do họ sở hữu gương mặt góc cạnh cùng thân hình cò hương bị đánh giá bán là thiếu sức sống, ví dụ như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Lê Thúy... Tuy khiến nhiều bất đồng quan điểm nhưng chất lượng thí sinh nhưng mà "Vietnam"s Next đứng đầu Model" đem lại mang đến làng mẫu Việt là điều không thể phủ nhận.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam next top model 2018Sau lúc "càn quét" mọi sàn diễn lớn nhỏ vào và ngoài nước, các cô gái của "Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model" dần chuyển hướng sang trọng một khía cạnh mà lúc trước gồm nằm mơ chắc cũng không có ai nghĩ họ dám thử sức: thi Hoa hậu.

Nghe thì có vẻ cạnh tranh tin nhưng điều này đã trở thành hiện thực rồi đấy! Chỉ trong tầm chưa đầy 8 tháng, đã có 4 con gái Hậu được xướng thương hiệu xuất thân từ "Vietnam"s Next top Model".

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam: lúc người bị loại sớm vượt mặt 2 quán quân

Tại mùa giải 2017 của "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam", tất cả 5 gương mặt xuất thân từ "Vietnam"s Next đứng top Model" lọt vào vòng bình thường kết cuộc thi rồi sau đó dàn "Next Top" tiếp tục "xâm chiếm" đứng top 5 rồi cuối thuộc là vị trí cao nhất 3.Đây quả là một kết quả bất ngờ nhưng cũng rất xứng đáng. Để chuyển bản thân từ hình ảnh người mẫu góc cạnh, toàn thân cò hương là một sự nỗ lực ko ngừng của tất cả những thí sinh như Hoàng Thùy, H"Hen Niê, Mâu Thủy... Quan trọng hơn cả là danh xưng "người mẫu" đã theo họ từ những ngày đầu vào nghề bắt buộc để khẳng định mình tất cả khả năng tham gia các cuộc thi nhan sắc là điều ko hề dễ dàng. Nhưng cuối cùng, mọi sự nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng!

Cô gái người dân tộc Ê-đê từ một sỹ tử bị loại rất sớm tại "Vietnam"s Next đứng đầu Model" đã vượt mặt 2 tiệm quân cùng chương trình để đăng quang ngôi vị cao nhất. Chiến thắng của H"Hen Niê như truyền cảm hứng về một người nỗ lực vượt cạnh tranh để đi đến thành công.

Xem thêm: 12+ Cách Trị Viêm Chân Lông Tại Nhà Đơn Giản Nhất, 7 Cách Trị Viêm Nang Lông Tại Nhà Hiệu Quả
Hoàng Thùy lại là trường hợp nhận được nhiều tranh cãi xung đột nhất ngay từ cơ hội cô bắt đầu đăng ký ghi danh thi nhan sắc. Tất cả lẽ khán giả đã thừa ấn tượng với hình ảnh một nàng mẫu thân hình mảnh khảnh, gương mặt góc cạnh chỉ phù hợp bước đi bên trên sàn catwalk ni lại đi thi thế này, ai nhưng tin được?

Nhưng đó là nếu Thùy giữ nguyên ngoại hình lúc làm cho người mẫu để bước vào cuộc thi, còn đây, cô nữ đã tất cả sự cải thiện rõ rệt về phong cách, không hề quá đậm chất cá tính mà mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Sự quyết tâm cầm cố đổi để chinh phục đỉnh cao mới là một điểm cộng mang lại Hoàng Thùy và ngôi vị Á hậu giành cho cô thanh nữ là cực kỳ xứng đáng mặc dù nó vẫn chưa bao giờ hết tranh cãi.Trái với 2 con gái Hậu trên, Mâu Thủy lại được ủng hộ khôn xiết nhiệt tình khi chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc. Ngay lập tức từ thời điểm tham gia "Vietnam"s Next vị trí cao nhất Model", cô phụ nữ đã được nhận xét tất cả ngoại hình phù hợp với thi Hoa hậu nhưng kể từ lúc chương trình cắt phăng làn tóc dài, hình ảnh Hoa hậu ở Thủy cũng tạm bị cất đi với Thủy đăng quang cửa hàng quân năm 2013.

Nhưng khi Mâu Thủy xác định bản thân sẽ tham gia "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam" thì một lần nữa, cô lại tiếp tục gắng đổi bản thân với sự ráng đổi này tiếp tục có về thành công cho thiếu phụ Á hậu.


Hoa hậu vô cùng quốc gia Việt Nam

Quán quân "Vietnam"s Next Top mã sản phẩm 2016" Ngọc Châu lại là một trường hợp được xác định phù hợp với những cuộc thi sắc đẹp ngay từ đầu yêu cầu việc cô đăng kí thâm nhập "Hoa hậu rất quốc gia" sau 2 năm đăng quang quẻ là điều ko mấy ngạc nhiên.

Tại "Vietnam"s Next đứng top Model", Ngọc Châu cứ giữ vững hình ảnh nhẹ nhàng, tất cả phần khá an ninh rồi bất ngờ bứt phá ở chặng nước rút với ngôi vị cửa hàng quân cứ thế mà "lọt" vào tay cô thôi. Rồi chính những kinh nghiệm từ cuộc thi người mẫu trước đó đã góp Ngọc Châu trả thiện tốt mọi kỹ năng để sẵn sàng bước vào trận chiến mới. Và Ngọc Châu lại tiếp tục thành công xuất sắc khi trở thành Hoa hậu vô cùng quốc gia Việt Nam!


Kết: Từ một cuộc thi luôn luôn gây tranh cãi xung đột về ngoại hình của các thí sinh, "Vietnam"s Next đứng đầu Model" đã tất cả một năm 2018 hơi bội thu khi gồm thêm 4 cô gái Hậu xuất thân từ chương trình. Trong tương lai, nếu những gương mặt được kỳ vọng như Hương Ly, Kim Dung... Xuất xắc dàn thí sinh mới trong tương lai đăng kí gia nhập thì biết đâu đấy, "Vietnam"s Next đứng đầu Model" lại có thêm những cô bé hậu mới thì sao?