Nhà Máy Sản Xuất Iphone

Nhà máy thêm vào iPhone lớn nhất trái đất đặt tại thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) vị Foxconn quản lý đang nên 100.000 công nhân để tiếp tục chuyển động hết công suất.

Bạn đang xem: Nhà máy sản xuất iphone


Theo SCMP, Foxconn đã chạm mặt khó khăn trong việc tìm kiếm đủ công nhân cho xí nghiệp nói trên kể từ lúc các lệnh phong tỏa liên quan đến Covid-19 được bao gồm phủ trung quốc đưa ra, thậm chí là nhiều người công nhân đã trốn khỏi công ty máy. Điều này đã khiến cho công ty bắt buộc vật lộn trong việc can hệ sản xuất iPhone nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu của Apple, dẫn mang lại sự chậm chạp về lô hàng iphone 14 Pro và 14 Pro Max trong mùa mua sắm mắc nhất của năm 2022.

*

Chính quyền thức giấc Hà Nam vẫn thực hiện không ít nỗ lực nhằm tăng lượng người công nhân cho xí nghiệp sản xuất iPhone ngơi nghỉ Trịnh Châu


Sự ngăn cách tại xí nghiệp sản xuất đã buộc cơ quan ban ngành địa phương trên khắp Hà Nam cần giúp tuyển chọn dụng, bao hàm cả câu hỏi kêu gọi những cựu quân nhân kéo Foxconn. Những nguồn tin cho biết, chuyển động tuyển dụng này đã giúp nhà máy ở Trịnh Châu nhận ra 72.000 đơn đk vào làm cho việc. Tuy nhiên vậy, vấn đề tuyển dụng có thể bị tác động bởi những yêu mong nghiêm ngặt về phong thái ly Covid-19, nơi những người dân được mướn mới bắt buộc trải qua 4 ngày cách ly trong khu vực “quan sát” được chỉ định và hướng dẫn trước khi ban đầu làm việc.

Xem thêm: Sony Xz Premium Xách Tay Nhật Likenew 99%, Sony Xz Premium Xách Tay Nhật

Được biết, thời gian cao điểm, xí nghiệp Foxconn tại Trịnh Châu có tầm khoảng 300.000 công nhân. Như là một trong những phần của cách thức về Covid-19, nhà máy này đang chuyển động theo “chế độ vòng kín”, vốn yêu ước mọi người phải sinh sống và thao tác trong khuôn viên nhà máy.


Người thiết lập iPhone có bị ảnh hưởng do đợt bùng nổ Covid-19 mới tại Trung Quốc?

Nhằm nóng bỏng công nhân, Foxconn đã cùng đang tăng những biện pháp khuyến khích, bao gồm các khoản tiền thưởng 70 USD cho những người lao cồn trở lại làm việc và tiền thưởng chăm chỉ tăng vội 4 lần so với trước đây. Doanh nghiệp cũng cho biết chính quyền địa phương đã triển khai khoảng 2 nghìn nhân viên để thực hiện khử trùng trên 11 khu ký kết túc xá, 10 tòa bên nhà máy, 9 căng tin cùng các khu vực công cộng khác.

Foxconn là nhà tuyển dụng to và là doanh nghiệp đóng thuế đặc biệt ở Hà Nam. Cùng với tư bí quyết là nhà máy lắp ráp iPhone lớn số 1 thế giới, sự trở về với hoạt động thông thường của xí nghiệp sản xuất cũng có chân thành và ý nghĩa quan trọng đối với vị trí của trung quốc trong chuỗi cung ứng của Apple.