Tuyệt phẩm song ca

Trong tối nhạc Giai nhân, sau một máu mục tuy vậy ca tình tứ, Lệ Quyên tảo sang Tuấn Hưng nói: "Thỏ (biệt danh của Thu hương - bà xã Tuấn Hưng) rất có thể yên tâm. Trên sảnh khấu anh Hưng tất cả chị Quyên giữ, còn ở xung quanh sân khấu thì để việc cho Thỏ". Nam giới ca sĩ thủ đô quay lịch sự đáp với bạn diễn: "Đang hát thì tự dưng thỏ, cáo gì sống đây? Thưa quý vị, ko kể đời, Quyên không có vấn đề gì với tôi. Cơ mà cứ lên sân khấu, cứ địa điểm đông người, cô ấy lại lôi chuyện vk con, gia đình với đủ tật xấu của tớ để nói. Em xem tự hồi hát cùng nhau, anh có bao giờ động chạm tới gia đình em?". Đoạn đối thoại của cặp đôi ca sĩ khiến người theo dõi bật cười.

Bạn đang xem: Tuyệt phẩm song ca


Trong đêm nhạc Giai nhân, sau một tiết mục tuy vậy ca tình tứ, Lệ Quyên xoay sang Tuấn Hưng nói: "Thỏ (biệt danh của Thu mùi hương - vợ Tuấn Hưng) có thể yên tâm. Trên sân khấu anh Hưng gồm chị Quyên giữ, còn ở kế bên sân khấu thì để câu hỏi cho Thỏ". Nam giới ca sĩ tp. Hà nội quay quý phái đáp với chúng ta diễn: "Đang hát thì ngẫu nhiên thỏ, cáo gì ở đây? Thưa quý vị, bên cạnh đời, Quyên không tồn tại vấn đề gì với tôi. Nhưng mà cứ lên sảnh khấu, cứ vị trí đông người, cô ấy lại lôi chuyện bà xã con, gia đình với đầy đủ tật xấu của tớ để nói. Em xem từ hồi hát cùng nhau, anh có khi nào động va tới gia đình em?". Đoạn đối thoại của cặp đôi ca sĩ khiến khán giả bật cười.Lệ Quyên đề cập hồi mới hát chung, cô xuất xắc chê Tuấn Hưng quanh đó đời ga lăng bám dính trên sân khấu lại "khô như ngói". Họ dần trở nên hợp tác ăn ý sau tám năm kết hợp. Tuấn Hưng cho biết thêm nếu được chọn lại, anh vẫn sẽ không còn chọn ai khác ko kể Lệ Quyên để tuy nhiên ca.


Lệ Quyên nhắc hồi bắt đầu hát chung, cô giỏi chê Tuấn Hưng không tính đời ga lăng còn trên sân khấu lại "khô như ngói". Họ dần trở nên kết hợp ăn ý sau tám năm kết hợp. Tuấn Hưng cho thấy thêm nếu được lựa chọn lại, anh vẫn sẽ không còn chọn ai khác xung quanh Lệ Quyên để tuy vậy ca.Trong phần solo ca, Tuấn Hưng nhờ cất hộ tới người theo dõi những ca khúc thân thuộc như Tìm lại thai trời, Anh nhớ em, Tan hay Trả nợ tình xa. Lúc đang cùng ban nhạc màu nước biểu diễn Tìm lại bầu trời, vì diễn quá sung, nam ca sĩ vấp váp ngã. Mặc dù vậy, anh không nhằm tai nạn nhỏ dại khiến cho màn biểu diễn bị ngắt quãng. Thậm chí, Tuấn Hưng còn viện cớ kia để hấp dẫn khán giả "cháy" cùng mình.


Trong phần 1-1 ca, Tuấn Hưng giữ hộ tới khán giả những ca khúc quen thuộc như Tìm lại bầu trời, Anh lưu giữ em, Tan hay Trả nợ tình xa. Lúc đang cùng ban nhạc màu nước biểu diễn Tìm lại bầu trời, vì diễn vượt sung, phái mạnh ca sĩ vấp ngã. Tuy vậy, anh không nhằm tai nạn nhỏ tuổi khiến cho trình diễn bị ngắt quãng. Thậm chí, Tuấn Hưng còn viện cớ đó để hấp dẫn khán giả "cháy" cùng mình.

Xem thêm: Xem Phim Thái Lan Tình Cảm Hay, Phim Thái LanTrong đêm nhạc tri ân phụ nữ, Lệ Quyên vai trung phong sự về mẹ. Cô cho biết ở tuổi xung quanh 70, người mẹ cô vẫn luôn lo lắng cho các con. Biết cô bé ca sĩ ra tp hà nội biểu diễn, bà mang bòng Diễn xuống cho con gái ăn, hại hết mùa cô ko được thưởng thức. Thi thoảng, bà bầu của Lệ Quyên cũng gửi hầu như món ăn uống cô thương mến vào dùng Gòn. Lệ Quyên cho thấy thêm cô được thừa kế giọng hát từ bỏ mẹ. "Nếu người mẹ bước lên sân khấu, tôi có khả năng sẽ bị lu mờ ngay", cô nói.


Trong tối nhạc tri ân phụ nữ, Lệ Quyên tâm sự về mẹ. Cô cho biết thêm ở tuổi kế bên 70, bà bầu cô vẫn luôn lo ngại cho các con. Biết phái nữ ca sĩ ra hà nội thủ đô biểu diễn, bà mang bưởi Diễn xuống cho phụ nữ ăn, hại hết mùa cô không được thưởng thức. Thi thoảng, bà mẹ của Lệ Quyên cũng gửi đông đảo món ăn uống cô mếm mộ vào sử dụng Gòn. Lệ Quyên cho thấy cô được thừa hưởng giọng hát từ bỏ mẹ. "Nếu chị em bước lên sân khấu, tôi sẽ bị lu mờ ngay", cô nói.


Nữ ca sĩ miêu tả một loạt nhạc phẩm Bolero như Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Kiếp nghèo, thành phố buồn, con tim anh sẽ đổi thay, giả dụ em được lựa chọn...


Nữ ca sĩ biểu đạt một loạt nhạc phẩm Bolero như Duyên phận, Sầu lẻ bóng, Kiếp nghèo, thành phố buồn, trái tim anh đã đổi thay, ví như em được lựa chọn...


Lê Hiếu và Hiền Thục cũng có thể có màn kết hợp đặc trưng trong chương trình. Họ gửi trao người ái mộ bài hát Con đường màu xanh


Lê Hiếu với Hiền Thục cũng đều có màn kết hợp quan trọng trong chương trình. Họ gửi trao người mến mộ bài hát Con đường màu xanh


Nam ca sĩ Hà thành đem lại giây phút và ngọt ngào với bài bác hát Bức thư nguồn cơn tiên. Sau đó, anh khuấy rượu cồn không khí với Và tôi cũng yêu thương em.


Nam ca sĩ Hà thành đem đến giây phút và ngọt ngào với bài xích hát Bức thư ngọn nguồn tiên. Sau đó, anh khuấy hễ không khí với Và tôi cũng yêu em.