Nhạc Phim Thị Trấn Smallville

Allison Mack, Tom Welling, Kristin Kreuk ... Mọi cá nhân một định mệnh sau 17 năm tác phẩm nổi tiếng lên sóng vô tuyến Mỹ.

Bạn đang xem: Nhạc phim thị trấn smallville

“Thị trấn Smallville” là phim truyền ảnh Mỹ trình chiếu phần đầu từ thời điểm năm 2001, nói về cuộc sống đời thường của siêu nhân anh hùng Clark Kent thời niên thiếu. Chuyện phim luân phiên quanh quy trình phát hiện ra sức mạnh và đi khám phá bắt đầu của Clark Kent. Phim kéo dãn 10 mùa và cảm nhận sự tiếp nhận của khán giá giai đoạn trong thời điểm 2000 với tầm bốn triệu con người xem một tập. Thắng lợi nhận các đề cử trên các giải thưởng như Emmys, Teen Choice…

Tom Welling trong vai Clark Kent, một đàn ông trai trẻ em với năng lực siêu phàm. Trong loạt phim, Tom Welling còn đảm nhiệm vai trò công ty đồng thêm vào và đạo diễn một số trong những tập phim. Sau “Thị trấn Smallville”, Tom Welling ít đóng góp phim mà thử sức ở vai trò chỉ đạo diễn xuất. Anh kết giao với người mẫu chân dài Jamie trắng năm 2002 cùng ly hôn năm 2015. Tom Welling hiện hẹn hò người đẹp Jessica Rose Lee.

* Trailer phim "Thị trấn Smallville"


Allison Mack vào vai người bạn thân đem lòng yêu Clark Kent tuy thế không lúc nào được đáp lại tình cảm. Sau Thị trấn Smallville, cô chỉ tham gia vài công trình truyền hình như The Batman, Wilfred… và không cải cách và phát triển được sự nghiệp xa hơn. Ngày 20/4, Văn phòng chính sách sư Mỹ khu vực Eastern District của thành phố new york cáo buộc Allison Mack (35 tuổi) sắm sửa tình dục, thủ đoạn buôn bán tình dục và thủ đoạn cưỡng bức lao động liên quan tới đội gây bất đồng quan điểm - Nxivm. Cô đối mặt mức án 15 năm tù.

Ian Somerhalder không tham gia phim “Thị trấn Smallville” quá lâu nhưng có vai diễn đáng nhớ trong bảy tập phim của mùa trang bị ba. Anh đóng vai Adam Knight, người được thuê theo dõi Clark Kent. Ian Somerhalder không biến hóa quá những từ khi tham gia phim. Sau phim này", anh hầu hết tham gia công việc người chủng loại và đóng các series phim truyền hình. Ian Somerhalder thành hôn diễn viên Nikki Reed năm 2015 và có một con.

Kristin Kreuk vào vai Lana Lang, là cô nàng hàng xóm, mối tình đầu của Clark. Cô giới hạn tham gia khi loạt phim chấm dứt phần bảy. Diễn viên bạn Canada tiếp nối tiếp tục nhận nhiều tác phẩm như “Snow White: The Fairest of Them All” (2001), “Street Fighter: The Legend of Chun-Li” (2009), “Irvine Welsh"s Ecstasy” (2011)… từ thời điểm năm 2012 tới 2016, Kristin Kreuk đóng series “Beauty & the Beast” của kênh The CW. Người đẹp 35 tuổi hiện tại sống làm việc Toronto và chưa kết hôn.

Xem thêm: Fo4: Cách Reset Mật Khẩu Cấp 2 Khi Quên Câu Hỏi Bảo Mật, ️Mật Khẩu Cấp 2 Là 1

Erica Durance mở ra ở mùa thứ tư của phim, vào vai Lois Lane, người yêu của Clark Kent. Nhờ vai diễn này, cô có được không ít hợp đồng sống Hollywood, đóng đều tác phẩm như “The Butterfly Effect 2”, làm khách mời vào phim “Charlie’s Angels”, đóng góp series “Saving Hope”, “Super Girl”… người mẫu Canada trải qua nhì cuộc hôn nhân và bao gồm hai con.

Annette O’Toole đảm nhận vai mẹ nuôi của Clark Kent. Bà tham gia phim mang đến mùa trang bị sáu, trước khi chuyển sang trọng series phim “Lie lớn Me”, “Grey’s Anatomy”, “Halt và Catch Fire”… Annette O’Toole trải qua nhị cuộc hôn nhân với diễn viên Bill Geisslinger và Michael McKean.

John Schneider vào vai người cha nuôi của Clark Kent - ông Jonathan Kent. ở bên cạnh nghiệp diễn xuất, John Schneider còn là ca sĩ nhạc đồng quê với hầu hết album lừng danh như “I’ve Been Around Enough khổng lồ Know”, “Country Girls”… Sau “Thị trấn Smallville”, John Schneider còn đóng các phim truyền bên cạnh đó “Hee Haw”, “Dr. Quinn”, “Medicine Woman”, “CSI”…

John Glover, phụ thân của Lex Luthor, vào vai khách mời trong mùa một mà lại được bổ sung vào dàn diễn viên chính từ mùa thứ hai. John Glover không tham gia vô số phim trong sự nghiệp. Ông từng lồng tiếng series phim “Tron”, có tác dụng khách mời các series “The Blacklist”, “The Good Wife”, “Agent Carter”… John Glover kết bạn Adam Kurtzman từ năm 1993.

Michael Rosenbaum vào vai Lex Luthor, nam nhi một tỷ phú được cử cho Smallville điều hành doanh nghiệp gia đình. Quan hệ tình dục của Lex với Clark trở buộc phải xấu đi cùng là quân địch của nhau. Michael Rosenbaum ra khỏi loạt phim sau thời điểm phần bảy kết thúc. Năm 2013, vai diễn của Michael Rosenbaum được kênh TV Guide bầu chọn là 1 trong những trong 60 vai phản nghịch diện tuyệt vời nhất rất nhiều thời. Trong thời gian sau này, Michael Rosenbaum đóng phim tivi "Breaking In" của kênh Fox và đa phần lồng tiếng cho các phim hoạt hình.

Cassidy Freeman đóng góp vai phái nữ CEO gợi cảm của tập đoàn lớn Luthor Corp - Tess Mercer - trong mùa lắp thêm tám. Cô là giữa những diễn viên phạt triển xuất sắc nghiệp diễn khi xuất hiện thêm ở những series phim truyền hình danh tiếng nước Mỹ như “CSI”, “The Vampire Diaries”, “Once Upon A Time”, “We Go On”… Diễn viên 35 tuổi hôn phối Justin Carpenter từ thời điểm năm 2012.