NHẢY CẦU CHƯƠNG DƯƠNG HÔM NAY

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

*

CSGT lên đò ra giữa sông Hồng cứu cô gái tự tử

0

Thấy cô gái đang chìm dần, CSGT cùng người dân lái đò ra giữa sông Hồng để cứu vớt.

Bạn đang xem: Nhảy cầu chương dương hôm nay

*

CSGT và những lần giành giật sự sống trên cầu Chương Dương

0

Cầu Chương Dương không chỉ ùn tắc khủng khiếp vào 7h sáng. Nó còn có thể tắc bất chợt, khi một người bỗng dừng lại giữa cầu và tìm cách gieo mình xuống sông.

*

Nhiều con nghiện cá độ bị dồn vào đường cùng sau vòng bảng World Cup

0

Uống thuốc trừ sâu, nhảy cầu tự tử, cướp của, giết người... liên tục những hành vi manh động xảy ra mà nguyên nhân đều đến từ việc thua độ bóng đá trong mùa World Cup.

*

CSGT cứu cụ ông 84 tuổi định nhảy cầu Chương Dương tự tử

0

Buồn vì bệnh tật, cụ ông 84 tuổi bắt taxi lên cầu Chương Dương định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Sự việc được các chiến sĩ CSGT phát hiện và can thiệp kịp thời.

*

Nam VĐV đồng tính cầu hôn bạn trai trên bãi biển

0

Olympic 2016 đã chứng kiến màn cầu hôn đồng tính thứ hai, đó là khi VĐV đi bộ Tom Bosworth người Anh quỳ xuống ngỏ lời với bạn trai.

*

Cô gái òa khóc trước khi nhảy cầu Chương Dương

0

Dừng xe giữa cầu Chương Dương (Hà Nội), cô gái 28 tuổi quê tỉnh Hưng Yên đăm đăm nhìn xuống dòng nước, òa khóc rồi gieo mình xuống sông.

*

Cứu sống nữ sinh nhảy cầu Chương Dương tự tử

0

Bỏ ba lô trên cầu Chương Dương (Hà Nội), nữ sinh mếu máo trước khi leo qua lan can rồi nhảy xuống sông Hồng. Cảnh sát cùng ngư dân kịp thời dùng xuồng ra cứu người giữa dòng nước.

Cảnh sát cứu thanh niên nhảy cầu tự tử do thất tình

0

Trưa 1/4, nam thanh niên bỏ xe máy, laptop và ví tiền trên cầu Chương Dương (Hà Nội) rồi leo qua lan can gieo mình xuống sông tự tử.

*

Bị ép đi ăn xin, 9X nhảy cầu tự tử

0

Mắc lừa cắm xe máy, điện thoại và chứng minh thư, Quý còn bị ép đi xin tiền suốt 10 ngày. Quẫn trí, nam thanh niên lên cầu Chương Dương nhảy sông tự tử.

Xem thêm: Phụ Nữ Là Để Yêu Thương : Người Phụ Nữ Từng Trải, Phụ Nữ Sinh Ra Để Được Yêu Thương

*

Nam thanh niên hoảng loạn sau khi bỏ ý định nhảy cầu tự tử

0

Bỏ xe máy trên cầu, nam thanh niên trèo qua lan can, bám tay vào thành cầu định nhảy xuống.

*

Nhắn tin "Tôi sẽ đi chết" rồi lên cầu tự tử

0

Trước khi lên cầu Chương Dương thực hiện ý định tự tử, cô gái trẻ đã nhắn tin "Tôi sẽ đi chết" tới số máy được cho là của bạn trai.

*

Hành động nghĩa hiệp của cảnh sát "công dân ưu tú"

0

Thấy một trung niên dắt xe máy hết xăng đi trên cầu giữa trưa nắng, ông Đoàn liền lấy xe máy của mình đi mua xăng giúp để người này kịp đến bệnh viện thăm người thân.

*

Ca trực cuối của cảnh sát "công dân ưu tú thủ đô"

0

Sáng 31/10, thượng tá Lê Đức Đoàn - công dân thủ đô ưu tú năm 2012 có buổi làm việc cuối cùng tại nút Chương Dương, trước khi nghỉ hưu.

*

"Áp giải" người đàn ông ngồi lan can cầu Chương Dương về đồn

0

Thấy người đàn ông trung tuổi đầu trọc đang ngồi trên lan can cầu Chương Dương nhìn xuống dưới, các CSGT đã tiếp cận, đưa về bốt vì sợ anh này nhảy cầu tự tử.

*

Nam thanh niên nhảy cầu tự tử ngày Tết

0

Trưa mùng 3 Tết, nam thanh niên bất ngờ nhảy từ cầu Chương Dương xuống sông Hồng tự tử. Do sự việc xảy ra nhanh nên không ai kịp chạy tới cứu.

*

Lần đầu đoạt lại mạng người từ tay hà bá của Thượng tá Đoàn

0

“Tôi còn nhớ như in ánh mắt đờ dại của cô gái nhìn tôi khi kéo được lên, bàn tay cô bấu chặt tay tôi đến chảy máu. Tôi phải ôm khoảng 10 phút tại chỗ để trấn an”.