Nhĩ tình diên hy công lược

HHT - Một nhân đồ vật phản diện không giống bắt đầu lộ diện trong "Diên Hy Công Lược" khiến đa số người ko ngoài bất thần, đó chính là cung thiếu phụ Nhĩ Tình.

cũng có thể nói phần lớn ngày vừa mới rồi, sức HOT trường đoản cú cơn bão với tên Diên Hy Công Lược đang ngày dần mở rộng khỏe khoắn với chưa tồn tại dấu hiệu tạm dừng. Với mẩu chuyện về cuộc chiếnvùng hậu cung lôi cuốn, cộng với biện pháp dẫn dắt tài tình, khôn khéo của Vu Chính đã hỗ trợ bộ phim dễ dãi chiếm được tình cảm trường đoản cú phần lớn khán giả giận dữ duy nhất.

Bạn đang xem: Nhĩ tình diên hy công lược

Trong chốn hậu cung tràn trề thị phi, nơi khiến bạn ta nên lo âu cùng với loạt mưu sâu kế hiểm của không ít kẻ say đắm quang vinh, phong túc. Thế dẫu vậy chưa phải thời gian nào hầu hết kẻ lộng quyền cũng chính là phần đông kẻ nguy hiểm nhất. Mà nhiều khi, chính nhữngngườiphủ lên mình vẻ ngoài hiền lành nhẹ, đoan trang, tuy nhiên lại lặng lẽ "đâm sau lưng" cùng với đông đảo tính liệu riêng thì mới có thể là số đông con cáo già đội vết cừu non. Và nguy hiểm hơn nữa nếu như kẻ kia là một trong những bạn mà các bạn tin yêu, luôn luôn ở sát bên cơ mà ko chút ít mảy may ngừa.

Dù mang lại trung tâm củabộ phimlà Ngụy Anh Lạc - đàn bà Lệnh Phi tương lai nhà của Diên Hy Cung, mặc dù vậy số đông điểm cộng nhưng bộ phimgiành được lại phần lớn tới từ tuyến đường nhân thứ prúc phản bội diện, hội tụ số đông Hotgirl tăm tiếng của màn hình họa Hoa ngữ. Sau màn "lột xác" của Nhàn Phi Thuần Phi, thì vừa mới đây nhân vật Nhĩ Tình- một cung thanh nữ làm việc trên Trường Xuân cung đã và đang bước đầu lo liệu đông đảo âm mưu nham hiểm khiến người xem buộc phải "rùng mình".

Đến show diễn của chị ý rồi!

Từ một Nhĩ Tình chan hòa, hiền hậu nhẹ ở Trường Xuân cung

Nếu nhỏng tức thì từ bỏ đầuCao Quý Phi là 1 con hổ đói, chuẩn bị sẵn sàng vồ mang bất kể con mồi dám ngáng đường cùng tiêu diệt chúngbên trên hành trình có tác dụng cại trị hậu cung, thì Nhĩ Tình lại là 1 bé cáo già khoác phía bên ngoài cỗ lông Trắng toát của không ít kẻ thánh thiện lương.

*

Ở những tập trước tiên, nhân vật Nhĩ Tình tất cả khá không nhiều đất dụng võ. Cô chỉ mở ra lân cận Phú Sát Hoàng hậu cùng với mục đích là một trong những cung thanh nữ. Cho cho đến lúc Anh Lạc được chuyển lịch sự Trường Xuân cung cùng với mục đích điều tra chết choc của chị ý bản thân, thì từ bây giờ loạt sóng gió new bước đầu ập đến.

Ngụy Anh Lạc sau lúc đến trên đây đang mau lẹ chiếm được tín nhiệm của Hoàng hậu cùng vươn lên là một fan được bà rất đỗi tintưởng. Một tiến bước tiên, điều ấy khiến cho không ít người sinh lòng ghét ghen, và Minh Ngọc- nữ giới tì thân cận của Hoàng hậu chính là bạn biểu thị rõ nhất.

Cô nữ thường xuyên gây cản trở, kiếm cthị trấn với Anh Lạc, khiếnNhĩ Tìnhđề xuất đứng ra có tác dụng bạn hòa giải. Với tính giải pháp hiền hòa, biết bên trên biết bên dưới, đối xử đúng mực, nhân vậtNhĩ Tình đang nhanh chóng sở hữu được cảm tìnhcủa fan xem.

Đến ác thiếu phụ đầy mưu mô, xảo trá

Bên cạnh hầu như âm mưu, thị phi cơ mà Diên Hy Công Lược đem về, thì chuyện tình giữa Phú Sát Phó Hằng với nữ giới chính Ngụy Anh Lạc cũng đắm say sự quyên tâm của đông đảo người theo dõi.

Xem thêm: Tinh Chất Vàng Ohui Review, Tinh Chất Vàng Ohui The First

Bằng tnóng lòng thực lòng của chính mình, thị vệPhó Hằngtự nghi ngờ là thủ phạm ngay cạnh sợ hãi chịAnh Lạc, anh đang từ từ đoạt được được trái tyên Fe đá củathiếu phụ cung phái nữ. Vốn dĩPhó Hằng thân là đệ đệ của Hoàng hậu, là trưởng nam của gia tộc Phú Sát, lại cài dung mạo hơn tín đồ đang khiến cho biết thêm bao cung cô gái rước lòng mê mẩn mê.

Trớ trêu núm, Nhĩ Tình đó là một trong số kia. Dù không nói rõ thành lời, cũng chẳng diễn tả ra bên ngoài, thế nhưng cảm xúc mà Nhĩ Tình giành cho Phó Hằng cđọng ngày 1 bự dần dần lên, phệ mang đến nỗi đổi thay cô thay đổi một chị em nhân mưu mô, bất chấp mánh lới để hoàn toàn có thể hạ bệ được Anh Lạc với độc chiếm Phó Hằng cho riêng biệt bản thân. Bởi trong một đợt nghe lén, cô đang vô tình biết được trái tim của Phó Hằng giờ đâychỉcó từng hình nhẵn của Ngụy Anh Lạc nhưng thôi.

*

Nhĩ Tình - Vì một người đàn ông ta quyết phú vạn người

Khoảnh xung khắc Nhĩ Tình phạt hiện tại Phó Hằng ước ao cưới Anh Lạc có tác dụng vk đó là sự thay đổi lưu lại sự chuyển đổi tính bí quyết của nhân đồ vật này.

*

Hoàng thượng cũng đem lòng đắm đuối mê Anh Lạc, yêu cầu ngài đang ban hôn, buộc Phó Hằng đề xuất cưới Nhĩ Tình. Không chỉ những bước đầu tiên có được mục tiêu lúc cưới được Phó Hằng, Nhĩ Tình còn biến chuyển một fan thanh nữ quyền lực của nhà Phó Sát. Thế nhưng dùcưới Nhĩ Tình, anh vẫn chưa một lần đụng chống cùng với cô, thậm chí là coi cô nhỏng tín đồ vô hình, bởi vì trái tlặng anh luôn chỉ có hình láng của một Ngụy Anh Lạc nhưng thôi. Một đợt tiếp nhữa, lòng ghen tuông tuông nổi lên khiến cô thường xuyên bày mưu tính kế, rắp vai trung phong hãm sợ hãi mang đến bởi đượcAnh Lạc.

*

Ban đầu Nhĩ Tình chỉ cần sử dụng trò li con gián nội cỗ Trường Xuân cung, khiến Minch Ngọc gồm ác khẩu với Anh Lạc, bên cạnh đó gợi nhắc Hoàng Hậu dâng Anh Lạc mang lại Hoàng Thượng nhằm củng nắm quyền lực tối cao. Thế nhưng lại số đông kế hoạch này gần như thường xuyên không thắng cuộc.

*

Không bỏ cuộc, Nhĩ Tình còn thủ đoạn ngủ với em trai của Phó Hằng nhằm có tnhị, tiếp nối lẻ tẻ nói rằng đó chính là giọt tiết của Hoàng thượng,với mục đíchphát triển thành thê thiếp, cạnh tranh thẳng cùng với Anh Lạc, khi côtừ bây giờ đã và đang leo lên tới địa chỉ Quý Nhân.

*

Kinc khủng hơn, thậm chí Nhĩ Tình còn rắp tâmbức tử Hoàng Hậu mặc dù cho trước kia, bạn chưa hề một lượt ngược đãi tốt nhằm cô thua kém. Tuy nhiên dù thâm hiểm đến đâu, Nhĩ Tình vẫn chỉ nên con bài vào tay Thuần Phicùng cả "quấn cuối" Nhàn Phi.

*

Con con đường Nhĩ Tình tìm cách hạ bệ Anh Lạc như thế nào? Cái kết nhưng cô cảm nhận ra sao? Hãy cùng theo dõi và quan sát đông đảo tập tiếp theo sau của Diên Hy Công Lược được vạc sóng từ bỏ thiết bị 3 mang đến Chủ nhật mặt hàng tuần.