Nhiệt độ ngoài trời hiện tại

39-40 độ C chỉ là ánh sáng đo trên lều khí tượng. Với cảm giác bê tông hoá thì vào nội thành hà thành hôm nay, lúc du lịch nhiệt độ thực tế cảm thấy có thể lên mang lại gần 50 độ C.


Đầu cầu miền Bắc, cụ thể nhất là đầu cầu Hà Nội hiện đang tỏa nắng trong cái nắng nóng kinh hoàng của những ngày đầu hè "luôn được xem là đẹp nhất". Đẹp đâu không thấy, vui đâu cũng chả thấy, chỉ thấy quanh mình là mùi domain authority khen khét, là những nin-ja lái xe lắp thêm không dao không kiếm đang gồng bản thân chống lại sự ưu đãi vô lý của quý ông Mặt trời.

Bạn đang xem: Nhiệt độ ngoài trời hiện tại


*

Dự báo thời tiết báo rằng, ngày hôm nay nhiệt độ trung bình vào ban ngày của Hà Nội là 38-39 độ C. Tức là nếu tính theo đơn vị người, bọn họ đang vừa đi vừa ấp thêm một đứa nữa. Thế thì cũng chẳng có vấn đề gì nhiều lắm.

Nhưng mà loại cảm giác khi tung tăng bên trên đường, hoà mình trong ánh nắng nó không như vậy. Body hở chỗ như thế nào là cháy chỗ đấy, chỉ tất cả bỏng rát chứ không có tí ấm áp nào. Bây giờ thử mặc áo cộc quần đùi đi một dịp giữa ban trưa, khi về bạn sẽ biến thành nhỏ tôm luộc đỏ hỏn.

Hãy quan sát vào tấm hình sau, được chụp từ ứng dụng Thời tiết của iOs:Đừng để ý đến những chỉ số dối gian ở phía trên, hãy lấy hết sức bình sinh, cuộn một loại xuống phần đưa ra tiết, đó là những gì mà chúng ta cần quan liêu tâm ngay trong lúc này.


*

*

Ở vào xe ô tô, nhiệt độ đo được là 55.6 độ.


*

49.5 độ là nhiệt độ đo được trên yên xe máy.


Và nhiệt độ ngoài trời là 45.7 độ.


Bầu trời 4h chiều không tồn tại chút dấu hiệu giảm nắng nóng.

Xem thêm: Sao Không Phải Là Anh - Bài Thơ: (Đoàn Thị Lam Luyến)


Phần chỉ số nhiệt độ bên trên chỉ là con số mang tính lý thuyết tượng trưng với không hề bao gồm tính áp dụng thực tiễn!

Sự thật được bóc tách trần ở phần Feels like, tức chỉ số cho biết cảm nhận của con người đối với thời tiết là như thế nào. Ở trường hợp này, ứng dụng mang đến biết cảm giác của con người khi bị vứt ra phía bên ngoài đường sẽ là 47 độ C!

Một chỉ số khác mà chúng ta cần quan tâm, nhất là cánh chị em bạn dì đó là chỉ số UV - chỉ số tia cực tím. Trong hình này ở Hà Nội chỉ số tia cực tím là 7, so với mức trung bình chỉ là 3-4. Đây là chỉ số báo động mức domain authority cam, cảnh báo nguy hiểm khi cơ thể người tiếp xúc với ánh nắng.


Muốn ra bên ngoài đường vào thời tiết này, thì cho dù bạn là gái xuất xắc trai cũng đều phải "che chắn" thật kỹ.Kết luận là khi sử dụng ứng dụng nhiệt độ, đừng lười đọc, hãy để ý thêm một chút, bạn sẽ biết là gồm nên đi ra đường tuyệt không. Hoặc giả phải ra đường, bạn sẽ biết đề xuất trang bị cho doanh nghiệp áo chống nắng dày đến đâu, giỏi đối với chị em là nhiều năm đến tận đâu.


Chỉ số tia cực tím (UV-Index) là một chỉ số quốc tế, mang đến biết cường độ tia cực tím từ Mặt trời bên trên mặt đất. UV-index được tính bằng 2 vệ tinh bởi Hoa Kỳ vận hành.

Hiện tại, thang đo tia UV được phân thành nhiều mức độ. Ý nghĩa của chúng như sau.

0-2: Thấp (màu xanh lá cây): Cường độ tia cực tím từ Mặt trời ở mức thấp, không khiến nguy hiểm đối với phần lớn người dân, trừ những người mẫn cảm.

3-5: vừa đủ (vàng): bao gồm thể khiến hại nếu tiếp xúc vượt nhiều với ánh nắng. Yêu cầu ở trong láng râm vào thời điểm Mặt trời hoạt động mạnh (10h - 16h). Mặc quần áo cùng bôi kem chống nắng mỗi lúc ra ngoài.6-7: Cao (da cam): Nguy hiểm lúc tiếp xúc với ánh nắng. Hạn chế ra phía bên ngoài trong khoảng 10h - 16h. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, hãy sử dụng mọi biện pháp bảo vệ gồm thể: áo chống nắng, kem chống nắng, kính chống tia UV.

8 - 10: Cực cao (đỏ): Cực kỳ nguy hiểm, có thể khiến domain authority của bạn cháy nắng rất nhanh nếu ko được bảo vệ. Đừng tiếp xúc với nắng trong thời gian 10h - 16h. Áp dụng mọi biện pháp bảo vệ tất cả thể nếu phải ra ngoài.

11+ : Cực độ (tím): Nguy hiểm cực độ, khiến domain authority của bạn cháy nắng rất cấp tốc nếu tiếp xúc với ánh nắng. Đừng tiếp xúc với nắng trong thời gian 10h - 16h. Áp dụng mọi biện pháp bảo vệ bao gồm thể nếu phải ra ngoài.