NHÓM HẢI TẶC MŨ RƠM

Sau khi va độ với bị Bartholomew Kuma đánh bay đến các vùng đất khác nhau, băng nón rơm đã tạm thời bị chia cắt. Ace và Râu trắng vẫn “nằm xuống” sau trận đánh tại tổng cỗ hải quân. Luffy khôn xiết đau lòng vì chưng không thể đảm bảo được anh trai của mình, nhưng mang lại sau cùng, Luffy hiểu rằng, cậu có nhiệm vụ phải viết tiếp câu chuyện, thừa kế ước mơ và tiếp tục cuộc hành trình dài của Ace.

Bạn đang xem: Nhóm hải tặc mũ rơm

Sau lời hứa cả băng sẽ chạm chán lại nhau sau 2 năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như tất tất cả thành viên của băng nón rơm dấn thân tập luyện. Và hai năm Timeskip của One Piece bắt đầu từ đây!

Timeskip là gì cùng đóng vai trò như thế nào trong One Piece?

*

Timeskip làm việc đây hoàn toàn có thể hiểu là quãng thời gian được cắt quăng quật trong mạch phim, các sự kiện ra mắt trong khoảng thời hạn này hoàn toàn không được biết thêm đến. Là giai đoạn sau khoản thời gian nhóm mũ rơm chấm dứt cuộc chiến trên Paradise. Trong khoảng thời gian này, những thành viên của group mũ rơm đã luyện tập và tăng tốc sức mạnh cũng giống như khả năng của bản thân lên một trung bình cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập trong Anime là tập 517 và Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng nón Rơm đã gồm những biến đổi đáng kể, về cả ngoài mặt lẫn tài năng chiến đấu

Và đấy là băng hải tặc mũ rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã gồm một lốt sẹo hình chữ X trên ngực bởi Akainu tạo ra trong cuộc chiến ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một dòng khăn màu quà ngang bụng giống như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đang thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các năng lực “Gear Second” và “Gear Third” của bản thân và cũng như rất có thể sử dụng được cả tía dạng Haki. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động của những đòn tấn công mới của mình.

– Sau trận đánh Magellan, Luffy phần nhiều miễn nhiểm với hầu hết các loại độc dược, nhưng mà vẫn rất có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực bạo dạn như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– ko kể ra, trong thời gian timeskip ở bên trên Rusukaina, Luffy cũng phạt triển tài năng mới “Gear Fourth”. Với tài năng này cậu ta có bề ngoài mới mạnh bạo tương từ như “Nightmare Luffy” trước kìa của cậu.

– Haki quan lại sát của Luffy cũng đã vượt qua số lượng giới hạn của cậu và phát triển năng lực nhìn thấy tương lai hệt như Charlotte Katakuri khi chiến tranh với Katakuri.

- có thể nói, Luffy sẽ trở yêu cầu rất táo bạo sau hai năm luyện tập vào One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh gồm một lốt sẹo trên mắt trái giống như như của Rayleigh, cơ thể cũng có nhiều cơ bắp hơn. Thay bởi mặc áo sơ mi cùng quần như trước kia thì Zoro mang một dòng áo choàng màu xanh lá cây lá với thắt một mẫu khăn red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã upgrade những khả năng củ của chính bản thân mình cũng như trở nên tân tiến một kỹ năng bí mật của tam kiếm phái. Quanh đó ra, Zoro cũng học tập được cách áp dụng Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông to hơn và tất cả mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã bao gồm được technology từ Weatheria với khá nhiều quả trơn thời tiết.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với chiêu bài này, cô có thể tạo ra nhiều loại thời tiết hơn và có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô áp dụng thành thạo cho mức hoàn toàn có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– kĩ năng tạo mây biển có thể sử dụng được trong những vùng biển cả bình thường.

– Clima-Tact của cô liên tiếp được Usopp cùng Franky upgrade thành dạng mới. Usopp đã bổ sung công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng vững mạnh “pop greens” của anh ý ấy.

– Cô cũng đã thu phục đám mây Zeus – đám mây thực hiện linh hồn của tứ hoàng Bingmom có chức năng phóng ra một chùm sét có thể hủy khử một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh team một mẫu mủ màu trắng với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” làm vũ khí và nói rằng mình đã trở thành một chiến binh dũng cảm hơn.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Son Nyx Thật Và Giả N, Cách Phân Biệt Son Kem Nyx Auth Fake

– Anh sử dụng súng cao su Kabuto với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su thiên nhiên mới của anh rất có thể lớn lên trở thành một cây ăn thịt sống và hoàn toàn có thể bắn một lượng to đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã đánh thức được tài năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực Diable Jambe bên trên cả hai chân cấp tốc hơn và dễ dãi hơn. Nó tạo nên một ngọn lữa từ bỏ cơn thịnh nộ bao bọc toàn cỗ cơ thể, từ đó hầu như cú đá của anh ý ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất cứ thứ gì đụng vào.

– Anh ta vẫn phát triển kỹ năng bơi với vận tốc bao chỉ bởi đôi chân của mình, kĩ năng bay giống như như Geppo của CP9 và học được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách thực hiện Haki Kenbushoku với Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta phát triển một kĩ năng mới mang tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng đổi thay Guard Point lớn hơn và gồm thể biến hóa các dạng cơ mà không buộc phải Rumble Ball.

*

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, quản lý và thủ thỉ được một cách thông thường ở dạng quái nhân Point. Mặc dù nhiên, cùng với dạng boss khủng Point anh ta vẫn yêu cầu uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ cần 1 viên sẽ trở nên hình trong tầm 3 phút. Sau thời điểm trở về bình thường, Chopper đang yếu đi trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, trên đây là công dụng phụ của câu hỏi biến hình.

Robin:

*

– Cô đã áp dụng thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của bản thân và hoàn toàn có thể tạo ra hàng ngàn phần tử trên khung hình và thậm chí tạo ra bản sao y hết với mình cũng như quần áo mang trên người.

*

– quanh đó ra, cô còn tạo nên tay với chân khổng lồ bằng cách ghép những tay hay chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng có thể tạo được đôi cánh để có thể bay.

Franky:

*

– Anh biến đổi cơ thể trở cần to to và buổi tối ưu hơn từ bề ngoài và chức năng

– Kho vũ khí của anh ý cũng tạo thêm về hỏa lực, anh gồm bệ phóng tên lửa cùng một khẩu pháo Laser giống như như trái hung thần của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải biến khung hình của mình bằng phương pháp thêm những tác dụng thiết thực như “Đèn rứa vú”.

*

– Anh cũng cách tân và phát triển một robot đẩy đà để hoàn toàn có thể chiến đấu bên phía trong nó.

Brook:

*

– Anh học tập được bản chất thực sự của trái hung thần quỷ ác mình sở hửu, được cho phép anh thoát xác và tách bóc hồn của mình ra ngoài cơ thể.

– Brook hoàn toàn có thể điều khiển linh hồn tín đồ khác bằng âm nhạc, tuy thế không thể tinh chỉnh những vong linh quá mạnh mẽ.

*

– kiếm thuật của anh cũng được cải thiện, rất có thể sử dụng các tài năng “flying sword slash”.