XEM PHIM HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN TẬP 49 FULL HD

“Hậu cung Như Ý truyện” tập 49-50 đang trở thành sân khấu thiết yếu của Yến Uyển. Sợ hãi vai diễn của mình sẽ hoá không khí, Lệnh nhà tử Yến Uyển sẽ lên planer đặt bẫy lần lượt từng fan trong cung. Để thấy rõ sự nguy hại của cô nữ giới này, hãy đón đọc nội dung bài viết sau!


Hậu cung Như Ý truyện tập 49-50 đưa người theo dõi đến với một không gian cung đấu li kì. Người mở màn cho số đông thị phi lần này là Thư Tần. Phải, cô gái mười năm trời cầu con ròng rã nhưng mà không được mười hai bà mụ xét duyệt, cuối cùng cũng có thai. Thật ra mười nhị bà mụ chưa phải vì sự tâm thành của Thư Tần mà rung động, bọn họ thoáng chốc thiếu cẩn trọng nên Thư Tần mới có con.

Bạn đang xem: Xem phim hậu cung như ý truyện tập 49 full hd


Sự thiệt Càn Long bắt tay với Thái y và các bà mụ ngăn đường con cái của Thư Tần bằng thuốc thang, khán giả ai cũng biết. Uống dung dịch toạ thai hàng nhái (hàng giả) lâu nay mà đường con cháu vẫn lặng ắng, Thư Tần công bố phiên bản thân tẩy chay thuốc. Vì chưng nguyên cớ này mà sau cùng cô cũng đều có thai. Chúa thượng bất ngờ, hiền thê cũng bất ngờ và Lệnh Tần, lúc này vô duyên lộ diện giữa cuộc vui, cũng bất ngờ.

Xài lén dung dịch của Thư Tần tuy vậy bụng vẫn xẹp lép, Lệnh Tần tức về tối đến độ bụng trương như bụng chửa. Rất có thể nói, triệu chứng này hoàn toàn tương từ với vấn đề mình và nhỏ tuổi bạn cùng bài chép tầm thường một cỗ phao nhưng mà nó 9 điểm, mình bên dưới trung bình.
Hoàng thượng tuy ngỡ ngàng nhưng cũng ko quên phiên bản thân là 1 trong vì vua anh minh nên tín đồ đành thăng Thư Tần thành Thư Phi. sau thời điểm tập thể bà xã rời ngoài Dưỡng tâm điện, thánh thượng liền triệu Tề Nhữ - Tề Thái y vào tấn kiến. Việc Thư Phi bao gồm thai làm chúa thượng trồng thêm một mầm cây ngờ vực trong lòng đối với Tề Thái y. Cộng thêm việc Dục hồ cô cô điều tra được Tề Nhữ ra vào tự Ninh cung rất nhiều lần, hoàng thượng tin rằng cánh tay thái y đắc lực của chính bản thân mình từ lâu sẽ đầu quân về công ty nội con gián Từ Ninh mất rồi. Không gật đầu kẻ khác đứng sau tính kế cùng với mình, dù bản thân liên tục len lén tính kế với người khác, Càn Long sai bảo triệt hạ Tề Thái y.
Lệnh Tần sau khoản thời gian mang bụng tức hồi cung thì sai khiến cho cung phụ nữ Xuân Thuyền ở bên cạnh mang bài thuốc quý kia ra phía bên ngoài kinh thành điều tra. lưỡng lự hãng gửi thư chuyên nghiệp hóa nào đã hỗ trợ cho nhà tớ cung Vĩnh Thọ nhưng chỉ vào một lúc họ đã có câu trả lời. “Toa dung dịch này là thuốc phòng ngừa thai chứ chưa phải thuốc toạ thai” - lời chẩn đoán đầy bất ngờ từ những vị đại phu (thầy thuốc) ko kể chung.


Trong đầu Lệnh công ty lúc này, những chén thuốc đắng ngắt hôm nào như đang đồng loạt đứng lên tát vào mặt cô đông đảo cú tát nhớ đời. Sau đó, Lệnh Tần vị bụng xẹp cơ mà đố kiêng Thư Phi bụng căng, da sáng, xinh đẹp cần mưu tính trăm kế vào lòng.Hoàng thượng lúc này đang vui vầy mặt Tân Hậu nhưng mà mình hằng mong muốn sách lập. Người tổ chức Nam tuần (đi tuần thú phía Nam) và mang theo chúng hiền thê nhưng mục đích thật sự là đi hưởng tuần trăng mật với Hoàng hậu. Cả nhì đã bao gồm một chuyến đi du ngoạn, chiêm ngưỡng cảnh vật Giang Nam rất là đáng nhớ. Nhờ giả trang thành thường xuyên dân mà đại vương và Hoàng hậu rất có thể lê la khắp những hàng cửa hàng để hưởng thụ các món ăn uống dân dã.

Hoàng thượng vào một lúc cao hứng đã đứng mặt cầu đá tuyên thệ với thê thiếp rằng tình thân của hai người sẽ là tình thương vĩnh cửu. Tuy nhiên, fan ta vẫn hay nói ông trời gồm mắt cần ngay sau đó, trời bỗng có sấm chớp với mây mù kéo đến. Lời cầu hẹn này coi ra ko được Thiên Lôi bệnh giám rồi! mặc dù vậy, Thiên Lôi cũng không dám tuỳ luôn tiện giáng sét xuống đầu thiên tử được, nên tín đồ đành gác búa hóng thời.


Lúc này, Thái hậu vốn tính xô bồ, bắt gặp tướng lĩnh trong tay mình, ko mê trai như Thư Phi thì cũng thất gắng như Mai Tần cùng Khánh Quý nhân, người không khỏi lo âu.

Xem thêm: Bỉm Merries Số 9 Hàn Thuyên, Món Ăn Tại Hà Nội City, Vietnam

vì chưng vậy, Thái hậu sẽ tận dụng chút kỹ năng tổ chức sự kiện của mình, đứng ra làm event Manager trong buổi Giang nam giới pool buổi tiệc nhỏ (tiệc bên hồ).

Vừa nổi lửa, thắp đèn nghênh đón đại vương và bọn chúng phi xong, Thái hậu liền chỉ thị cho bằng hữu hậu đài cung Khôn Ninh đẩy một mâm âm nhạc xum xuê trái ngọt ra cho xấp xỉ hậu cung thưởng lãm. Mai Tần úp mở khuôn mặt sắc giá buốt gảy một khúc tì bà vui tươi, Khánh Quý nhân, dù có che mặt hay không che khía cạnh thì thánh thượng vẫn không từng tuyệt vời về cô, trổ tài hát côn khúc. Hai đoá hoa sen-súng bung nở giữa hồ sen khiến không gian trở nên… bình thường.

Cũng đề xuất thôi, khi nào hoa mân côi tốt hoa dành riêng dành nở thân hồ sen mới cuốn hút chứ hoa sen, hoa súng tranh đua thế gian này thiếu thốn gì.


Và không có tác dụng khán-thính đưa phải mong chờ lâu hơn, sau phần tạm biệt của nhì đoá hoa nhạt nhoà như hoa đưa kia là sự xuất hiện nay đầy son sắt của đoá hoa bông bụt Yến Uyển. Yến Uyển trên cái ghe nhỏ dại bé tràn ra ngúng ngoa ngúng nguẩy, lượn cho tới lượn lui rước lòng Thánh thượng. Mặc dù nhiên, ngày tiết mục múa của cô tất cả phần khá “ao làng” với theo phong thái “phong trào đoàn hội cung cấp trường” nên chỉ có thể được chúa thượng trao giải khuyến khích.

Giải khích lệ của Yến Uyển xem ra vẫn khá khẩm hơn không ít so với nhị giải an ủi giành cho gà nhà Thái hậu. Yến Uyển tiếp đến được đại vương cho thời cơ rút thăm, trúng tức thì một chức Phi. Hậu cung tối nay chính xác là náo nhiệt, rút thăm trao giải là phụ, chúa thượng muốn dằn khía cạnh Thái hậu mới là chính. Tiết mục dằn mặt này của đại vương còn nhây hơn bé nợ khất nợ khi người tiếp tục thẳng tay sàng lọc Tề Thái y để cảnh cáo Thái hậu sút cài nội gián mặt Hoàng thượng.


Hoàng hậu sau khi đi dạo lén với thánh thượng về thì vẫn tồn tại say men tình nên xuất hiện có phần nhạt nhoà trong buổi tiệc bên hồ vừa rồi. Vừa về phòng nghỉ, thê thiếp nhận được tin khẩn từ bỏ Tử Cấm Thành, Du Phi thống trị lục cung tại đầu cầu Tử Cấm Thành mang lại hay Thư Phi không hiểu sao khi có thai lại mang thêm bệnh (suy thận), Ngũ A ca cũng vô duyên không có căn cứ mắc bệnh dịch theo mùa. Hoàng hậu thương mến lục cung nên cho Giang Thái y từ đầu cầu Giang phái mạnh ngay trong tối ròng tan người con ngữa trở về đầu trên cầu kinh thành.

Chuyện vui lần này được Lệnh Phi nhúng tay phá bĩnh từ lâu. Vốn quê độ Thư Phi uống chung chén thuốc với bản thân mà bao gồm thai trước, Lệnh Phi vẫn hại mang lại Thư Phi suy thận, mặt mày thiếu thẩm mỹ đồng thời bỏ thuốc vào thức ăn của Giang Thái y có tác dụng thái y đùa rượt xua với Tào Tháo xuyên suốt đêm không kịp trở về gớm thành.


Lệnh Phi lên làm phi tử thì cũng tập tành vênh mặt quan sát đời, sau đó còn mong giở trò cợt Lăng tình cũ. Ngờ đâu đâu, Lăng tình cũ vốn không hề chút chung thủy nào với cô nên đã khước từ. Cộng thêm 1 Tiến Trung ở bên cạnh xúi bẩy, Lệnh Phi ngay mau chóng lập mưu triệt Vân Triệt. ở bên cạnh đó, vì sẵn lòng đố né Thư Phi vẫn đang còn văng vẳng quanh đây, Lệnh Phi hốt luôn luôn hụi chót, bao luôn cả chầu thị phi trong nhị tập này lúc mua chuộc Khâm Thiên giám (cơ quan lại xem thiên tượng trong cung) phao tin loại thai của Thư Phi gồm mệnh căn xung tự khắc với Thánh thượng.

Thánh thượng tưởng chừng là một trong người đam mê chủ nghĩa duy vật dụng biện chứng, tuy thế hoá ra, sâu trong thâm tâm Càn Long là tình thương điên cuồng giành riêng cho chủ nghĩa duy tâm siêu hình nên người tin sái cổ vào lời nói gièm pha này.


Thế là Lệnh Phi đang dần rước lại vị cố gắng trong cung khi thường xuyên lén lút, lầm lũi hãm sợ hãi trung lương không từ âm mưu nào. Hãy cùng dự đoán vị phi-tử-rút-thăm-trúng thưởng này đang bày thêm trò vui gì hỗ trợ cho hậu cung sống động trong nhì tập 51-52.


Hãy đón xem Hậu cung Như Ý truyện tập 51-52 bạn dạng Vietsub (phụ đề Việt ngữ) bản quyền hay phiên bản chính thức vạc sóng trên sóng vô tuyến để đáp án những câu hỏi còn dang dở sau nhì tập này nhé!


Chia sẻ

Bài viết

Anh QuânBộ ảnh Chương Tử Di vào Thập Diện mai phục hot quay trở lại sau 18 năm: Vẻ đẹp được ví như tiên nàng hạ phàm


Xôn xao tin phim của vương vãi Nhất chưng tuyển bạn đóng núm cảnh khỏa thân cùng với thù lao 9000 tệ?


Bộ ảnh Châu Tấn năm 26 tuổi hot trở lại: Đẹp nạm nào mà khiến dàn tè Hoa 9x bây giờ phải gạnh vế?


PHIM HOA NGỮ

CHÂU TẤN

NHƯ Ý TRUYỆN

HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN


*

BÌNH LUẬN


Bộ ảnh Chương Tử Di trong Thập Diện phục kích hot quay trở về sau 18 năm: Vẻ đẹp nhất được ví như tiên người vợ hạ phàm


Xôn xao tin phim của vương Nhất chưng tuyển người đóng thay cảnh khỏa thân cùng với thù lao 9000 tệ?


Bộ ảnh Châu Tấn năm 26 tuổi hot trở lại: Đẹp núm nào mà khiến cho dàn đái Hoa 9x hiện giờ phải kẹ vế?


CHUYÊN MỤC


Giải trí

Xã hội

Âm nhạc

Đẹp 360

The face

Công nghệ số


TV Show

Thế giới

Phim ảnh

Sức khỏe

Thích thì sở hữu thôi

Học đường


Sao và Đời sống

Hoa hậu & Người đẹp

Fashion

Thể thao

Ăn ngon - chơi đã

Horoscope


LIÊN HỆ


*
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Kết nối với chúng tôi


HỢP TÁC


*
bắt tay hợp tác nội dung

info
myphamlilywhite.com


*
bắt tay hợp tác quảng cáo

myphamlilywhite.com


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Tổng biên tập

Nguyễn quang Minh


Phó tổng biên tập

Vũ Thị Tuyết Vân - Trương Thụy Tường Vy


Chịu trách nhiệm nội dung

Nguyễn Quỳnh Hoa