NHỮNG BÀI HÁT CỦA SHAYNE WARD

Shayne Ward, cái thương hiệu còn không quen với khán thính giả châu Á. Thế nhưng tại quê bên Anh, Shayne đang nổi như cồn sau khi đăng quang hội thi “Tiếng hát truyền hình” X-Factor 2005.

Bạn đang xem: Những bài hát của shayne ward

Đầu trong thời hạn 2000, cả nhân loại nở rộ rất nhiều cuộc thi khả năng trên truyền hình, The X Factor là 1 trong số đó. Chi phí thân là xê ri truyền họa Pop Idol của nước Anh, The X Factor đem về cơ hội cho những người trẻ tuổi thực hiện giấc mơ “from zero to lớn hero” (từ bình thường trở thành nổi tiếng). Shayne Ward test vận may với The X Factor năm 2005 và đã trở thành quán quân khi đánh bại ca sĩ Andy Abraham với đôi song ca Journey South trong đêm bình thường kết được truyền ảnh trực tiếp trên kênh ITV1. Kể từ đây, cuộc đời của Shayne Ward thiết yếu thức xuất hiện thêm một chương mới.

+ chiến thắng tại hội thi X-Factor đã đổi khác cuộc đời của anh?

- có thể nói rằng như vậy. Tôi được mời đi hát khắp địa điểm và tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đoạt được các bạn. Tôi ao ước đi khắp gần như nước, nếu bao gồm thể, để giúp đỡ khuây khỏa mọi fan bằng âm nhạc.

+ Sao anh lại chọn mẫu nhạc dễ nghe? Anh ưa thích nhất ca khúc nào trong album mới?

- Tôi thấy phong cách nhạc này phù hợp với giọng hát của mình. Nói như vậy chưa hẳn 12 ca khúc vào album hầu như là các bản ballad nhưng còn có không ít thể một số loại khác. That’s my goal là ca khúc tôi yêu quý được chọn làm đĩa đơn. Nó đã giúp tôi giành thành công tại hội thi X-Factor với là trọng tâm trạng của tớ và cả mái ấm gia đình trong trong cả cuộc thi.

Xem thêm: Bật Mí Cách Muối Thịt Heo Ngon Đậm Đà, Cực Hao Cơm

Mới 21 tuổi cơ mà suốt trong thời gian trung học, Shayne đã cùng các bạn học đứng tầm thường trong ban nhạc Destiny diễn tả những ngày cuối tuần tại các quán bar. Các ngày còn lại, ngoài câu hỏi đèn sách, Shayne còn kiếm thêm thu nhập cá nhân tại một tiệm quần áo.

Thế mạnh của Shayne là trình bày những ca khúc ballad trữ tình. Cộng với vẻ điển trai, fan đảo điên của Shayne đó là những cô gái trẻ. Công thức thành công xuất sắc của Shayne (đẹp trai + hát nhạc dễ nghe) gợi lưu giữ một xu hướng nhạc pop những năm cuối thập niên 1990 “choáng ngợp” với phần lớn boyband.

*

*

*

*
Shayne Ward có tiếp tục thành công với album sản phẩm hai của mình hay không? tuy nhiên sự trở về của đại trượng phu hoàng tử nhạc pop từ xứ sở sương mù đã có tác dụng thỏa long mong mỏi đợi của các fan và càng làm cho thị trường âm nhạc khủng thứ nhị trên trái đất trở nên sống động vào phần nhiều tháng cuối năm 2007.

+ Anh thấy ráng nào khi không ít người dân mong anh biến chuyển một ngôi sao 5 cánh mới của xã nhạc pop vậy giới, tiếp cách các bầy anh như Robbie Williams tuyệt Justin Timberlake?

- Tôi ý thức phải nỗ lực nhiều để không trở nên những hào quang độc nhất thời có tác dụng “sụp bẫy”. Hầu hết gì mang lại sẽ đến. Ai không siêng năng nỗ lực sẽ chuốc mang thất bại. Tôi phải làm việc chăm hơn để theo xua đuổi sự nghiệp lâu dài.