Người ta cứ tưởng từ đểu là những người thiếu ý thức. Nhưng hầu như từ đểu sống đây không phải theo nghĩa đen mà nó theo nghĩa bóng. Ngụ ý nói lên sự đả kích, ko hay của bộ số chúng ta trẻ bây chừ có cách sống không tốtDưới đây là tổng hợp những status đểu facebook của chúng ta trẻ được chia sẻ trên mạng thôn hội.
*
Status đểu chất1. – những chiếc đầu vĩ đại thảo luận về các ý tưởng : )– những cái đầu trung bình đàm đạo về các phát minh : )– những cái đầu nhỏ hẹp bàn luận về tín đồ khác : )2. ~ Là vì– Em không có nổi một bờ vai, bắt buộc em nên tỏ ra bạo phổi mẽ~ giỏi là vì– Em luôn tỏ ra to gan mẽ, phải em không tồn tại nổi một bờ vai
*

Bạn đang xem:

*

Xem thêm: Nơi Bán Bột Chiên Gà Kfc Mua Ở Đâu, Bột Chiên Gà Kfc 1 Sét Làm Được 1

*

? mong muốn kím đại đứa nào gặm chơi ? ? ?
*
*
stt đểu facebook15. “Giả tạo à"– toàn bộ đều là giả tạo…– bên trên đời này làm cái gi có vật gì là thật…– Chẳng có cái gì là thật…– Con tín đồ với bé người, lừa dối nhau, bội nghịch nhau, giày đạp nhau…– Chẳng tất cả ai là chân thật. Chẳng gồm ainữa…– Nói yêu thương nhau cho các vào. Hứa hẹn hẹncho nhiều vào…– Nhưng cuối cùng thì ngươi nhận đc gì không tính hai chữ…___________ chia ly _______________16. Hồn Taoo bayy …!!! : ) ** đôi mắt Taoo cayy ! * cái Đời trái ngượcc ! : ) ** Xin lỗiii Taoo đ..e..o cònn như trướcc.* Khẳq địnhhh 1 câuu .* buộc phải Taoo – Taoo cầnn lạii.* Khôq thì Fắnn người mẹ đii cho Taoo dựa vào ~”17. đồng đội ít thôi !– Vừa đủ dùng )– Chứ đừnt nhằm cả thùng– Rồi lâm vào đường cùng.– Phút cuối cùq nó bắt đầu đi cúng jj ))18. * Đừg trách E khi E magnhìu bộ mặt* Ngĩ mang lại E đi !!– cuộc sống mà* Miệg đời chua ngoacách sốg từg ng cứ như axit* E sợ nhức : )* E sợ hãi nó thấm vào da,vào xươg tủy,vào ngày tiết cũa E lắm : )* phương diện nạ tránh né,* E lại liên tục thay từg cái để”ứng xử” tương xứng vs đời : )19. – Bbè là một thứ dì kia rấttt ...xaxỉ .– Trênn thếgiớiii này có hơn 7tỉ nqừiii .– nhưng mà tri kỉ thì đz gồm bnhiu hoemmm ?– Hayy là bao gồm Tri kỉ đấyyyy .– Nhưnq hoemmm kungfu …. Họ là Chó hayy là nqừiiii20. Cô ấy call E là yêu quái tinhLà cáo chín đuôi, đi giật tình nhân của cô ấyEm chẳng nói lời nàoChỉ lủi thủi cách điDù cho nước mắt đẫm ướt mi nhưng chẳng phải chê tráchEm trách cô ấy làm cho gìKhi một ngày làm sao đóCô ấy phát âm ra, cô ấy cũng là 1 trong con hồ lyNgười đến trước, kẻ đến sauTất cả số đông như nhauCô ấy xuất xắc em với cả cô kia cô nọ gì đấyĐều sở hữu tiếng là yêu tinh là cướp fan yêuĐâu ai biết rằngAnh là gã thợ săn.. Của bè đảng hồ ly kia : )