Những Cuốn Băng Của Vatican


*

Vatican là giang sơn nằm trong trái tim thành phố Rome, luôn ẩn chứa rất nhiều bí hiểm mà sản phẩm ngàn năm nay vẫn không ai lý giải hết được. 5 phim hay về Vatican sẽ vén màn kín và đưa fan xem du hành vào thành Vatican tráng lệ bậc nhất thế giới.

Bạn đang xem: Những cuốn băng của vatican

Băng Đảng Vatican

*

Băng Đảng Vatican phim ở trong thể loại kinh dị vì chưng Mỹ sản xuất mẩu truyện noi về một cô nàng xinh rất đẹp sống vào một gia đình hạnh phúc, ngày sinh nhật của cô diễn ra rất thành công cho đến lúc cắt bánh kem thì huyết của cô tự nhiên rơi vào cái bánh từ đó cô vươn lên là một fan khác hoàn toàn, hiện tượng hệt như quỷ nhập vào người cô hành tung túng bấn ẩn, vụ án giết người bước đầu xảy ra một giải pháp mang rợ.

Cuộc Đời Đức Giáo hoàng Gioan Phaolo II

*


Vào năm 1930 tại đất nước Ba Lan, cậu bé xíu Karol Wojtyla thời điểm đó mới lên 10 tuổi và ủ ấp nhiều cầu mơ hoài bão trong cuộc sống. Nuốm nhưng, các ước mơ đó lần lượt tan vỡ: thoạt tiên là cái chết của người bà bầu và bạn anh yêu thương quý, rồi chiến tranh bùng nổ khiến mái ấm gia đình phải tản cư. Cũng chủ yếu trong thời hạn chiến tranh này, Karol vẫn chứng khiến tận mắt sự tẩy chay và diệt chủng của fan Đứa so với người vì chưng Thái đang sinh sống và làm việc ở tía Lan. Cuộc sống đời thường tiếp tục đẩy đưa chàng bạn trẻ Karol cho tới với cuộc sống thường ngày của một người công nhân, rồi một đơn vị thơ, đơn vị giáo và ở đầu cuối đã trở thành một linh mục, giám mục, và hồng y của nước nhà Ba Lan. Năm 1978, toàn quả đât đã nghe biết một vị Giáo Hoàng người bố Lan đăng quang với thương hiệu Gioan Phaolô II, một con người đã khắc ghi một quy trình tiến độ mới cho đều trang sử của giáo hội, một con tín đồ đã làm nên lịch sử.

Bí mật tòa thánh Vatican

*

Được sự đến phép, nhóm làm cho phim đã vào tận trung trung ương Vatican để sở hữu những cảnh phim về cuộc sống và những người dân đang sinh sống và thao tác ở đó, địa điểm được điện thoại tư vấn là tâm điểm của tòa án nhân dân thánh.

Xem thêm: Nhạc Sàn Cực Mạnh Remix Mới Nhất 145 Track Đốt Cháy Quán Bar

Để ghi lại chuyến viếng thăm của Giáo hoàng đến quốc gia Anh, một nhóm quay phim sẽ dành một năm làm việc để có những thước phim, hồ hết hình hình ảnh mà hiếm fan trên cố kỉnh giới có thể chứng con kiến hoặc tận đôi mắt thấy qua.


Beyond the Sun

*

Beyond the Sun (tạm dịch “Hơn cả mặt trời”) với nội dung kể về câu chuyện của rất nhiều trẻ em lặn lội trên bé đường tìm đến với Thiên Chúa.


Thiên thần với ác quỷ

*

Giáo hoàng Rius IX bất ngờ qua đời khiến Vatican xáo trộn với gây chấn đụng cả trái đất Công giáo. đơn vị nguyện của thành Vatican khóa chặt, cùng Hồng y đoàn nghỉ ngơi trong cho tới khi thai được fan chăn dắt con chiên. Giáo sư hình tượng học Langdon (Tom Hanks) bất thần khi được Vatican mời tới để hợp tác. Trọng trách của ông là giải mã những cam kết hiệu bí hiểm được cho rằng của tổ chức Illuminati để lại. Bọn chúng đã bắt cóc bốn vị Hồng y giáo công ty – đều ứng viên của ngôi vị Giáo hoàng. Người thứ nhất sẽ bị giết vào tầm 20h ở Rome và cứ biện pháp một tiếng, một bạn lại bị giết. Khi đồng hồ đeo tay điểm 12h đêm, cả thành Vatican sẽ bị hủy hoại bởi một quả bom đặc biệt quan trọng – các loại phản vật chất mà Tổ chức phân tích hạt nhân của châu Âu vừa tìm kiếm ra. Illuminati đã ăn cắp và để tại một nơi kín ngay giữa Vatican.

Những mật mã bí ẩn của Illuminati còn lại sau vụ bắt cóc dẫn gs Langdon qua nhiều địa điểm nổi giờ của Vatican. Trên thư viện Mái vòm – thánh địa của Vatican – Langdon tìm thấy manh mối đầu tiên của vụ án. Mật nghị Hồng y vẫn chưa bầu ra được Giáo hoàng mới, họ đang cố ý hòa hoãn để chờ đợi tin tức của rất nhiều hồng y giáo chủ bị tóm gọn cóc. Đúng 20h, tín đồ đầu tiên đã bị giết, ngay trước khi Langdon tìm được đến vị trí hành hình. Vệt sắt nung trên fan bị hồng y có hình chữ “Đất” – một trong bốn yếu tố đất, ko khí, lửa và nước – chứng tỏ quyết vai trung phong trả thù của Illuminati…