Trailer những nhân viên gương mẫu tập 1

myphamlilywhite.com - ngay trong tập đầu tiên, "Những nhân viên gương mẫu" đang khiến khán giả - rất nhiều nhân viên văn phòng - buộc phải gật gù vì quá nhiều chuyện giống ngoài đời thật.

Bạn đang xem: Trailer những nhân viên gương mẫu tập 1


Ở tập 1 của phim, những nhân viên "tiêu biểu" của tập san Tinh Hoa sẽ được giới thiệu với đầy đủ nét đặc trưng nhất.

Nguyệt (Diễm Hương) cùng bà Như Ý (NSND Lan Hương) là nhì trưởng phòng, phụ trách câu chữ của tạp chí. Ở phòng của Nguyệt gồm có Liên (Thu Trang), nam (Duy Nam) với Tiên (Thu Thuận), còn chống bà Như Ý gồm bao gồm Chi (Kim Oanh) - cô cháu bao gồm Tổng biên tập là "ô dù" vàLoan (Trang Moon). Toà soạn còn có Tổng biên tập - ông Nguyên (NSƯT bạo dạn Cường), Phó Tổng biên tập Phong (Tiến Lộc) với ông Hảo (Tiến Minh).Hai phe cụ thể ở cơ quan được phân thành phòng của Nguyệt với bà Như Ý. Nguyệt thì khôn khéo, tinh tế và sắc sảo còn bà Như Ý thì kinh gớm, nặng nề tính. Vốn chẳng ưa gì nhau dẫu vậy Nguyệt cùng bà Như Ý vẫn buộc phải giả tạo thành vui vẻ, tươi cười mỗi một khi gặp. Chỉ lúc vào mang lại cuộc họp, rất nhiều thói hư tật xấu của nhau mới gồm dịp để trưng bày ra.Tiêu điểm trong tập 1 của phim chính là cuộc họp bàn về câu hỏi sáp nhập nhị phòng câu chữ của toà soạn. Tất nhiên, Nguyệt với cả bà Như Ý chẳng ai nói cùng với ai nhưng phần đa đồng lòng không muốn có sự chuyển đổi này.

Xem thêm: Các Bài Hát Về Phật Giáo Hay Nhất ( Không Quảng Cáo ), Tuyển Tập Những Bài Hát Về Phật Giáo Hay NhấtNguyệt thì sợ khi nhì phòng nhập có tác dụng một, cô chắc chắn rằng mất chức trưởng chống vào tay bà cô già còn bà Như Ý cũng chẳng muốn có sự xáo trộn, lại còn "ôm rơm rặm bụng". Việc sáp nhập còn tương quan đến việc biến hóa biên chế, chỉ có nhu cầu các nhân viên có năng lực nên khiến không ít phóng viên trẻ trong cơ quan lo lắng.Ngoài câu hỏi sáp nhập, những chưa ổn trong cơ sở này cũng khá được hé lộ. Đó là chuyện đi làm đúng giờ giấc, việc thực hiện điện không có tội vạ, la cà coffe tán dóc tức thì trong giờ có tác dụng việc, lạm dụng quá chức quyền để biến nhân viên thành "tạp vụ", "xe ôm" giỏi bị từ trên xay xuống nhận các nhân viên có "ô dù" to phòng lưng.Vân Dung hóa vợ cả tởm gớm giữa những nhân viên gương mẫu mã

myphamlilywhite.com - Trong bộ phim truyền hình truyền hình new Những nhân viên gương mẫu, người nghệ sỹ hài Vân Dung sẽ có được một vai diễn cực kì ghê gớm cùng sắc sảo.

*
bị tiêu diệt cười với vai diễn của Trung ruồi một trong những nhân viên gương chủng loại

myphamlilywhite.com - phái nam nghệ sĩ trẻ khét tiếng sẽ hóa trang vào vai chàng bảo đảm của tòa soạn báo Tinh Hoa, nơi toàn cảnh chính vào phim Những nhân viên cấp dưới gương mẫu.

“Những nhân viên cấp dưới gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện hình ảnh myphamlilywhite.com”

myphamlilywhite.com - Với câu chuyện của chốn công sở, dễ nắm bắt vì sao "Những nhân viên gương mẫu" tổ hợp một dàn diễn viên hùng hậu như: NSND Lan Hương, Diễm Hương, Thu Trang, Kim Oanh...