Những nhóm nhạc nghèo nhất kpop

Hình ảnh của mình trong mắt khán giả luôn luôn được các idol cố gắng chăm chút cẩn thận vậy tuy nhiên không ít lần sự xuất hiện của họ khiến khán giả nhận ra họ là idol "nghèo".

Bạn đang xem: Những nhóm nhạc nghèo nhất kpop

Trang phục biểu diễn nghèo nàn, cũ kỹ, thậm chí là hư hỏng của một số thần tượng đã khiến khán giả trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc lúc nhìn vào. Và đây là 5 idol được đánh giá là " thần tượng nhiều loại nghèo" trong Kpop.

1. EXID đi tất rách, giày bung đế

Hình ảnh chật vật của EXID những năm trước đây đã được khán giả khắc sâu trong ký ức với sự mến cảm và nể phục. Mến cảm bởi EXID gặp phải nhiều khó khăn và khó khăn lớn nhất chính là vấn đề tài chính. Nể phục bởi dù khó khăn đến mấy họ vẫn cố gắng vượt qua để đạt được rất nhiều giải thưởng âm nhạc.

*
EXID xuất hiện với song tất đã giãn hết cỡ.

*
Thậm chí biểu diễn trước khán giả với vết thủng lớn trên tất.

*
Đôi giày của Hani bị nhả đế một chút cũng bị fan phát hiện!

*
Đáng nhớ nhất là song giày biểu diễn gần như đã bung đế hoàn toàn này!

2. April sơn lại giày cũ

Biết rằng hình ảnh của bản thân luôn được khán giả để ý, April cũng rất chú chổ chính giữa tới trang phục biểu diễn. Vậy dẫu vậy vẫn có những lần fan hâm mộ nhận ra April gặp khó khăn với trang phục biểu diễn. Đó là lúc fan biết rằng các idol của mình phải đánh lại giày cũ để biểu diễn.

*
Fan đã vô cùng thắc mắc về những vết loang lổ trên giày của các thành viên April.

*
Những đôi giày của April với kiểu dáng tôn chân nhưng luôn có vết loang lổ.

*
Cho đến lúc Chaekyung nhấc chân để lộ vết sơn chưa kịp thô thì khán giả đã hiểu ra tất cả!

3. BTS phải mượn trang phục và đạo cụ

Nếu chỉ nhìn vào BTS bây giờ sẽ chẳng ai tin rằng đã có một thời gian các chàng trai thép phải khốn đốn về kinh tế đến vậy. BTS đã phải tự mình đi phát tờ rơi, tổ chức chạm chán gỡ tín đồ mà chỉ dựng lều bạt và đặt bàn nhỏ ở khu dã ngoại công viên hoặc sảnh sau của ngôi trường đại học, và đến đến lúc BTS kể lại mọi người mới biết họ đã từng phải mượn trang phục, đạo cụ diễn, thậm chí là mượn người đóng MV vì ko đủ đưa ra phí.

*

*
Không ít lần BTS gặp gỡ fan hâm mộ trong không gian công viên 1-1 giản.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Gần Đây Ở Tphcm Ngon Nhất Nhớ Thưởng Thức

*
Sân sau trường đại học cũng là địa điểm gặp gỡ fan “lý tưởng” của BTS khi tởm phí quá hạn hẹp.

*
Đạo cụ, trang phục đi mượn cũng chẳng thấm vào đâu.

4. G-Friend với trang phục diễn ko được đầu tư

Các thành viên nhóm nhạc nữ này đã từng đính chính rằng G-Friend không phải là nhóm nhạc nghèo. Mặc dù nhiên, đối với khán giả thì điều đó chẳng đủ để họ cố gắng đổi suy nghĩ rằng các cô gái của chúng ta đã gặp khó khăn về tài chính mang đến dù vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn. Nền tảng là bởi trang phục diễn của các cô nàng không được đầu tứ thiết kế một cách chỉn chu.

*
Trang phục của G-Friend ko cũ, rách nhưng mà vẫn bị đánh giá là nghèo nàn vì ko được thân yêu thiết kế.

*
G-Friend chuyên yêu cầu diện những thi công lỗi kiểu mốt từ lâu.

5. I.O.I và trang phục diễn nghèo nàn, nhàm chán

Không biết các thành viên I.O.I nghĩ sao về trang phục của mình như khán giả đã không ít lần thất vọng trước hình ảnh của idol. Tuy không cũ, rách như EXID, April nhưng I.O.I cũng không rút gớm nghiệm từ G-Friend được là bao. Stylist của I.O.I đã đầu tư một chút về thiết kế tuy thế dường như đây chỉ là sự đầu tư nửa vời bởi trang phục diễn của các cô gái ngoài vắt đổi màu sắc ra thì chẳng có gì mới mẻ. Nói đến điều này, không ít người chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm: "Công ty quản lý của họ là YMC mà".

*
Trang phục của các cô nàng đượcthiết kế khá bắt mắt tại thời điểm I.O.I bắt đầu nổi tiếng.

*
Vậy nhưng lại khán giả bắt đầu thất vọng vì trang phục nghèo nàn, lặp lại thiết kế cũcủa I.O.I.

*
Thậm chí đầm củaSomiSe Jeong được thiết kế là điểm nhấn còn bị đánh giá là không nạp năng lượng khớp với cả nhóm!

Đối với người hâm mộ, những thần tượng ko cần quá rực rỡ, hào nhoáng, chỉ cần để trọng điểm tới vẻ bề ngoài một chút là đủ. Mặc dù nhiên, thấy đầy đủ hình hình ảnh idol của chính bản thân mình "khốn khó" gắng này chắc hẳn rằng các fan sẽ rất ai oán lòng đây.