Vẽ Và Tô Màu Đám Cưới Của Shizuka Và Nobita

Sau 4 năm kể từ thành công vang dội của phần 1 khôn xiết xúc động, thương hiệu phim hoạt hình 3DStand By Me Doraemonđã chủ yếu thức trở lại vào khuôn khổ kỷ niệm 50 năm "ngày sinh" của chú mèo vật dụng đến từ tương lai.

Bạn đang xem: Vẽ và tô màu đám cưới của shizuka và nobitaStand By Me Doraemon 2 cũng tung ra trailer chính thức nhằm thông tin đến fan hâm mộ tin mừng sau nhiều năm chờ đợi, đó chính làNobitavà Shizuka sẽ tổ chức một bữa tiệc đám cưới linh đình. Dù đã biết trước cả nhì sẽ thành đôi vào tương lai, song thông tin này vẫn khiến cộng đồng fan lâu năm ko khỏi "rớt nước mắt" vì thời buổi này cuối thuộc cũng đến.Dân tình cũng buôn chuyện sôi nổi về đám cưới "thế kỷ" giữa Nobita cùng Shizuka.

Xem thêm: Google Meet (Træ°Á»›C đâY Lã  Hangouts Meet) €“ HọP Video MiễN Phã­


Nội dung lần này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về quá khứ thăm bà nhưng sau đó bị vạc hiện. Mặc dù nhiên, bà lại không sợ hãi cơ mà vẫn hiền lành xin chào đón Nobita "phiên bản mẫu giáo", qua đó bày tỏ ý muốn muốn được nhìn thấy "cháu dâu" của mình ở tương lai. Vị thế, Nobita vàDoraemonthực hiện cuộc du hành thời gian để mang nàng dâu đến mang lại bà xem mặt.
Có thể thấy, đúng như những gì Doraemon đã nói thì Shizuka với Nobita sẽ chủ yếu thức kết hôn, thế nhưng thông qua trailer thì việc đôi bạn thân "mượn tạm" chú rể để đi về quá khứ có thể ảnh hưởng xấu đến hôn lễ, xuất xắc tệ hơn là toàn bộ diễn biến của tương lai. Mặt khác, sự xuất hiện của người bà báo hiệu mang lại một câu chuyện cảm động tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả "khóc đến xỉu".