Nón bảo hiểm kiểu nón kết

– phong cách nón: nón bảo đảm kết– thương hiệu: IMODE F1 màu trơn– Trọng lượng: 500g– Giá: 260.000đ


Quý khách sung sướng gọi điện qua số điện thoại để nhận được ý kiến và tứ vấn tốt nhất có thể qua số điện thoại cảm ứng
Mã: N/ADanh mục: NÓN BẢO HIỂM ĐẸP, NÓN BẢO HIỂM NỮ, NÓN BẢO HIỂM NỬA ĐẦU, NÓN NỬA ĐẦU KHÔNG KÍNHTừ khóa: mũ bảo hiểm lưỡi trai, mũ bảo đảm thời trang

Nón bảo hiểm dạng nón kết khôn xiết được người dùng yêu thích, đặc biệt là phái nữ. Đặc điểm sản phẩm này gọn nhẹ, nhoáng mát, không gây ẩm da đầu, lỗi tóc… là côn trùng quan tâm hầu hết của phụ nữ. Hiện thời mẫu nón bảo đảm kết nữ imode F1 là mẫu mã nón đẹp cực kỳ duyên dáng vẻ cho chị em không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Nón bảo hiểm kiểu nón kết

Nón bảo đảm kết Imode F1 đạt tiêu chuẩn chính hãng

IMODE là 1 trong thương hiệu trẻ của hãng sản xuất Andes nhưng lại đã nhanh chóng gây chăm chú với các dòng sản phẩm nón bảo hiểm lưỡi trai, mang phong thái thời trang đường phố. Nón bảo đảm nửa đầu gọn gàng nhẹ, mẫu mã ôm gọn, dòng mui ngắn xinh xắn, color sáng với năng động … Những ưu thế trên của imode F1 đã được các chị em rất yêu thích. Một thành phầm nón bảo hiểm giành riêng cho nữ chắc là là “ứng viên” này.

Xem thêm: Con Gái Lên Đỉnh Ra Nước - Tư Thế Quan Hệ Phụt Nước Lênh Láng

Cấu trúc nón bảo hiểm kết nguyên khối cao cấp

Không giống những dạng nón bảo hiểm lưỡi trai lắp rời, Imode F1 được đúc nguyên khối đồng hóa từ nhựa ABS unique cao. Kết cấu nhựa ABS cứng chắc đảm bảo lưỡi trai không vỡ lẽ khi va va và găm vào tín đồ dùng. Độ lâu năm của lưỡi trai tuân theo luật lệ kiểm định bình yên 5cm. Đối với những mẫu nón bảo hiểm kết kém chất lượng, độ lâu năm quá mức hoàn toàn có thể che nắng tốt hơn nhưng nguy cơ vướng với tổn thương người dùng cao hơn khi gồm va va phát sinh.

Đối với các dòng nón bảo hiểm dạng nón kết chính hãng đều bắt buộc tuân thủ bình an kiểm định cho tất cả những người dùng.

Một phiên bạn dạng nón bảo đảm kết không giống với màu phối đa dạng hơn cũng rất được trình làng song song là Imode F1 2 màu. Bạn có thể xem tại đây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Trọng lượngMàu Sắc
N/A

Đỏ Đô, Trắng, Xanh Mực Nhám, Xám Bạc, Titanium – Xám Đồng, Đen Nhám