BẢNG GIÁ SỈ NƯỚC HOA

Cần cài nước hoa giá sỉ để tặng hoặc kinh doanh? contact Fralux Perfume ngay để đặt hàng, số lượng tối thiểu yêu cầu mỗi đơn chỉ từ 3 chai, để càng nhiều, chiết khấu càng hấp dẫn. Mặt hàng hóa đảm bảo an toàn chính thương hiệu 100%, có bảo hành công ty.

Bạn đang xem: Bảng giá sỉ nước hoa

Fralux Perfume – Đại lý chuyên sỉ lẻ nước hoa bao gồm hãng

Chúng tôi là Fralux Perfume – Nhà hỗ trợ nước hoa từ những thương hiệu nổi tiếng, chăm nước hoa giá sỉ bậc nhất Việt Nam. Đơn đặt hàng sỉ chỉ cần số lượng chỉ từ 3 chai trở lên, sệt biệt, có thể mua mỗi một số loại chỉ một chai.


Quý công ty muốn mua hàng làm đá quý biếu tặng, doanh nghiệp sale nước hoa mong muốn có thể tương tác ngay với chúng tôi qua:


myphamlilywhite.com

Tham Khảo siêu thị Nước Hoa Fralux Perfume

*
Kho siêng sỉ nước hoa bao gồm hãng của Fralux Perfume

7 nguyên nhân chọn Fralux Perfume để sở hữ nước hoa giá chỉ sỉ


Số lượng đặt nước hoa giá sỉ về tối thiểu chỉ còn 3 chai, các bước đơn giản, gửi email hoặc gọi điệnMua mỗi loại một chai hay như là một loại các chai gần như đượcRẻ hơn thị phần bán lẻ, thiết lập càng những càng rẻTặng quà, cấp cơ chế thành viên bớt thêm cho deals kế tiếpChế độ hậu mãi và bh như mua lẻ, thêm nhiều thương mại & dịch vụ dành riêng cho bạn (khắc thương hiệu kỷ niệm, gói quà, gởi thiệp, nhận đặt đơn hàng giúp theo yêu cầu,…)
*

Không yêu mong đơn mua hàng lớn! Không cần là công ty đối tác quen thuộc! giấy tờ thủ tục đơn giản! cung ứng nhanh chóng! Fralux Perfume là solo vị mũi nhọn tiên phong trong ngành bán sỉ nước hoa thiết yếu hãng.

Xem thêm: Khuyến Mại Nồi Com Điện Cao Tần Nội Địa Nhật Tiger Nội Địa Nhật

Bạn bao gồm thể an tâm đặt mặt hàng và không bị từ chối/làm phiền vị những giấy tờ thủ tục khắt khe, rắc rối.

5 cam kết cho nước hoa giá chỉ sỉ sở hữu ở Fralux Perfume


Hàng thiết yếu hãng – nhập vào từ nước ngoàiCó thể cung ứng hơn 200 chai/lần (liên hệ để được bốn vấn)Nhiều tùy chọn gồm những: nguyên seal, tester, fullbox, ko hộpKho hàng được bảo quản bởi chuyên viên để chất lượng nước hoa được lưu lại giữ giỏi nhấtFreeship toàn quốc cho deals trị giá từ 15 triệu, contact để hiểu thêm chi tiết

*


*

Đặt tải nước hoa giá sỉ sống Fralux Perfume, chúng ta không cần bất cứ kinh nghiệm như thế nào về ngành, cửa hàng chúng tôi chỉ bán hàng thật, hỗ trợ chuyên môn nâng cao

Hậu mãi và bộ quà tặng kèm theo +thêm trên Fralux Perfume cho deals sỉ

Giảm thêm % cho đơn hàng kế tiếp tùy thuộc vào giá trị mua hàng trướcCấp thành viên Platinum cho đối tác doanh nghiệp có từ bỏ 10 giao dịch sỉ trở lên, để có thêm nhiều quyền lợi và nghĩa vụ về ưu tiên đặt/nhận mặt hàng hóa, bảo hành, miễn phí các dịch vụ đặt tên kỷ niệm, gói quà, giữ hộ thiệp, nhận đặt đơn hàng giúp theo yêu thương cầu,…

*

Mua nước hoa giá bán sỉ tại Fralux Perfume cực hiếm từ 15 triệu trở lên, bạn sẽ được gói đá quý miễn phí cùng với rất nhiều ưu đãi khác…

Về Fralux Perfume – Đại lý nước hoa giá chỉ sỉ bậc nhất Việt Nam

Tất cả nước hoa đều đảm bảo an toàn chính hãng sản xuất 100% nhập trực tiếp từ các nguồn uy tín, hương thơm và thị hiếu được chọn lọc cẩn thận, phân nhiều loại cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Bên cạnh việc hỗ trợ sản phẩm với giá cả lẻ, công ty chúng tôi còn là đơn vị chuyên sỉ nước hoa chính hãng, là nguồn cung nước hoa giá chỉ gốc hàng đầu Việt Nam. Ngoài thành phầm Fralux Perfume còn nhận cung cấp và chia sẻ chuyên môn về nước hoa, bảo đảm an toàn khách mặt hàng của cửa hàng chúng tôi luôn có lợi!