Nước Hoa Victoria Secret Angel Gold

Nước Hoa - Secret Angel Gold EDP - Victoria"s Secret với mùi thơm ngọt non của cam Bergamot kết phù hợp với hương của cây sơn bỏ ra quyện trong hương thơm nồng ấm của xạ hương tạo cho một máy hương thơm đặc biệt quan trọng khiến bạn trở chân thành điểm của sự chú ý.

Bạn đang xem: Nước hoa victoria secret angel gold


*

---------------------------------------

Nước Hoa -Secret Angel GoldEDP - Victoria"s Secret

*

*

*

Secret Angel GoldEDP- 50ml

950.000

Secret Angel GoldEDP- 100ml

1.400.000

- yêu quý hiệu:Victoria"s Secret

- Xuất xứ:Mỹ

Đôi cánh thiên thần bên cạnh đó đã trở thành hình tượng gắn tức thì với uy tín Victoria’s Secret.

Năm 2015,Nước Hoa - Secret Angel Gold EDP - Victoria"s Secretxuất hiện nay trong kiến thiết và mừi hương mới. Xây cất sang chảnh cùng với màu vàng và hình mẫu đôi cánh thiên thần khiến cho bất cứ ai ai cũng phải mê mệt ngay từ góc nhìn đầu tiên.

Nước Hoa - Secret Angel Gold EDP - Victoria"s Secretvới mừi hương ngọt đuối của cam Bergamot kết phù hợp với hương của cây sơn bỏ ra quyện trong mừi hương nồng nóng của xạ hương tạo nên một lắp thêm hương thơm quan trọng đặc biệt khiến các bạn trở tình thật điểm của sự chú ý.

Xem thêm: Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Lạt ? Đại Học Kiến Trúc Tp

*

*

* Phong cách

Quyến rũ,Sành điệu, tươi mát.

* Hương sệt trưng:

Hương đầu: cam bergamot

Hương giữa: cây đánh chi

Hương cuối: xạ hương.

*

=========================

Mẹo sử dụng nước hoa:sử dụng nước hoa ở gần như điểm bao gồm mạch đập cùng vùng ấm của khung hình như: phía sau tai, cổ tay, mặt trong khuỷu tay, phương diện sau đầu gối với mắt cá chân. Điều này đã "kích hoạt" mừi hương giúp lưu giữ mùi rất lâu trên khung người bạn.Bảo quản: tránh tia nắng trực tiếp, bảo quản nơi khô khan thoáng mát.

Hiện shop códịch vụ ship CODchokhu vựcTp.Hồ Chí MInh