Nước Rửa Kính Ô To Sonax

Mã sản phẩm: #010919
Thương hiệu: Sonax
Xuất xứ yêu thương hiệu: Đức
Sản xuất: Đức
Xem cụ thể
Dịch vụ & Khuyến mãi:
*

Ứng dụng:

- vứt bỏ dầu mỡ, xút, siliccon hoặc vệt mờ bên trên kính.

Bạn đang xem: Nước rửa kính ô to sonax

- có tác dụng trong, tẩy mốc kính.

- Rửa sạch mát kính lái khi dính nước mưa hoặc bụi bẩn.

*

Bảo quản:

- Thời hạn sử dụng lên đến 5 năm từ ngày sản xuất.

- né tiếp xúc với nắng và tránh để đông lạnh.

Với những tính năng trông rất nổi bật trên, dung dịch có tác dụng trong kính lái Sonax 371141 chắc chắn là sẽ giúp đỡ bạn đánh tan rất nhiều vết không sạch và giữ đến kính xe pháo máy, xe ô tô sáng bóng.

Xem thêm: Mua Acc Liên Quân Mobile Free, Shop Bán Acc Liên Quân Uy Tín 100% ✅


thành phầm thương hiệu Sonax


Thương hiệu Sonax

Sonaxsản phẩm quan tâm ô tô, xe pháo máy chuyên nghiệp hóa được sáng lập vào năm 1949 từ Đức. Các thành phầm của Sonax vâng lệnh nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, tiêu chuẩn về môi trường, chứng nhận ISO9001. Sonax được những tạp chí xe cộ hơi danh tiếng như tự động Motor và Sport, 4WheelFun, Motorsport News bình chọn là thương hiệu xuất sắc nhất.

Với phép màu tài chính của Đức đã tạo ra bước cải tiến vượt bậc cho cácsản phẩm chăm sóc xe tương đối Sonax. Từ một trong những năm 1960 trở đi, Sonax đã cung cấpcác sản phẩm rửa xe trả toàn auto đầu tiên với các thành phầm làm sạch mát vàchăm sóc quality cao. Đồng thời, chương trình chăm lo xe bằng tay thủ công đã được cảitiến liên tục. Ngày càng có không ít người tự hào sở hữu xe bốn nhân. Vào lắp thêm bảy, chiếcxe đã có được rửa không bẩn một phương pháp nghi thức, thảng hoặc khi bởi nhân viên cấp dưới bơm xăng cơ mà thayvào kia là thủ công của chủ xe trường đoản cú hào. Yêu cầu về các sản phẩm chăm sóc xe hơităng dạn dĩ và cùng với đó là thành công của uy tín Sonax.

Hôm nay chúng ta có thể nhận Sonax ở hơn 100 đất nước trên thay giới.Thị phần xuất khẩu đã tăng thêm hơn 43%. Trên toàn chũm giới, các sản phẩmcủa Sonax thay mặt cho chất lượng tối đa được chế tạo tại Đức cùng thuyết phụcvới hiệu ứng tuyệt vời nhất và năng suất vượt trội. Nhiều bài xích kiểm tra với giải thưởngthành công của những tổ chức tự do gạch chân trong năm nay sau năm.

Chẳng mấy chốc, Sonax xuất hiện thêm thị ngôi trường xa hơn: công nghiệp nông nghiệp, thương mại dịch vụ phần cứng, ngànhlâm nghiệp, xây dựng, kỹ thuật tiếp tế hay ngành vệ sinh, toàn bộ đều dựa vàocác sản phẩm cao cấp của Sonax.

Hiện tại myphamlilywhite.com đang cung ứng một số loại thành phầm của Sonax:

Nước rửa Xe Sonax Nước cọ Kính Ô sơn SonaxBảo dưỡng Sơn xe cộ SonaxVệ Sinh nội thất SonaxPhụ Gia Động Cơ SonaxDụng Cụ dọn dẹp vệ sinh Xe Sonax làm giảm bớt mùi Xe Sonax

Lựa lựa chọn myphamlilywhite.com, người sử dụng được đảm bảo:

myphamlilywhite.com là trang mua bán máy móc cùng thiết bị công nghiệp 100% vốn đầu tư chi tiêu Nhật Bản, chuyên hỗ trợ các sản phẩm công nghiệp với thiết bị kỹ thuật unique cao.