Ổ CẮM TIẾT KIỆM ĐIỆN

Trong nội dung bài viết này bạn hãy cùng Điện bên Xanh tìm hiểu ổ kết nối điện thông minh rất có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điện và may mắn tài lộc trong đơn vị không với xem xét các vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra khi sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Ổ cắm tiết kiệm điện

*

Ổ cắm điện thông minh áp dụng bao nhiêu điện?

Thông thường, ổ cắm thông minh sử dụng khoảng 1W điện khi ở cơ chế chờ, tùy trực thuộc vào loại kết nối mà nó sử dụng. Do ổ cắn thông minh được kết nối với một máy khác vào nhà của khách hàng để hoạt động bình thường, đề nghị nó luôn luôn hoạt động. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng có ổ cắm thông minh liên kết qua Wi-Fi, nó hoàn toàn có thể chỉ sử dụng tối đa khoảng tầm 1 đến 2W từng ngày.

 

Nếu ổ cắm điện thông minh của bạn kết nối trải qua các tiêu chuẩn chỉnh ZigBee hoặc Z-Wave, nó sẽ sử dụng ít hơn. Mức tiêu tốn trung bình khoảng tầm 0,3-0,6 W. Mặc dù bạn sử dụng loại nào, việc sử dụng điện không đáng chú ý trên hóa solo của bạn.

 

Ổ gặm thông minh rất có thể giúp bạn tiết kiệm tiền không?

Đối với phần lớn là có. Mang dù ban đầu bạn sẽ cần được chi tiền để sở hữ ổ cắm thông minh, nhưng các bạn sẽ bù đắp lại chi phí của bản thân theo thời gian do kĩ năng tiết kiệm tích điện mà bọn chúng mang lại.

Như mỗi lúc với bất kỳ công nghệ hợp lý nào, điều cần thiết là phải tùy chỉnh thiết lập đúng ổ gặm thông minh của bạn, để chúng tắt bật vào đúng thời gian theo nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trò Chơi: Cái Gì Biến Mất (Lớp Mầm), Trò Chơi, Hướng Dẫn Trò Chơi: Cái Gì Biến Mất

 

Có nên mua ổ cắm thông minh không?

Đối với nhiều người dùng, câu vấn đáp là nên. Chúng thực hiện ít tích điện hơn những thiết bị khác nếu chúng được thiết lập cấu hình chính xác.

Phòng thí nghiệm năng lượng Tái tạo non sông tại Mỹ phát chỉ ra rằng việc thực hiện ổ gặm thông minh giúp tiết kiệm từ một đến 4,58% tích điện sử dụng hoặc khoảng 500-1000 kW mỗi năm. Tính ra năng lượng khoảng một tháng so với nhiều hộ gia đình.

 

Đó là cũng chính vì ổ cắm thông minh sẽ áp dụng ít tích điện hơn so với đồ vật đang nhảy và tắt. Hãy tưởng tượng một thiết bị luôn được cắm vào mối cung cấp điện; nó ko được thực hiện nhưng vẫn hút điện. Một số thiết bị này có thể sử dụng một lượng tích điện đáng kể. Nấc tiêu thụ năng lượng điện này được gọi là "tải ảo". Từng mục thêm 1 lượng điện năng nhỏ tuổi vào hóa đối chọi tiền năng lượng điện của bạn, nhưng mà nó có thể tăng thêm. Đó là nguyên nhân tại sao áp dụng ổ cắn thông minh sẽ hữu ích.

 

Tuy nhiên, điều cần thiết là áp dụng ổ gặm thông minh của công ty một bí quyết hiệu quả. Bài toán tự setup thiết bị sẽ không còn nhất thiết giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, nhưng việc tùy chỉnh thiết lập nó để những thiết bị chỉ bật tắt khi quan trọng sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí và giúp đỡ bạn tiêu thụ ít điện năng hơn.

 

Có những vấn đề gì với ổ gặm thông minh?

Ổ gặm thông minh phải đáp ứng các nguyên tắc an ninh tiêu chuẩn giống như ngẫu nhiên thiết bị điện nào không giống mà bạn cắm vào ổ gặm trên tường. Điều đó tất cả nghĩa là, nếu bạn mua từ một mối cung cấp uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về ngẫu nhiên vấn đề nào.

 

Một vấn đề tiềm ẩn khác là nguy cơ tiềm ẩn bị hack. Đặc biệt một trong những ngày đầu của ổ gặm thông minh, một số trong những thiết bị rất dễ dàng bị tấn công. Ngày nay, rủi ro đó thấp hơn nhiều. Một đợt nữa, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn oder từ một yêu thương hiệu tất cả uy tín để bảo đảm an toàn thiết bị của bạn được an toàn.