Ô Hay Gì Thế Này Tập 1

Hàng loạt bất ngờ trong “Ô giỏi Gì cố kỉnh Này” tập 9

Hàng loạt bất ngờ trong “Ô xuất xắc Gì nỗ lực Này” tập 9

Hàng loạt bất thần trong “Ô tuyệt Gì thế Này” tập 9Hàng loạt bất ngờ trong “Ô giỏi Gì cố gắng Này” tập 9Hàng loạt bất thần trong “Ô xuất xắc Gì cố kỉnh Này” tập 9
*

*

Tuần này, “Ô xuất xắc Gì cụ Này” tập 9 hân hạnh trình làng đến quý người theo dõi sự mở ra của vợ chồng Tùng Min và Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân cùng Gia Bảo. Vào tập này, đều thí nghiệm liên quan đến nước ngoài hình của các nghệ sĩ tham gia.


EoRP4-YS0c0P-h
Lbsfb3Emvl8opqwfzo
CNKYz
EmIYn3Sn
Th6TVSU3fvr
JU4Yg5s&_nc_ht=scontent.fsgn1-1.fna&oh=c82733bd976056dd7c6f1c2b466458fd&oe=5D072A55" alt="*">

Tại Ô xuất xắc Gì cố Này, Thúy Ngân tiếp tục rơi vào tầm khoảng ngắm của trường Giang. Tự tập 1, Thúy Ngân thường xuyên bị phái mạnh danh hài cùng các đồng nghiệp trêu ghẹo “vô duyên” mặc dù cô là MC chủ yếu của chương trình. Không nâng đỡ bọn em, các nghệ sĩ còn xem Thúy Ngân như 1 loại virus và yêu ước cô kị xa mình. Đỉnh điểm căng thẳng, Thúy Ngân từng bỏ dẫn chương trình khiến cho hari Won đề xuất phê bình phương pháp đùa giỡn của trường Giang.

Bạn đang xem: Ô hay gì thế này tập 1

Vff
Fzw
WP3Hd
NZWxu
Uzhq
Su4WLI9Jrofn
UtNkz
JP43FCc3mfogaklky
Y&_nc_ht=scontent.fsgn1-1.fna&oh=1aaee8da51febaafedc7835396f0448e&oe=5D1F1144" alt="*">

Trong tập 10, Thúy Ngân đã quay trở lại cùng với những đổi khác của phái nam đồng nghiệp. Suốt thời gian chuẩn bị, trường Giang liên tiếp hỏi thăm, khuyên bảo và khích lệ Thúy Ngân. Lúc lên hình, người theo dõi cũng không thể nghe đầy đủ lời đám tiếu về sứ mệnh của Thúy Ngân nữa. Được nước có tác dụng tới, Thúy Ngân bỗng dưng trở đề xuất nũng nịu trên mức cần thiết với trường Giang. Cô bất thần tuyên ba mình và Trường Giang có mối quan hệ khắng khít từ rất lâu nhưng chẳng lúc nào được khuyến mãi ngay quà. Giọng nhão như cháo cùng thể hiện thái độ õng ẹo của Thúy Ngân khiến cho Hari Won thét lên vị sợ hãi. Ốc Thanh Vân tá hỏa nhắn nhủ Thúy Ngân yêu cầu bớt lại vì chưng đó không phải gu của ngôi trường Giang. Vậy nhưng, “Hân Hoa Hậu” vẫn khẳng định: “Anh Giang không thích fan đanh đá, mít ướt mà chỉ thích gần như người nữ tính như em”.

Trường Giang cũng chiều lòng siêu mẫu và hỏi cô mê say gì. Trái với mong ước shopping của mình, những gì Thúy Ngân cảm nhận từ trường Giang khiến cho khán giả hoàn toàn bất ngờ. Thậm chí, chồng Nhã Phương còn đòi tặng ngay thuốc rày với nện búa vào cô chị em lắm chiêu Thúy Ngân.

LGm
EhROp
NcLO4Ydz4ZI2h
N5Lb
XISnl9yxnztw-F1xhh_G5cf2NIBTOe
Ztcdt
UaHk&_nc_ht=scontent.fsgn1-1.fna&oh=513c529c582b67f7763239dbfe5b508c&oe=5D17B04F" alt="*">

Tại Ô tuyệt Gì cố kỉnh Này tập 10, sàn thí nghiệm kỹ thuật của trường Giang - Thúy Ngân - ca sỹ hari won - Đại Nghĩa sẽ mừng đón các gương mặt mới như vợ chồng Tùng Min - Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân cùng Gia Bảo. Thuộc diện phục trang chú bộ đội chì cơ mà Trường Giang lại khôn cùng tự ti khi đứng cùng các đồng nghiệp xinh đẹp, rực rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Chắc rằng vì vì sao đó, trường Giang sẽ lấy bạn mình - người nghệ sỹ Gia Bảo làm bia đỡ.

StFhn
RbN-b
Chpi_d
Og2e
B5fed
Mbm
JEkiuy7el
CIg
E1V1oe
Bxqo9k5LWJhz
MLHCL0&_nc_ht=scontent.fsgn1-1.fna&oh=1f2c9b3e65608518b6cff7043a9feb1c&oe=5D1AA2C3" alt="*">

Vừa xuất hiện, Gia Bảo đang khép nép, không dám đến sát Trường Giang. Được biết, trang phục của Gia Bảo được may cấp 2 lần các thành viên khác. Ốc Thanh Vân có ý tốt, định giúp đỡ bạn kéo áo che nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh. Phái mạnh nghệ sĩ thậm chí không đủ can đảm đi bạo phổi vì sợ đứt áo. Cố nhưng, trường Giang vẫn ko buông tha. Ông thôn Nhã Phương ngay tắp lự bắt Gia Bảo cùng Tùng Min so kè dạng hình cùng nhau. Chưa kể, ngôi trường Giang còn đề xuất các nghệ sỹ đừng ăn ngọt quá nhiều kẻo bị tiểu đường, bự như Gia Bảo. Đau đớn, Gia Bảo đành tự nhấn mình là “Hoàng tử chăn lợn” nhằm Trường Giang buông tha. Không chỉ có Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng trở nên Hữu Tín với Trương thay Vinh “tôn vinh”, hotline là “Quỷ bự thù lù” vào một trường hợp khoa học kỳ bí.

Xem thêm: Tôi Chợt Nhận Ra Là Cuộc Sống Thật Sự Ngắn Ngủi Và Đầy Bất Trắc

“Ô hay Gì cố Này” tập 9 vạc sóng lúc 21h, thiết bị Bảy (16.3) trên VTV3

khởi đầu năm 2019, Đài truyền hình vn cùng Đông Tây Promotion hân hạnh reviews chương trình truyền hình bắt đầu mang thương hiệu “Ô xuất xắc Gì ráng Này”. Tuần này, tập 1 của công tác sẽ thiết yếu thức ra mắt với dàn nghệ sỹ hùng hậu vào tầm 21h, thiết bị Bảy (5/1) bên trên kênh VTV3.

“Ô xuất xắc Gì chũm Này” là một trong “phép thử” mới giành riêng cho khán trả truyền hình Việt Nam. Bên cạnh những gia vị giải trí không thể thiếu, “Ô hay Gì cố Này” còn bao quát những nhân tố kỳ bí, khôn cùng nhiên mà họ luôn hoài nghi, thắc mắc. Để tìm giải mã đáp, “Ô giỏi Gì vậy Này” đang mời hai gương mặt nghệ sĩ hết sức được yêu thương mến hiện thời Trường Giang với Thúy Ngân nhằm dẫn dắt chương trình. Sát bên đó, Hari Won với Đại Nghĩa cũng là gần như nhân vật chủ công với vai trò “quân sư” cho các nghệ sĩ khách mời trước những thử thách do Lâm Vỹ Dạ, Trương cố gắng Vinh, Petey Nguyễn đưa ra. Ngay từ tập đầu tiên, “Ô tốt Gì nắm Nhỉ” làm nên choáng cùng với dàn khách mời đông đảo như Lâm Khánh Chi. Huỳnh Lập. Elly Trần, Quỳnh Anh Shyn, Lê Dương Bảo Lâm. “chị ca nô” Lê Nhân.

*

Gây để ý trong chương trình đó là sự mở ra của Thúy Ngân. Sau thời hạn dài đóng cộp hình ảnh với vai Hân – nhân đồ gia dụng truyền hình chán ghét nhất năm 2018, Thúy Ngân đang lần thứ nhất ghi dấu bạn dạng thân với phương châm MC trong một gameshow. Tiếp tục tạo nghiệp trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, Thúy Ngân của ngày lúc này bỗng chốc vơi dàng, “nhu nhược” và liên tục bị những đồng nghiệp “ăn hiếp”. Ngược lại, Lâm Khánh bỏ ra lại tỏ rõ uy cầm cố của một “chị Đại” lão xóm trong showbiz Việt khi tiếp tục phê bình bầy em tốt phản kháng khi không đồng tình.

*

Mỗi tập “Ô hay gì cố kỉnh này” sẽ bao gồm các phần: công nghệ hay ảo thuật, thật hay giả và giải mã bí ẩn. Ở từng phần, những hiện tượng bí ẩn sẽ được chèn ghép vào mọi tiểu phẩm hài hước. Tự đây, lời thách đố sẽ tiến hành đưa ra và những nghệ sĩ khách mời nên tìm lời giải qua sự “tư vấn” của Đại Nghĩa cùng Hari Won. Lâm Vỹ Dạ, Trương cố Vinh và Petey Nguyễn sẽ khiến cho một thế giới cổ huyền bí để đẩy người theo dõi vào một hiện nay tượng thách thức lực hút trái đất. Ở một cốt truyện khác, chẳng hiểu vị sao mà tất cả khách mời lẫn MC Thúy Ngân hồ hết phải…ăn dép, gặm giày vô cùng khổ sở ngay tập 1. Theo lời của Lâm Khánh đưa ra và Lê Dương Bảo Lâm các nghệ sĩ trong chương trình đa số dùng răng sứ nên đó là một hành động quá “tàn nhẫn” so với nghệ sĩ.

*

Hãy thuộc vén màn kín đáo trong tập 1 “Ô tốt Gì gắng Này” phân phát sóng 21h, đồ vật Bảy (5/1) trên VTV3.