Ở Nhà Một Mình Diễn Viên

TPO - nam giới diễn viên Macaulay Culkin và các bạn gáiBrenda song vô cùngvui mừngkhi vừa đón con đầu lòng làmột nhỏ xíu traivào tuần trước.
*

Ngôi sao phim "Ở nhà một mình" (Home Alone) Macaulay Culkin vừa lên chức bố. Bạn nữ anh - Brenda tuy vậy vừa sinh hạ nhỏ xíu trai vào tuần trước và viết tên là Dakota.

Bạn đang xem: Ở nhà một mình diễn viên

*

Tờ Esquire mang lại biết, con trai của hai bạn chào đời hôm 5/4 trên Los Angeles. Họ để tên bé bỏng là Dakota, để tưởng nhớ người chị quá gắng của phái mạnh diễn viên, cô đã khuất năm 2008 vì tai nạn thương tâm xe hơi.

*

Macaulay Culkin trong năm này đã 40 tuổi còn bạn gái anh - diễn viên, bạn mẫu, MC nơi bắt đầu Á Brenda Song sinh vào năm 1988.

Cặp đôi gặp nhau trên phim ngôi trường Changeland vào năm 2017. Trước lúc có con, vị tình yêu rượu cồn vật, cả hai đã nuôi 3 bé mèo, chó, vẹt cùng cả cá.

*

Macaulay Culkin và bạn gái Brenda tuy vậy đều là những ngôi sao sáng nhí lúc còn nhỏ, đóng phim và danh tiếng từ sớm.

Xem thêm: &Raquo; Quy Trình Sản Xuất Miến Dong Sạch Nguyên Chất Hiện Nay

*

Nam diễn viên Macaulay Culkin từng vụt sáng sủa thành sao khi new 10 tuổi với vai diễn để đời - cậu bé bỏng Kevin McCallister trong tập phim kinh điển "Ở nhà một mình (Home Alone). Macaulay Culkin từng huyết lộ, dù hết sức biết ơn tập phim “Ở đơn vị một mình” đã gửi mình tới đỉnh cao danh vọng lúc còn nhỏ nhưng đôi khi anh cũng căng thẳng vì cứ mãi không thoát ra khỏi cái nhẵn của cậu bé nhỏ Kevin McCallister vào phim.

*

Tuy nhiên, anh đã không giữ mãi được hào quang quẻ năm nào. Không vượt qua được cám dỗ của việc nổi tiếng, Macaulay từng vướng scandal nghiện ngập, tên tuổi xuống dốc bởi lối sống nổi loạn buông thả. Hiện nay tại, cho dù vẫn thỉnh thoảng đóng góp phim cơ mà sao nhí năm nào chỉ từ là cái brand name mờ nhạt sinh hoạt Hollywood. Phái mạnh diễn viên đình đám năm xưa giờ đồng hồ có cuộc sống khá bằng lặng bên bạn gái gốc Việt cũng là sao nhí Disney nổi tiếng một thời Brenda Song.