Ô Tô Trường Hải Quảng Nam

Lĩnh vực hoạt động Ô tô với Cơ khí Đầu bốn - thi công Logistics thành phầm

Bạn đang xem: Ô tô trường hải quảng nam

thành phầm Xe dịch vụ thương mại sản phẩm Khối CNHT sản phẩm Khối Cơ khí media
*

*

*

Xem thêm: Tiểu Sử Đại Ca Của Các Đại Ca Thay, Bí Ẩn Về “Đại Ca Của Các Đại Ca” Sài Gòn Xưa

Năm 2003, THACO đầu tư chi tiêu vào Khu kinh tế mở Chu Lai. Sau 16 năm đầu tư chi tiêu và phân phát triển, KCN THACO Chu Lai hiện bao gồm tổng diện tích hơn 1.200 ha cùng với 35 công ty, đơn vị gồm: những nhà máy cấp dưỡng lắp ráp ô tô; những nhà lắp thêm sản xuất linh kiện phụ tùng; tổng hợp cơ khí; khối hệ thống cảng đại dương và các đơn vị giao dấn - vận chuyển; những công ty đầu tư - xây dựng, nntt và những đơn vị hỗ trợ, với tổng vốn đầu tư chi tiêu trên 80.500 tỷ việt nam đồng và rộng 8.700 lao rượu cồn đang có tác dụng việc. Hiện nay nay, THACO Chu Lai được xem là Trung trung khu Công nghiệp ô tô tập trung có quy mô khủng nhất toàn nước và thuộc top đầu trong khoanh vùng ASEAN.
*

Trải qua hơn 22 năm có mặt và phạt triển, THACO với KCN THACO Chu Lai đã thiết lập mạng lưới công ty đối tác rộng mọi với hàng trăm doanh nghiệp, doanh nghiệp uy tín vào và ko kể nước.- Trong nghành sản xuất đính thêm ráp ô tô: Đối tác của THACO là các tập đoàn ô tô bậc nhất thế giới như cơ (Hàn Quốc), Mazda, tập đoàn mitsubishi Fuso (Nhật Bản), PSA (Pháp), BMW (Đức), Foton, Forland (Trung Quốc). Về đối tác doanh nghiệp xuất khẩu, hiện tại nay, THACO đang xuất khẩu ô tô cho các công ty đối tác như PITTS Enterprises (Mỹ), Yontrakit, DSG (Thái Lan), SSS (Myanmar), auto Delta (Philippines), CCI (Singapore)…- Trong nghành công nghiệp...
*

từ bỏ khi thành lập (2003) đến nay, KCN THACO Chu Lai và các công ty/đơn vị trực thuộc sẽ vinh dự nhận được rất nhiều bằng khen, phần thưởng các cấp cho về những góp phần và thành tích trong vận động sản xuất khiếp doanh, hoạt động cộng đồng xã hội và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.