One direction các thành viên

Nhóm One Direction nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles cùng Louis Tomlinson, Zayn Malik (đã tách nhóm vào ngày 25 tháng 3 năm 2015)

Thông tin về các thành viên trong nhóm DBSKTiểu sử của Yoona team SNSD Hàn Quốc đầy đủ nhất

Tiểu sử team One Direction

One Direction (hay 1-D) là một trong những nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles cùng Louis Tomlinson. Bọn họ kí hợp đồng cùng với Simon Cowell của hãng sản xuất thu âm Syco Records sau khoản thời gian được xuất hiện và giành hạng bố trong cuộc thi The X Factor của anh quốc mùa giải thứ 7 (năm 2010). Sau đó, nhóm đã ký kết hợp đồng với hãng sản xuất Columbia Records. Đi tới thành công quốc tế bằng sức mạnh của media xã hội, nhì album của tập thể nhóm là Up All Night với Take Me trang chủ đứng đầu bảng xếp thứ hạng của phần nhiều các quốc gia, với những ca khúc hit “What Makes You Beautiful” và “Live While We’re Young”.

Bạn đang xem: One direction các thành viên

*

One Direction được ý niệm là team nhạc new nổi tỏa sáng trong các nhóm nhạc nam, và là gương mặt tiêu biểu trong “Làn sóng Anh Quốc” tại Mỹ. Nhóm đang tiêu thụ được 8 triệu bản album với 14 triệu phiên bản đĩa đối kháng trên toàn nhân loại theo công ty làm chủ của nhóm, Modest! Management. Những các thành tích mà One Direction giành được gồm hai giải BRIT và ba giải video âm nhạc của MTV. Theo Nick Gatfield, quản trị và giám đốc quản lý điều hành của Sony Music Entertainment, đội đã tiếp thu 50 triệu đô la Mỹ vào tháng 6 năm 2012. One Direction là “Nghệ sĩ mới xuất sắc độc nhất 2012” của tạp chí Billboard cùng báo The Huffington Post gọi 2012 là “Năm của One Direction.”

Thông tin về các thành viên đội One Direction

Thành viên trong đội One Direction

Niall HoranZayn Malik (đã tránh nhóm vào trong ngày 25 mon 3 năm 2015)Liam PayneHarry StylesLouis Tomlinson

1/ Louis William Tomlinson nhóm One Direction

*

*

Sự tấn công cuộc nào mà anh không hề biết : Anh đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần lắp thêm 18 của chính mình với một chuyến du ngoạn đến Nandos với các thành viên vào nhóm

3/ Liam James Payne đội One Direct

*

*

Bí mật của Niall: Anh ấy muốn tán tỉnh và hẹn hò với một fan; Anh ấy không mê thích khi một cô gái sợ phải ăn trước mặt anh ấy; Anh ấy mong có một người bạn nữ ăn các ngang mình, có nghĩa là ăn rất nhiều đấy với không phàn nàn về tật ăn đủ quá độ của anh ấy ấy

5/ tin tức về Harry Edward Styles

*

Các thành viên ban nhạc One Direction sau cuối đã thiết yếu thức xác thực một thông tin mà sản phẩm triệu fan cuồng nhiệt của One Direction biết tự lâu: Niall Horan đáng yêu.

Xem thêm: Vẽ 2 Đường Song Song Trong Cad, Cách Vẽ 2 Đường Thẳng Song Song Trong Cad

Các member trong nhóm One Direction lần lượt báo cáo khen ngợi anh chàng Niall Horan. “Không nghi vấn gì vấn đề Niall Horan thật đáng yêu!”- Louis Tomlinson chia sẻ với The Daily Mail. “Còn tôi cảm thấy rất yên tâm khi gồm Niall Horan trong nhóm”- Liam Payne nói thêm. Tomlinson thông báo nói đùa: “Yeah, cho 1 viễn cảnh tốt đẹp nhất, tôi ước ao có một ai đó trong lũ có thể vượt mặt Niall”

Về phía Harry Styles, dù cho là thành viên trẻ duy nhất trong nhóm, chàng trai này mạnh dạn mẽ xác minh mình đã làm phần lớn thứ để bảo đảm an toàn Niall Horan khỏi đầy đủ hiểm nguy: “Nếu bao gồm ai đó dám tấn công Horan, chắc chắn rằng hắn ta sẽ cần nhập viện!”. Payne còn ‘hung hăng’ hơn: “Tôi sẽ giết hắn ta luôn”.

Zayn Malik giới thiệu lời kết luận: “Dù không phải là thành viên trẻ nhất, anh ấy luôn đem đến cho chúng tôi cảm xúc tươi new và đầy mức độ sống nhằm tiến lên phía trước”.

tu khoa

nhóm one direction tan rãone direction tin mới nhấtone direction – what makes you beautifulyou dont know youre beautiful lyrics