Phần Mềm Đo Chất Lượng Không Khí

Tình trạng thay đổi khí hậu toàn cầu gây buộc phải hiện tượng độc hại không khí càng ngày nghiêm trọng và tình tiết thất thường. Cùng myphamlilywhite.com mày mò 5 app đo quality không khí dưới đây để tiện lợi theo dõi những chỉ số quality không khí và những chú ý về sức khỏe bạn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đo chất lượng không khí

ĐO KHÔNG KHÍ NGAY!


1. Giải đáp: Chỉ số unique không khí AQI là gì?

Air unique Index (AQI) là chỉ số thông báo chất lượng không khí từng ngày giúp chúng ta nhận biết được mức độ ko khí sẽ sạch hay độc hại và đưa ra những lưu ý về sức khoẻ nếu AQI lớn.Cơ quan bảo đảm an toàn môi trường tại Hoa Kỳ (EPA) đã giới thiệu chỉ số AQI có 5 thông số ô nhiễm và độc hại không khí nhà yếu: Ozone phương diện đất, ô nhiễm và độc hại phân tử (hạt lơ lửng), Carbon monoxide (CO), Sulfur dioxide (SO2), Nitrogen dioxide (NO2).EPA cấu hình thiết lập các tiêu chuẩn về quality không khí non sông đối cùng với từng hóa học gây ô nhiễm để bảo đảm an toàn sức khỏe cộng đồng.EPA quy định màu sắc cụ thể cùng với từng khoảng giá trị của AQI giúp mọi tín đồ hiểu được mức độ ô nhiễm và độc hại không khí đã diễn ra. Tuy nhiên cũng có một số nước nhà sử dụng chỉ số unique không khí theo công cụ riêng như: Canada, Malaysia, Singapore. 
*
Màu sắc đẹp chỉ số ô nhiễm và độc hại không khí nói lên quality không khí xuất sắc hay xấuĐO KHÔNG KHÍ NGAY!

2. Những app đo chất lượng không khí bao gồm xác

*
App myphamlilywhite.com với chức năng kiểm tra chất lượng không khí bao gồm xác, luôn thể lợi

Air Visual

Đây là trong những app đo quality không khí tất cả độ đúng mực cao, được rất nhiều người tin dùng.Ưu điểm của ứng dụng này là chỉ số ô nhiễm và độc hại không khí được update nhanh chóng cùng liên tục. Air Visual cũng đưa ra những chú ý về mức độ khoẻ gồm thể chạm chán phải và nhắc nhở cách chống tránh nếu như chỉ số ô nhiễm và độc hại tăng cao: thời khắc cần đeo khẩu trang, lúc nào bắt buộc hạn chế chuyển động ngoài trời hoặc khi nào cần tạm dừng hoạt động sổ,…Dữ liệu của ứng dụng này được lấy từ rất nhiều cơ quan đo lường và tính toán uy tín, hỗ trợ update thông tin unique không khí của rộng 100 tổ quốc khác nhau với ngay gần 1000 trạm thu thập theo dõi không khí.

ĐO KHÔNG KHÍ NGAY!

PAM Air

Đây là vận dụng của nước ta với các chỉ số được mang số liệu thẳng tại hiện tại trường trải qua các vật dụng đo vật dụng lý cùng với tính đúng chuẩn cao.PAM Air hiển thị chỉ số ô nhiễm không khí bằng phương pháp tìm kiếm, định vị GPS và theo dõi những địa điểm mà bạn có nhu cầu nhận tin tức khi đang đăng ký.

Xem thêm: Vòi Phun Sương Mịn Bằng Đồng Phun Sương Mịn Nguyên Tử Giảm Bụi &Ndash; Garan

*
PAM Air là ứng dụng Việt gửi ra các chỉ số ko khí dựa vào số liệu đo lường và thống kê tại hiện trường

AirMatters

Đây là tiện ích đo unique không khí gồm độ số lượng giới hạn phủ sóng vượt trội góp tổng hợp tin tức không khí tới từ hơn 180 quốc gia.AirMatters là vận dụng miễn tầm giá được ra mắt vào năm 2011 có thể chấp nhận được đồng cỗ với những thiết bị lọc không khí trong nhà giúp đỡ bạn dễ dàng làm chủ và cập nhật thông tin về cường độ lọc rất cần được áp dụng vào nhà.
*
AirMatters chất nhận được kết nối với các thiết bị lọc bầu không khí trong nhà để đưa ra những lưu ý kịp thời nhất

Air quality by Plume Lab

Đây là áp dụng không chỉ kết hợp dữ liệu đo đạc từ khía cạnh đất và vệ tinh mà còn được tích thích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp thống trị và tích lũy thông tin một phương pháp thông minh và đúng chuẩn nhất.Ưu điểm nổi bật tiếp theo là Air quality by Plume Lab có tính năng lựa chọn biểu tượng đồng hành giúp cho bạn biết được thời điểm ra bên ngoài thích hợp với nhu cầu của chính mình như: thiết lập sắm, du lịch, đi dạo,…
*
Air chất lượng by Plume Lab tích hợp kĩ năng bạn đồng hành rất hữu ích cho người dùng

ĐO KHÔNG KHÍ NGAY!

Trên đây là 5 app đo quality không khí đang được ưa chuộng nhất bây chừ mà myphamlilywhite.com muốn chia sẻ đến bạn. Truy vấn ngay tiện ích myphamlilywhite.com để vừa được tích điểm khi buôn bán vừa kiểm tra unique không khí tại mục tiện ích rất là tiện lợi bạn nhé.