PHẦN MỀM ĐO TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET

Trong bài viết này FPT shop sẽ gởi đến chúng ta 6 áp dụng đo vận tốc internet cực tốt và thịnh hành nhất cho toàn bộ các đồ vật Android. Mời chúng ta cùng theo dõi.


Kiếm tra tốc độ đường truyền mạng internet là sự việc mà phần đông người dùng smartphone quan tâm, vày tốc mạng gồm nhanh thì các thao tác làm việc giải trí và các bước mới có thể được xử lý nhanh nhất có thể. Trong nội dung bài viết này FPT siêu thị sẽ nhờ cất hộ đến các bạn 6 vận dụng đo vận tốc internet tốt nhất có thể và thịnh hành nhất cho các thiết bị Android.

Bạn đang xem: Phần mềm đo tốc độ đường truyền internet

1. Speedtest.net

*

Ứng dụng Speedtest được xây dựng dựa vào dữ liệu nền web của Ookla, Speedtest sẽ dần trở thành vận dụng đo tốc độ mạng thông dụng và đúng đắn nhất hiện nay. Speedtest sẽ giúp người dùng giải pháp kiểm tra vận tốc mạng fpt và các mạng khác như download, upload cùng số ping. Bên cạnh đó, vận dụng này còn lưu giữ lại tài liệu cua các lần đo khác nhau để tín đồ dùng rất có thể so sánh nút độ ổn định mạng hoặc chia sẻ với bạn bè.

Link tải: Speedtest.net

2. Mạng internet Speed Meter Lite

*

Đơn giản, dễ sử dụng là tất cả những gì mà bạn sẽ cảm nhận ra khi áp dụng Internet speed Meter Lite, chúng ta chẳng cần phải bỏ ra vô số sức để thúc đẩy với ứng dụng. Chỉ việc thiết đặt và vận dụng sẽ auto hiện thông số tốc độ mạng 24/24 tức thì tại thanh notification. Bên cạnh ra, vận dụng này cũng giúp người dùng theo dõi, kiểm soát điều hành dung lượng internet đã thực hiện (3G/Wifi) mặt hàng ngày, hàng tuần hoặc sản phẩm tháng.

Link tải: internet Speed Meter Lite

3. Mạng internet Speed Meter Lite

*

Internet Speed kiểm tra Light cũng là một ứng dụng dễ dàng và đơn giản giúp theo dõi vận tốc đường truyền internet theo phong cách nhanh nhất. Giống như như Speedtest.net, áp dụng này hỗ trợ đầy đủ vận tốc upload, tải về và số ping cho những người dùng. Được vận dụng cơ chế theo dõi và quan sát mạng thông minh, vận dụng Internet Speed thử nghiệm Light hoàn toàn có thể điều chỉnh cách thức theo dõi vận tốc internet theo các hiệ tượng kết nối không giống nhau: Wifi, 2G, 3G, 4G.

Xem thêm: Phạm Tường Lan Thy Là Con Ai ? Lan Thy Cô Gái 'Đầy Thị Phi'

Link tải: mạng internet Speed test Light

4. Mạng internet Speed Test

*

Internet speed Test cũng tương tự như mạng internet Speed kiểm tra Light nhưng cung cấp nhiều tuấn kiệt hơn. Các tính năng tất cả trên mạng internet Speed demo gồm:

Kiểm tra tốc độ Download/UploadĐo lường độ trễ trong quy trình chuyển đỗi dữ liệu (latency, ping)Cung cấp 2 đối kháng vị đo lường và tính toán tốc độ (kbps, Mbps)Tự động điều chỉnh tham số kỹ năng kiểm tra vận tốc cho từng một số loại kết nối khác nhau (2G/3G/Wifi)Cung cấp các thông tin cơ phiên bản về kết nối (địa chỉ IP, tên nhà cung ứng mạng cùng tên các kết nối Wifi)Bộ lọc tác dụng kiểm tra tốc độ InternetDễ dàng share kết quả bình chọn qua các mạng xã hội (Facebook, Google+, Twitter)Có kỹ năng tương thích xuất sắc với những thiết bị cũ với yếu.

Link tải: mạng internet Speed Test

5. 4Gmark (3G/4G tốc độ Test)

*

Khác cùng với những ứng dụng theo dõi mạng còn lại, thay vì đo luôn tốc độ mạng thì 4Gmark sẽ đưa ra những bài test nhỏ, trường đoản cú đó đưa ra tốc download, upload. Ngay sau khoản thời gian có kết quả chúng ta cũng có thể nhanh chóng so sánh với các thiết bị khác thực hiện cùng một liên kết hoặc những người dùng khác ở thuộc một địa điểm với bạn.

Link tải: 4Gmark (3G/4G tốc độ Test)

6. SpeedAnalysis tốc độ Test

*

Tương tự ứng dụng 4Gmark, SpeedAnalysis cũng gửi ra các bài test bé dại để reviews tốc độ internet của tín đồ dùng. Bài xích kiểm tra sẽ được phân loại theo từng các vẻ ngoài kết nối khác biệt (3G/4G/wifi). Ứng dụng cũng tàng trữ lại tác dụng các lần đo nhằm giúp người dùng thuận lợi theo dõi “sức khỏe” vận tốc internet của chính bản thân mình hàng ngày. SpeedAnalysis hỗ trợ 5 sản phẩm công nghệ tiếng: Pháp, Nga, ý trung nhân Đào Nha, với Đức.

Link tải: SpeedAnalysis speed Test