Phấn nước clio kill cover pink glow cream cushion

Phấn nước Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion SPF40 PA++ với thiết kế gồm cả Cream với Cushion, giúp bạn có lớp nền căng bóng, sáng mịn như gái Hàn.

Bạn đang xem: Phấn nước clio kill cover pink glow cream cushion


Mô tả

Phấn nước Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion SPF40 PA++

Dung lượng: 17g x 2 (gồm một hộp và 1 lõi)

Phấn nước Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion với xây dựng gồm cả cream cùng cushion khiến cho bạn có lớp nền bóng căng như gái Hàn.

*

Đặc điểm nhấn của phấn nước Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion

– Được tích phù hợp thêm ô bé dại màu hồng giúp cân bằng sắc tố da, có tác dụng hồng và tạo năng lực bắt sáng. Phù hợp với domain authority không phần đa màu hay xỉn màu, nhiều khuyết điểm.

– Kết cấu dạng kem, bao gồm độ tan chảy với tệp vào da, giúp có tác dụng mịn bề mặt, khiến cho lớp da thứ nhì căng mướt và sáng màu sắc nhờ năng lực bắt sáng.

*

– Lớp trang điểm được đảm bảo an toàn giúp da luôn luôn mịn màng và không bị cakey, bên cạnh đó giúp da tất cả độ glowy căng bóng. Đặc biệt với thành phần kem tất cả sắc tố hồng giúp cân đối sắc tố da, làm cho hồng cùng tạo khả năng bắt sáng.

Xem thêm: Báo Cáo Của Liên Hợp Quốc Cảnh Báo Nạn Đói Nghèo Ở Châu Phi, Nỗ Lực Chung Chống Đói Nghèo

– Độ che phủ tốt nhất có thể đúng như cái brand name Kill cover. Với những nốt mụn thâm tốt sạm da, vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng bịt giấu nhưng không giữ lại vết tích gì. Riêng biệt với những nốt nhọt đỏ, các bạn nên thực hiện thêm kem che đi những khuyết điểm để xử lý tuyệt đối hoàn hảo hơn.

*

– domain authority được giữ đầy đủ độ ẩm đưa về khả năng điều hành và kiểm soát dầu nhờn rất tốt, các thiếu nữ da dầu yên ổn tâm cần sử dụng mà không lo ngại lớp trang điểm bị xuống tone nhìn trong suốt một ngày dài.

– Chỉ số cách nắng SPF40 PA++ giúp bảo vệ da của doanh nghiệp khỏi tác hại của tia UV, ngăn ngừa lão hóa domain authority hiệu quả.

– Vỏ vỏ hộp với thi công sang chảnh, cực vững chắc tay, bề mặt sang trọng hút mắt. Mút cushion mỏng tanh và xốp hơn, những lỗ khí trên mặt phẳng cũng lớn, với điểm sáng này, quy trình vệ sinh bông phấn sẽ cấp tốc khô cùng giúp tiết kiệm ngân sách thời gian.

*

Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion có 5 tone, link có sẵn 3 tone cân xứng với làn da tín đồ Việt

– Tone 2: cho da white sáng