PHẤN NƯỚC KIỀM DẦU THE FACE SHOP


*

*

*

*

Thông tin sản phẩm Phấn nước kiềm dầu The Face Shop Oil Control Water Cushion


Phấn ncầu kiềm dầu The Face ShopOil Control Water Cushion 15g từ Hàn Quốc đã được cập nhật tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, sản phẩmđến lớp nền mỏng mịn, tự nhiên kiềm dầu cực tốt, che được những khuyết điểm nhỏ đến quý khách lớp nền hoàn hảo. Ngoài ra, phấn nước kiềm dầu The Face Shop còn giúp giữ độ ẩm nổi tiếng mang lại làn da tín đồ nữa đấy.

Bạn đang xem: Phấn nước kiềm dầu the face shop

*

Phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion


Thiên nhiên luôn hiện diện và chứa đựng trọn vẹn vào từng sản vật của The Face Shop, hãng đã khéo léo phối hợp giữa tinch tuý từ khoa học và sự hoàn hảo của vạn vật thiên nhiên để có đến những vật phẩm tuyệt nhất đến làn domain authority của bạn. Đó cũng là cam kết của hãng đối với các ‘thượng đế’ của mình.

Phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushioncũng là 1 trong những trong số những cái trang điểm có quality những điều đó, thuộc dòng phấn nước cho chính mình lớp nền mỏng mịn tự nhiên và thoải mái, độ bít bao phủ hơi xuất sắc, Tuy kiềm dầu tuy nhiên ko khiến da bị khô rạn, chỉ số chống nắng cao, an ninh mang đến da khi thực hiện vào mùa hè.

Xem thêm: Cách Học Tốt Môn Văn Lớp 9, Cách Học Văn Hiệu Quả Lớp 9

Phấn nước Hàn Quốc The Face Shop Oil Control Water Cushion không chỉ có không thay đổi được rất nhiều tính năng của BB với CC cream Nhiều hơn được bổ sung cập nhật khả năng kiềm dầu khôn xiết tác dụng mang đến da, có thể giữ lại tone trong nhiều giờ đồng hồ đồng hồ. Sản phđộ ẩm này đưa về cho bạn lớp nền mỏng mảnh mịn tự nhiên và thoải mái, độ che lấp hơi xuất sắc, Mặc dù kiềm dầu nhưng ko khiến da bị khô, chỉ số cách nắng cao, bình an đến da lúc thực hiện trong ngày hè.

*

Sản phđộ ẩm này mang về cho chính mình lớp nền mỏng mảnh mịn từ bỏ nhiên

Thiết kế của thành phầm phấn nước The Face Shop Oil Control Water Cushion được dát kim loại ánh kim cương làm việc cả nắp với thân của vỏ hộp phấn, không giống cùng với thiết kế cũ chỉ bao gồm viền kim loại bạc ở nắp hộp. Đúng như tên gọi Oil Control, phấn nước này của The Face Shop hướng đến làn da nhờn, tất cả hổn hợp thiên dầu. Đây là nhiều loại phấn nước các bạn cần có trong mùa hè.

*

Thiết kế dễ dàng và đơn giản dẫu vậy vẫn phong cách cùng đã mắt fan nhìn

Công dụng nổi bật:

Phấn nước Oil Control Watercủa The Face Shop vẫn giữ được số đông tính năng vượt trội đổi mới từ bỏ BB cream, CC cream: