Phấn Phủ Hàn Quốc Loại Nào Tốt

Top 10 phấn phủ tốt nhất có thể của Hàn Quốc

Nếu bắt đầu “sa chân” vào nghiệp cosplay thì các bạn sẽ có mặt hàng ngàn thắc mắc đặt ra chính vì có rất nhiều sản phẩm mà chúng ta cần apply để sở hữu lớp make up hoàn hảo nhất. Đối với mình cũng tương tự nhiều bạn gái thì lớp nền vô cùng quan trọng. Vậy cần toàn bộ bao nhiêu lớp là đủ? Và bỏ bớt vài lớp thì có tác động nhiều không? Đó là những thắc mắc cơ bản, thường chạm chán nhất khi bạn mới ban đầu make up mà rất cần được bỏ thời hạn ra để tìm hiểu, thử nghiệm các thành phầm thì mới tất cả câu trả lời tương xứng nhất với làn domain authority của bản thân. Thông thường cần phải có 4 lớp đề nghị làm đủ để đảm bảo an toàn cho lớp make up bền màu, lâu trôi là : Lớp dưỡng, lớp lót ( base), lớp nền ( foundation) cùng lớp che ( powder). Trong các 4 lớp này, lớp lấp đóng vai trò hơi quan trọng, nó giúp kiềm dầu, khiến cho lớp bảo vệ ngăn chặn tia tử hoại ăn hại cho da cũng giống như giúp lớp nền hoàn thành xong hơn nhiều. Những thương hiệu Hàn thường chủ yếu về sản xuất các dòng all in one ( cushion) có thể rút ngắn thời hạn make up cơ mà vẫn đạt được lớp nền đẹp.

Bạn đang xem: Phấn phủ hàn quốc loại nào tốt

Xem thêm: 18 Cách Phối Màu Cam Phối Với Màu Gì Thì Đẹp Nhất Trong 2021 Nóng Bỏng

Tuy nhiên họ cũng có thể có những sản phẩm phấn bao phủ “nức lòng” người tiêu dùng khắp cả châu Á tương tự như trên toàn thế giới đó. Cùng nghía qua 10 phấn phủ tốt nhất có thể của những thương hiệu tới từ Hàn nhé.

1. Phấn đậy Ohui Varnishing Pact

Phải xác định một điều là Ohui là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 ở Hàn. Những thành phầm của bọn họ tuy có giá cao cơ mà lượng tiêu tốn vẫn lớn, vớ cả đó là nhờ quality sản phẩm cực đỉnh, từ trang bị skincare tính đến make up. Trong những này không thể không nói đến em Phấn đậy Ohui Varnishing Pact.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Em này có 2 size 10g cùng 30g với 2 mức giá thành là 150.000 vnd với 300.000 vnd nên tương xứng với cả túi tiền lắm nhé, có điều kiện thì mình rinh em fullsize về mà không “giàu” lắm thì tôi chỉ dùng em minisize thôi cũng đủ “vui sướng” rồi.

Kết luận:

Trên đấy là top 10 phấn tủ có quality siêu ổn của Hàn. Mặc dù cushion đã lên ngôi bởi vì độ một thể dụng, công dụng hoàn hảo nhưng bắt buộc nào không đồng ý vai trò lợi sợ của phấn lấp trong việc mang lại lớp biến hóa tự nhiên, bền màu, đảm bảo da khỏi ảnh hưởng tác động của tia tử nước ngoài và đậy phủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những em nó bắt buộc không nào?