Bác sĩ kể hành trình biến phụ nữ thành đàn ông

Sự mẫu mã thuẫn lúc mang cơ thể là cô gái và chổ chính giữa hồn là nam khiến người gửi giới luôn sống vào nỗi đau buồn khi ko được là chủ yếu con fan mình hy vọng muốn. Vì vậy phẫu thuật gửi giới từ chị em sang nam được xem như bước sau cuối trong quy trình điều trị rối loạn nhận thức giới tính nam bằng phương pháp loại vứt ngực và tạo hình phần tử sinh dục nam. Giúp bạn chuyển giới thay đổi người bọn ông hoàn chỉnh từ chổ chính giữa hồn mang lại thể xác. Cùng tò mò quá trình thay đổi cũng như giá thành phẫu thuật chuyển giới từ phái nữ sang phái mạnh trong bài viết này nhé!.

Bạn đang xem: Bác sĩ kể hành trình biến phụ nữ thành đàn ông

*
Phẫu thuật gửi giới từ bạn nữ sang nam

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ lịch sự NAM

Đầu tiên, mong phẫu thuật đưa giới từ cô gái sang nam, căn bệnh nhân nữ mắc bệnh rối loạn phiên bản sắc giới tính (GID) cần được có giấy chứng nhận bởi bác bỏ sĩ tâm lý tại khám đa khoa hoặc trung trọng điểm y tế uy tín xác nhận. Giấy bệnh nhận được cho phép được phẫu thuật mổ xoang chỉ được thông qua sau khi các bác bỏ sĩ đánh giá và nhận định rằng phẫu thuật gửi giới từ nữ giới sang phái mạnh là phương thức điều trị tốt nhất. Khoác dù, bọn họ biết rằng giá thành phẫu thuật đưa giới từ đàn bà sang nam chưa phải là rẻ, nhưng này lại là biện pháp duy nhất có thể chữa lành nỗi cực khổ của người mắc bệnh khi người bị bệnh đã cần sống như đàn ông thường xuyên trong 1 năm hoặc lâu hơn và đã tiêm hormone nam để gia hạn trạng thái nam giới.

Sau khi đã có được giấy hội chứng nhận, dịch nhân nên khám tổng quát sức mạnh để bảo đảm an toàn đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật cũng như tìm phát âm kỹ túi tiền phẫu thuật đưa giới từ thiếu phụ sang nam một cách rõ ràng và minh bạch.

Trong ngôi trường hợp, người mắc bệnh bị bệnh, đề nghị điều trị căn bệnh trọn vẹn trước lúc phẫu thuật. Quanh đó ra, người bị bệnh cũng phải ngừng sử dụng hooc môn hai tuần trước đó phẫu thuật. Không hút thuốc tối thiểu trong cha tháng cũng như ngừng sử dụng các loại thuốc và thực phẩm chức năng theo chỉ định và hướng dẫn của chưng sĩ.

Quy trình phẫu thuật gửi giới từ thiếu nữ sang phái nam trải qua 3 quy trình chính:

Giai đoạn 1: phẫu thuật cắt quăng quật ngực nhằm vứt bỏ bầu ngực nữ tạo nên bộ ngực phẳng kiểu như ngực phái nam giới. Tất cả hai ngôi trường hợp rất có thể xảy ra:

Trường vừa lòng 1: nếu ngực không quá lớn, bác bỏ sĩ triển khai kiểm tra cùng hút bỏ tất cả các mô mỡ tuy vậy song loại trừ vùng da thừa.

Xem thêm: Cách Trị Hôi Chân Khi Đi Giày Nhiều Nhanh Nhất, Bỏ Túi 9 Cách Chữa Hôi Chân Khi Đi Giày

Trường thích hợp 2: Ngực người mắc bệnh quá lớn, nhũ hoa sinh hoạt vị trị không giống so với địa chỉ của nam giới. Bác sĩ cần được cắt bỏ tổng thể bầu ngực cùng da ngực thừa. Tuy vậy song, cố định và thắt chặt nhũ hoa tại địa điểm phù hợp.

Giai đoạn giảm bỏ bầu ngực tạo bộ ngực phẳng

Giai đoạn 2: phẫu thuật cắt quăng quật buồng trứng và tử cung, may đóng lỗ tử cung và kéo dãn dài ống ngày tiết niệu

Phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và tử cung thường xuyên mất khoảng tầm 1 – 2 giờ. Đầu tiên, chưng sĩ đang gạch một đường trên bụng của dịch nhân. Kế tiếp bác sĩ đã vén thành bụng qua phía 2 bên và gửi dụng vụ vào để cắt bỏ tử cung và phòng trứng. Sau thời điểm cắt quăng quật buồng trứng cùng tử cung, chưng sĩ vẫn may đóng góp lỗ tử cung, tiếp theo tạo niệu đạo dùng da dưới hông phương diện trong hoặc mặt xung quanh đùi

Giai đoạn 3: Phẫu thuật tạo nên hình cậu nhỏ và bìu

Trong quy trình này, bác bỏ sĩ sẽ áp dụng lớp da cánh tay để tạo nên hình đồng thời sử dụng mô tự vạt domain authority bụng nhằm may. Giúp dương vật giống thoải mái và tự nhiên nhất.

Giữa những giai đoạn, bệnh dịch nhân đều có thời gian phục hồi trước khi thực hiện các tiến độ tiếp theo. Trong cục bộ quá trình bệnh nhân có thể phải thực hiện tiểu phẫu khung hình nhiều lần vày mỗi bệnh nhân bao gồm mỗi cơ thể khác nhau, do đó thời gian thực hiện nay giữa các giai đoạn hoàn toàn có thể bị cầm đổi. Nói chung, để trọn vẹn chuyển giới từ cô bé sang nam, cần tiến hành từng giai đoạn và khoảng cách thời gian từng tiến độ từ 3 – 6 tháng. Nó phụ thuộc vào vận tốc bình phục cũng như cơ địa của từng người.

Chuyển thay đổi giới tính là một quá trình phẫu thuật kéo dài và phức tạp. Bởi vì vậy, người bị bệnh cần chuẩn bị kỹ càng về mặt vai trung phong lý cũng tương tự lựa chọn bệnh viện uy tín để thực hiện cuộc phẫu thuật đổi khác cuộc đời mình.

Bệnh viện myphamlilywhite.com Thái Lan là 1 trong bệnh viện cài đặt đội ngũ siêng gia, bác bỏ sĩ được đào tạo bài bản, thông suốt kiến thức chuyên môn cũng như có khá nhiều kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ phẫu thuật chuyển giới. Đồng thời, khám đa khoa myphamlilywhite.com cũng download đội ngũ tứ vấn, ngoài câu hỏi giúp căn bệnh nhân nắm rõ quy trình phẫu thuật với từng gói giá cả phẫu thuật đưa giới từ nữ giới sang phái mạnh rõ ràng, minh bạch. Đồng thời, cung cấp tư vấn những vấn đề khác sau khi chuyển giới giúp căn bệnh nhân tiện lợi hòa nhập với cuốc sống mới về cả thể hóa học lẫn vai trung phong hồn.

KHAM KHẢO đưa ra PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG nam TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ myphamlilywhite.com: https://myphamlilywhite.com/bang-gia/