Phép Thuật Có Thật Hay Không

Ngày nay, nhiều số họ không tin vào phép thuật. Người ta nghĩ: phép thuật chỉ là một thành phầm tưởng tượng trong phim ảnh, văn học, cổ tích cùng truyện tranh. Bạn ta nói: phép màu chỉ là 1 trong những sự mê tín phản khoa học, thiếu hụt văn minh, cổ lỗ, lỗi thời. Hoặc nếu fan ta tin rằng phép thuật tồn tại ở chỗ nào đó quanh đây, chúng ta lại cho rằng nó cực kỳ nhiên, xa vời, cùng người thông thường như chúng ta không thể thay bắt.

Bạn đang xem: Phép thuật có thật hay không

*

Đa số trái đất đang tin như vậy. Và mặc kệ những niềm tin ấy, bọn họ vẫn chuyển chuyện phép màu vào hàng tấn phim ảnh, sách vở, game và music được tiếp tế hằng năm. Mẩu chuyện về thần tiên, ma quỉ và phép màu vẫn là bài học kinh nghiệm vỡ lòng cho trẻ em trong phần đa nền văn hóa trên gắng giới, như thể chính chúng, thay vị kính hiển vi, đồng dollar xanh và bom nguyên tử, bắt đầu là viên gạch men móng của văn hóa con người. Nếu phép thuật chỉ là điều mê tín phản nghịch văn minh, thì nhân loại bên cạnh đó đang hành động thật ngu ngốc.

May thay, phép màu có tồn tại. Và may rộng nữa: nó vẫn đang hiện hữu rộng mọi trong chũm giới tân tiến của bọn chúng ta. Nó vẫn sống đó, tràn trề mọi ngóc ngỏng của cuộc sống, như thực chất của nó vốn là. Chỉ cần quan sát chú ý hơn, bạn sẽ nhận ra và vui chơi và giải trí với nó.

PHÉP THUẬT, PHÉP THUẬT EVERYWHERE!

Từ “magic” – phép thuật – xuất hiện thêm trong giờ Anh từ lúc cuối thế kỉ 14. Bắt đầu từ “magike” trong giờ đồng hồ Hi Lạp cổ, nó ám chỉ thẩm mỹ sử dụng phần nhiều nguồn lực tiềm ẩn trong tự nhiên và thoải mái để tác động đến các sự kiện trong cuộc sống, hoặc để khiến cho các kì công. “Magike”, tới lượt nó, vốn xuất phát từ “maghus” – “khả năng sở hữu quyền lực”, trong ngôn ngữ cổ ở bố Tư. Thật thú vui khi nơi bắt đầu “magh-” vào từ “maghus” cũng là khởi xướng của tự “machine” – đồ vật móc.

Các từ gốc này cho họ biết bản chất của phép thuật. Như chúng ta thấy, phép thuật không còn phản khoa học, huyền bí, nặng nề tiếp cận hoặc cao siêu. Theo định nghĩa thịnh hành trong giới phù thủy hiện đại, thì phép thuật là 1 trong nỗ lực để trải nghiệm và hiểu rõ sâu xa những qui luật tự nhiên trong vũ trụ, để can dự một cách hiệu quả với ngoài trái đất theo các qui mức sử dụng này. Hoặc nói một cách dễ hiểu hơn, thì phép thuật là việc quan sát, học hỏi và giao lưu những qui hình thức tự nhiên, rồi vận dụng những qui chế độ này để biến các cái có sẵn xung quanh ta thành một cái mới tuyệt ho hơn cơ mà ta thích.

Theo tư tưởng này, thì khoa học công nghệ không hề xích míc với phép thuật. Ta nói cách khác rằng công nghệ chỉ là một trong những hệ thống cách thức để học tập và thực hành phép thuật, với nó là cái thông dụng nhất ngày nay. Chuyện này nghe khó khăn tin, nhưng thực chất rất vừa lòng lẽ thường. Hãy tưởng tượng cụ tổ của người sử dụng – một bạn sống từ thời điểm cách đây 200 năm – được khuyến mãi ngay một cặp điện thoại cảm ứng mà ngày này rất phổ biến. Dựa vào “cái vỏ hộp thần” này, cụ rất có thể tỏ tình với núm bà mặc dù hai fan cách xa vạn dặm. Trong hộp còn có một thư viện giữ lại mọi kiến thức của nhân gian. Vỏ hộp còn cất một dàn nhạc chơi được đủ mọi bài xích hát bên trên đời. Không tính ra, “cái vỏ hộp thần” còn sửa chữa vai trò của sách vở, đèn dầu, lịch vạn niên, giờ gà, hoặc anh họa sĩ… Tôn Ngộ không cũng khó có thể “siêu nhiên” hơn vậy. Khoa học technology hiện đại, trong mắt con bạn của thời kì trước, sẽ chẳng không giống gì một phép thần thông.

Phép thuật được thực hành bởi những người nào? trường đoản cú “witch” – phù thủy – xuất phát điểm từ gốc “weg-” trong ngôn từ tiền German, có nghĩa là “trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đầy mức độ sống”. Vậy là “witch” gồm cùng nơi bắt đầu từ với hai từ tân tiến khác – là “wise” (thông thái) với “wake” (thức tỉnh). Ngày nay, bọn họ dùng nhì từ này để biểu đạt mọi con người dân có hiểu biết thông tuệ về quả đât và khả năng thay đổi thế giới – từ những bao gồm khách với nhà công nghệ lỗi lạc, phần nhiều tu sĩ và triết gia thông tuệ, đến các văn nghệ sỹ tài năng.

Vào thời cổ, giới tinh hoa của các dân tộc trên thế giới từng đồng thời đảm nhiệm toàn bộ những quá trình sáng chế tác này. Dịch học tập – môn học vỡ vạc lòng của nhiều thầy bói, đạo sĩ, pháp môn sư và… chủ yếu khách trung quốc – được xem như là di sản trí tuệ của không ít vị vua đầu tiên như Phục Hy với Hạ Vũ. Merlin, phù thủy lịch sử một thời trong văn hóa phương Tây, được mô tả là thầy giáo, nhà tiên tri, nhà thông thái, và thay vấn của vua Athur vào cuộc tao loạn chống quân xâm lược. Gia mèo Lượng, vị quân sư khét tiếng nhất trong vùng Đông Á, vốn thông thạo cả chiêm tinh, bói toán, địa lý, ma thuật, binh pháp, công nghệ sản xuất ngựa chiến gỗ, lẫn thơ ca. Nước bản thân cũng có nhiều vị lừng danh tương tự, như huyết độ sứ Cao Biền tốt pháp thuật với địa lý, thích điện thoại tư vấn âm binh và đóng cọc trấn yểm xứ người. Hoặc Nguyễn Minh Không, vị thiền sư kiêm quốc sư kiêm pháp sư kiêm thầy thuốc. “Phù thủy chủ yếu trị” nổi tiếng nhất ở nước ta ngày nay, cố chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là một trong người rất thông thuộc tử vi. Và đo đắn do hốt nhiên hay ráng tình, nhưng mà trong cuộc tao loạn trước 1975, miền bắc Việt Nam có lá cờ mang ngôi sao sáng ngũ hành đá quý trên nền đỏ – màu hình tượng của phía Nam, còn cờ khu vực miền nam mang quẻ Càn trong bát quái.

Tương tự như làm việc phương Đông, phép màu cũng để lại vô vàn dấu tích trong di sản văn hóa phương Tây hiện nay tại. Các nhà khoa học, triết gia và chính khách khủng từng say mê nghiên cứu và phân tích các huyền môn. Newton đã đi vào với kỹ thuật trong khi phân tích chiêm tinh học, cùng ông say mê thuật trả kim cho đến cuối đời. Trong hơn 1700 cuốn sách trong gác sách của Newton, người ta thấy 27% số sách chuyển phiên quanh thần học, 10% viết về thuật mang kim, trong những khi những nghành làm ông lừng danh – như toán học, trang bị lý cùng thiên văn – chỉ chiếm tổng cùng 12% tổng số sách. Giáo lý của Carl Jung được định hình bởi những phân tích và đề nghị của ông trong nghành nghề dịch vụ chiêm tinh với huyền học. Hội Tam Điểm – một hội huyền môn khét tiếng – đã là điểm đến của đa số danh nhân gắng giới, bao hàm gia đình hoàng đế Napoleon I, những nhân đồ vật trọng yếu ớt trong biện pháp mạng Pháp, lẫn nhiều đời tổng thống Mỹ, như Washington, Thomas Jefferson, Grant, Abraham Lincoln, Franklin Roosevelt, Trumann, Lyndon B. Johnson… các danh nhân Việt Nam, như Nguyễn Văn Vĩnh, Phạm Quỳnh, nai lưng Trọng Kim, Nguyễn Ái Quốc… cũng từng là member của hội này. Trong các những vị vừa kể, có lẽ rằng rất không nhiều người mê tín dị đoan, phản bội khoa học, bội phản văn minh, thiếu gọi biết.

Hãy nghe Nikola Tesla nói về phương pháp mà các sáng tạo của ông ra đời:

“Não tôi chỉ là một trong kẻ tiếp nhận. Trong vũ trụ có một trung tâm, bọn họ lấy hiểu biết, sức khỏe và cảm xúc của mình từ đó. Tôi chưa chắc chắn rõ bí hiểm của trung trung tâm này, nhưng tôi hiểu được nó tồn tại”.

Câu nói của Tesla không chỉ có mô tả vận động sáng chế, nó còn tế bào tả chính xác cách thực hiện phép thuật của các pháp sư. “Sáng tạo” là tên gọi gọi giản dị nhất của chuyển động này. Hầu hết sự sáng chế đều là phép màu, cùng mọi phép màu đều là sự việc sáng tạo. Trong quả đât của bọn chúng ta, phép màu không hiếm. Toàn thể thế giới nhưng mà bạn đang sống vốn là 1 trong những bể phép thuật không chấm dứt chuyển đụng mà các bạn được chế tạo ra hóa ban cho. Nếu tất cả đủ sự kiên trì và tình yêu để lắng nghe nó, bạn sẽ hiểu nó, hòa tâm hồn vào nó, thuận theo cái chảy của nó, và tiến hành được những phép thuật của riêng rẽ mình.

*

BẢN CHẤT CỦA PHÉP THUẬT

Người thực hiện phép thuật giống như một hacker. Trước tiên, các bạn phải dành thời hạn để trang bị cho khách hàng một vài kỹ năng và kiến thức cần thiết. Kế đó, chúng ta cần dữ thế chủ động quan cạnh bên nội trung ương mình và môi trường xung quanh xung quanh bởi một bé mắt ngày càng ít bị bịt mờ vày định kiến, nỗi sợ với dục vọng. Trong quy trình quan sát, đề xuất và cảm thấy thế giới, bạn sẽ dần thoát khỏi từng lớp nhà tù ảo mộng đang giam hãm trọng tâm hồn bạn, cùng dần cảm nhận được thực chất của phần lớn qui cơ chế và mối cung cấp lực chế tác thành trái đất quanh ta. Xin chú ý rằng quy trình “lột xác” này vừa là các bước chính, vừa là mục tiêu chính của hành trình tìm tìm phép màu. Biết đâu sau không ít năm theo xua đuổi giá trị của những phép màu lung linh, bạn sẽ đạt được một điều giá trị hơn, khi nhận ra mọi phép thuật đều không tạo thành tí giá trị gì hết.

Quá trình quan tiếp giáp và trải nghiệm sẽ giúp bạn dần nhận ra thực chất ảo hình ảnh của trái đất vật chất mà mọi người thường xem như là “thế giới thực”. Lúc đã nạm vững những qui phép tắc và nguồn lực của các ảo hình ảnh mà bấy lâu nay vẫn vây quấn bạn, các bạn sẽ biết cách áp dụng chúng để tạo nên những ảo ảnh mới xuất xắc ho hơn. Thực hành phép thuật khá giống công việc của một hacker: phân tích thế giới ảo, giải thuật nó, tra cứu lỗ hổng, rồi mua mã độc vào phần nhiều phần mềm. Phù thủy chỉ áp dụng những tiếng nói dối cũ để tạo thành một lời nói dối new dễ nghe hơn, chúng ta không tạo ra một hiện nay mới. Phép màu và thuật ảo là một. Tesla xuất sắc sáng tạo do ông hiểu đúng bản chất sự sáng tạo không đến từ cái đầu của chúng ta.

Vậy những phép thuật mà mọi người cho là “huyền bí” sẽ quản lý và vận hành như núm nào? dưới đây, tôi xin biểu lộ qua về một số hình thức thực hành phép thuật dễ dàng và đơn giản mà tôi gồm dịp mày mò và trải nghiệm. Phần lý giải sẽ cực kỳ sơ lược để cho dễ hiểu, và bởi hiểu biết nhỏ của fan viết. Nếu bạn có nhu cầu nghiêm túc tìm hiểu về phép thuật, hãy mạnh dạn lên Google, tự kiếm tìm tài liệu, tự thực hành thực tế theo cách chúng ta thích, và tự rút ra tóm lại cho phiên bản thân.

1) Bói bài

Trong thanh niên Việt Nam, bài xích myphamlilywhite.com đang dần trở nên một công cụ phép màu phổ biến. Trong xã hội sử dụng myphamlilywhite.com, có nhiều người khẳng định rằng bộ bài không hẳn là lý lẽ phép thuật, mà chỉ là dụng cụ dự kiến tương lai. Tôi thấy phần nhiều thứ đều hoàn toàn có thể được sử dụng làm dụng cụ phép thuật, phải xin phép không tranh cãi về vụ việc này. Tiếng xin nội dung về phương pháp vận hành của bài myphamlilywhite.com.

Bộ bài xích myphamlilywhite.com là một hệ thống gồm 78 lá bài, trên đó gồm vẽ những biểu tượng. myphamlilywhite.com giống hệt như một bảng có 78 vần âm để miêu tả vạn đồ gia dụng trong trái đất quanh ta. Trong một đợt trải bài, vị trí của những lá bài lúc để kề nhau đã hé lộ cho chính mình chút ít thông tin về những chuyện đã, đang với sẽ xảy ra trên rứa giới; giống hệt như khi gọi một đoạn văn bao gồm những vần âm đặt cạnh nhau, các bạn sẽ được biết thêm một trong những phần câu chuyện. Bạn vẽ myphamlilywhite.com cần sử dụng những hình tượng trên lá bài để mã hóa vắt giới, người đọc myphamlilywhite.com tìm hiểu thế giới bằng phương pháp giải mã đều lá bài được rút ra.

Vậy đâu là sợi dây liên kết giữa thế giới “thực” mà ta đang sống và trái đất trong lá bài? vì sao phần đa sự khiếu nại trong nhân loại “thực” lại khiến ta rút ra hầu như lá bài xích tương ứng? Trước tiên, xin chú ý một mang thuyết rằng cả quả đât trong lá bài xích lẫn quả đât mà bọn họ đang cảm nhận bằng các giác quan, thực ra, hầu hết chỉ là 1 phần trong nhân loại ảo ảnh của đa số biểu tượng. Những lá bài, rất nhiều giấc mơ lúc nằm ngủ và cuộc sống thường ngày vật chất khi thức các được thể hiện bằng những hình tượng mà chúng ta mà bạn có thể nhìn, sờ, nềm, nghe… mỗi biểu tượng, ở hai thế giới, đều liên kết với đều qui dụng cụ và mối cung cấp lực quản lý và vận hành ở phần đa tầng quả đât “thực” hơn một chút – như tầng “ý tưởng” cùng “năng lượng”. Mối links ấy, các bạn phải sử dụng trực giác để nhấn ra. Chẳng hạn, ko phải thoải mái và tự nhiên mà trong mọi nền hiện đại trên thay giới, trực quan của con người đều gắn màu đỏ với dục vọng, mức độ sống, chiến tranh, sao hỏa, hành động, sự linh hoạt, sự ấm nóng với ái tình. Những hình tượng này, dù xuất hiện trong bộ bài myphamlilywhite.com, tiểu thuyết, phim hình ảnh hay quả đât giác quan, cũng chỉ là biểu thị của một nhóm ý tưởng phát minh và năng lượng trong các tầng quả đât sâu hơn, mà họ phải dùng trực giác nhằm giải mã.

Giống như phần mềm máy tính được tạo ra trên căn nguyên của nhân loại giác quan, chũm giới biểu tượng của các giác quan cũng rất được đặt nền tang trên gần như tầng thế giới nhỉnh rộng nó về độ “thực”. Cả những lá bài, đa số giấc mơ tối lẫn đời sống đồ dùng chất các chỉ giống như những gợn sóng bé dại trên mặt phẳng đại dương. Vị vậy, nếu như khách hàng ném một hòn đá vào đời sống trang bị chất, những đẩy sóng năng lượng – ý tưởng từ nó sẽ lan quý phái giấc mơ tối và những lá bài. Thông điệp được mã hóa trong giấc mơ tối thường tương quan đến những vấn đề trong đời sống vật dụng chất. Và lá bài được rút ra cũng vậy. Chính chùm tích điện và ý tưởng phát minh đã ra quyết định chuyện xảy ra trong thế giới vật hóa học sẽ ra quyết định chuyện xảy ra trong lượt trải bài xích và trong giấc mơ.

Cũng như mọi mô hình chiêm bốc khác, bài xích myphamlilywhite.com gặp gỡ phải một trong những vấn đề. Trước tiên, là trực giác của không ít những bạn bói bài xích thường không tốt lắm. Cố vì liên tiếp rèn luyện trực giác của bản thân bằng vấn đề đặt lòng tin vào nó, rồi thực hiện nó để lời giải những tín hiệu xuất hiện trong lần trải bài, trong cuộc sống thường nhật và trong số giấc mơ, chúng ta học thuộc rất nhiều dòng chỉ dẫn trong sách giáo khoa, áp dụng chúng một bí quyết máy móc khi trải bài xích và tự làm cho trực giác của chính mình thui chột. Kỹ năng và kiến thức trong sách lá sản phẩm thuộc về trái đất vật chất, bắt buộc nếu từ bỏ nhốt bản thân trong chúng, các bạn sẽ không thể cảm giác và hệ trọng với đông đảo tầng nhân loại sâu hơn. Mê cung loài kiến thức là một lời lưu ý cho chuyến thám hiểm của bạn, chứ không phải là mảnh đất để chúng ta thám hiểm cùng tìm kiếm kho báu của mình. Đến lúc cần, hãy mạnh dạn vứt sách đi, rồi trực tiếp lắng tai và cảm thấy thế giới.

Xem thêm: Da Bột Tập Điêu Khắc Chân Mày Trên Da Giả 3D Tập Phun Xăm, Điêu Khắc

Vấn đề tiếp sau là độ tin tưởng của kết quả. Lúc tráo và rút bài, phần nhiều lá bài xích được rút ra vẫn chịu tác động từ tích điện nhất thời của bạn đặt thắc mắc và quả đât thiên nhiên bao bọc – đông đảo thứ thực ra không ổn định lắm. Khi tích điện của bạn đặt câu hỏi đổi khác (chẳng hạn như do tử vi hoặc trăng sao), câu trả lời mà bộ bài bác đưa ra cũng trở thành thay đổi. Vị vậy, giả dụ phải vấn đáp về một khoảng thời gian xa hơn tía tháng tới, cỗ bài của khách hàng rất rất có thể sẽ đoán sai.

Vậy myphamlilywhite.com được áp dụng như một công cụ phép màu theo phía nào? Thực ra, phép thuật không thể được thực hiện trong vấn đề rút bài và tiên đoán. Phép thuật chỉ xảy ra khi bạn dùng bài xích myphamlilywhite.com để tìm hiểu thế giới nội trung khu mình và môi trường xung quanh, rồi dựa trên những đọc biết ấy để tạo nên thay đổi. Độc thoại nhằm tự tò mò và vậy đổi phiên bản thân là phép thuật hay ho độc nhất vô nhị mà chúng ta cũng có thể trông đợi ở các kĩ thuật tiên tri.

(Có trả thuyết rằng nếu khách hàng ném một hòn đá vào cầm cố giới hình tượng trong bộ bài bác myphamlilywhite.com, những gợn sóng li ty từ đó cũng trở thành lan sang nỗ lực giới hình tượng trong cuộc sống đời thường thường nhật. Trong trường vừa lòng này, hầu như lá bài myphamlilywhite.com vào vai trò tương tự một nhỏ búp bê Voodoo. Chuyện đó gồm thật, hay chỉ với lời đồn?

Bạn có thể tự yên cầu – nếu chuẩn bị trả giá.)

2) Chiêm tinh

Ngày nay, kỹ thuật đã có nhiều nghiên cứu giúp về ảnh hưởng của những thiên thể trên trời đến vạn vật thiên nhiên và cuộc sống đời thường của con tín đồ trên trái đất. Chẳng hạn, mặt trăng, thiên thể ra quyết định chu kì tăng lên giảm xuống của thủy triều, cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc trồi sụt trong bạn dạng năng và cảm hứng của cả con tín đồ lẫn những động đồ dùng trong thiên nhiên. Các nghiên cứu và phân tích đã cho biết thêm trong tối trăng tròn, con bạn bị chó cắm và bị sư tử tấn công nhiều hơn, uống rượu nhiều hơn, mất ngủ các hơn, bạo loạn các hơn, và gây án mạng nhiều hơn thế so với những ngày thường. Chắc các bạn chưa quên chuỗi biểu tình – bạo loạn ở tp hà tĩnh và tỉnh bình dương đã diễn ra trong tối trăng tròn mon trước. Còn khía cạnh trời, thì rất rõ ràng, đang chi phối toàn cục cuộc sinh sống của chúng ta qua những chu kì ngày/đêm, tư mùa, hay qua gió, mưa cùng Vitamin D cơ mà nó trao cho bạn… Đi xa rộng thế, chiêm tinh học xác định rằng sự phân bố của các thiên thể trên trời – quan gần kề được từ một địa điểm và thời gian rõ ràng trên trái đất – đã có tác động sâu sắc tới số phận của rất nhiều sự kiện vẫn diễn ra, và đa số con bạn mà lúc này được sinh ra. Lí do: cả phương diện trời, phương diện trăng lẫn những ngôi sao đều phải sở hữu tác động tích điện lên bề mặt địa cầu. Một lá số chiêm tinh sẽ cho bạn biết sự tương tác tích điện giữa các thiên thể này, và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống xung xung quanh bạn. Chiêm tinh khiến cho bạn hiểu rõ hơn về các nguồn lực bí hiểm chi phối những trường hợp đã, đang với sẽ diễn ra, xuất xắc tính cách và định mệnh của những con người xung quanh, để tìm kiếm được cách ứng phó phải chăng nhất. Nó cũng giúp cho bạn hiểu rằng mình ít tự do như vậy nào kể từ thời điểm lọt lòng mẹ. Nếu khách hàng tiếp cận chiêm tinh với một cái nhìn sáng sủa suốt, mọi hiểu biết này sẽ không ít giúp ích cho chính mình trong cuộc hành trình dài tự giải phóng phiên bản thân.

Thời xưa, thuật chiêm tinh phương tây và phong thủy ở vùng Đông Á là môn học đặc trưng của tầng lớp nắm quyền. Hãy xem chiêm tinh có tác động nhiều thế nào tới quyết định của các nhân trang bị trong truyện Tam Quốc. Ngày nay, những chính khách hàng vẫn rất thân thiết ứng dụng thuật chiêm tinh, dù họ ko thích trung ương sự về chuyện đó với bạn. Thiếu thốn tướng Georgi Rogozin, Phó trưởng ban bình an của Tổng thống Nga bên dưới thời Boris Eltsin, là một trong nhà chiêm tinh. Tổng thống Mỹ Ronald Reagan từng chi 20 triệu USD để thành lập một nhóm nắm vấn qui tụ các nhà chiêm tinh cùng ngoại cảm. Những phép màu từ chiêm tinh học, lúc được triển khai bởi các “phù thủy bao gồm trị” ở đông đảo thời đại và phần đa nước, chắc chắn là đã góp phần rất những trong vấn đề định hình lịch sử hào hùng và bộ mặt nhân loại mà chúng ta sống hôm nay.

*

3) Thuật phù thủy châu âu (witchcraft)

Trái với vẻ hiệ tượng kì ảo mà điện hình ảnh tạo ra mang đến chúng, các phép thuật cơ bạn dạng của phù thủy phương Tây thực ra rất bình thường. Thiệt trớ trêu, khi chúng share cùng một nguyên lí với bài toán cúng bái trước bàn thờ tổ tiên tổ tiên hoặc nguyện cầu trong nhà thờ Thiên Chúa giáo. Về căn bản, chúng là 1 trong những nỗ lực để có được điều bạn muốn bằng cách… tin rằng điều đó sẽ được thực hiện, với vận dụng những nguồn lực tương xứng trong môi trường thiên nhiên xung quanh (như những linh hồn, sự cộng hưởng với sóng tinh thần của bạn khác, hoặc tích điện từ vạn vật trong thiên nhiên…) để cung ứng cho ý thức của bạn dạng thân.

Vậy đâu là khác biệt giữa một phù thủy nhập môn và những người cầu nguyện khác?

Khác biệt đặc biệt nhất nằm ở đoạn những phù thủy tốt luôn là người phá luật. Trong khi mọi tín đồ chỉ sản phẩm công nghệ móc tái diễn những nghi thức truyền thống lịch sử mà cha mẹ họ sẽ dạy, và không đủ can đảm đặt câu hỏi hoặc thử nghiệm một bí quyết khác, thì phù thủy là người sẵn sàng gạt đi toàn bộ các lề luật, rồi liên tục tự xét nghiệm phá, quan cạnh bên và thực nghiệm để tìm ra cách tương xứng nhất với bạn dạng thân. Một người cầu nguyện thông thường có thể không hiểu bản chất và lí bởi vì của các biểu tượng trong nghi lễ, không nhận thấy linh hồn, không cảm giác được sự hiện diện của Thượng Đế và thần linh, nhưng vẫn răm rắp tuân theo những trình tự cúng phụng mà người ta được dạy vì… hại bị trừng phạt. Trong những khi đó, phù thủy không chấp nhận truyền thống một phương pháp thụ động: bọn họ say mê tìm hiểu và cảm nhận những bí mật ẩn cất nơi phiên bản thân mình với vạn đồ vật xung quanh. Nhờ vào thế, bọn họ rèn luyện cho doanh nghiệp một trực giác bén nhạy nhằm trực tiếp cảm thấy thần linh, Thượng Đế, những dòng năng lượng, những linh hồn… lúc dần làm rõ dòng tung của vạn vật và hiểu rõ phiên bản thân, phù thủy sẽ biết phương pháp nương theo mẫu chảy này, và vận dụng nguồn lực của nó để có được điều mình muốn.

Dưới đây, tôi xin nội dung về thực chất của một số thứ thường mở ra trong nghi lễ phù thủy:

Thần linh: Có bố loại thần linh thiết yếu trong thuật phù thủy. Loại thứ nhất là những vị thần nguyên mẫu. Phần đông vị thần này tượng trưng cho 1 nhóm năng lượng – ý tưởng phát minh tồn trên trong vạn vật. Chẳng hạn: thần Ares tượng trưng đến sức mạnh hành vi để vừa lòng dục vọng, bao gồm cả hành động xung bỗng dưng và chiến tranh. Các vị thần quan trọng trong truyền thuyết Hy Lạp, các tổng lãnh cục cưng trong vị Thái giáo và những mẫu Tứ đậy trong đạo Mẫu nước ta đều thuộc đội thần nguyên mẫu mã này. Thực ra, từng vị thần nguyên mẫu hoàn toàn có thể được xem như một khía cạnh của Thượng Đế.

Loại sản phẩm hai là các vị thần tượng trưng cho linh khí của một vùng đất, núi, rừng, biển… Thần đánh Tinh và một số trong những thành hoàng làm việc Việt Nam, như thần Long Đỗ, là hầu hết ví dụ tiêu biểu cho loại thần máy hai.

Loại thứ bố là vong linh của các nhân vật có các công đức trong vượt khứ, mà ví dụ tiêu biểu vượt trội ở vn là Đức thánh Trần.

Phù thủy không chịu ảnh hưởng hoàn toàn vào năng lượng của bản thân, chúng ta mượn năng lượng của gần như vị thần phù hợp, hoặc của môi trường xung xung quanh để thực hiện nguyện vọng trong nghi lễ. Tất nhiên, phần nhiều các vị thần, nhất là các loại thứ hai với thứ ba, hiếm khi biếu không phép thuật cho bạn. Mọi phép màu đều yên cầu bạn trả một cái giá tương đương.

Các dụng cụ phép thuật: Có các công cụ phép thuật được sử dụng trong nghi thức của phù thủy phương Tây. Nhìn chung, chúng chỉ nên đồ vật bình thường được đem dùng làm thu, tích tụ, dẫn truyền, khuếch xạ hoặc gửi đi chùm năng lượng và ý tưởng cần thiết. Chẳng hạn, ngọn nến, cốc nước, dao găm và một số trong những loại thạch anh thường được dùng làm có tác dụng vật hội tụ cho năng lượng lửa, nước, khí cùng đất (tứ tượng). Cây “gậy phép”, trong thực tế, chỉ là một khúc gỗ phù hợp để tập trung năng lượng và phát minh trước lúc phóng nó vào môi trường, y như nòng súng phía viên đạn đi đúng đắn hơn. Nhỏ lắc thạch anh, thứ rất có thể tương tác với ý chí và tích điện của cả người sống lẫn tín đồ chết, hoàn toàn có thể được dùng làm giao tiếp với vong hồn. Những vòng tròn và hình tượng phép thuật, tùy từng hình dạng không giống nhau, hoàn toàn có thể được sử dụng để thu năng lượng từ môi trường, hoặc để bảo vệ phù thủy trong quá trình làm phép.

Động tác và thần chú: Cử chỉ và âm nhạc là hai phương tiện rất hiệu quả để truyền tải năng lượng và ý tưởng. Không thể phủ nhận ảnh hưởng tác động của âm nhạc so với năng lượng và ý thức của bọn chúng ta. Cũng ko thể khước từ tầm đặc biệt quan trọng áp đảo của những thứ thường hotline là “ngôn ngữ phi ngôn từ” – như cử chỉ, ánh mắt và các giọng nói – vào việc tiếp xúc hằng ngày. Các nhà diễn thuyết xuất sắc sử dụng phép màu rất thường xuyên, cho dù họ có hay không ý thức được điều đó. Sau khi tham dự đa số buổi diễn thuyết của Hitler, các nhân bệnh kể lại rằng một khi ông đã chứa lời, họ đã “như thể bị thôi miên bởi bùa phép ma thuật”. Chúng ta không thể gồm những tinh thần và cảm hứng tương tự khi phát âm lại bài phát biểu của ông trên báo, hoặc khi tiếp xúc với ông vào một cuộc chạm mặt cá nhân. Động tác và thần chú của phù thủy cũng tương tự: chúng là những phương pháp để tập trung năng lượng thích vừa lòng trong cơ thể, cùng phát nó, với những khẩu ca truyền download ý niệm nhưng mà nó phục vụ, ra môi trường. Để tưởng tượng rõ hơn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu cơ chế quản lý và vận hành của rất nhiều ấn – chú vào Phật giáo Mật tông, cùng thử thực hành thực tế chúng trong vòng nửa tiếng.

Thảo mộc: Nhiều nhiều loại thảo mộc chứa tích điện đặc biệt. Phù thủy hoàn toàn có thể dùng bọn chúng để cung ứng hoặc lưu lại những phép thuật liên quan. Những loại ngải của tín đồ Mường ở nước ta là một lấy ví dụ điển hình.

Cần lưu ý rằng phù thủy không buộc phải phải tuân theo những nghi lễ cùng đạo cụ xộc xệch được liệt kê trong sách. Như đang nói ở vị trí trên, phù thủy thường là người phá luật. Phần lớn nghi lễ ghi trong sách chỉ phù hợp với những đặc tính của khung hình và trung ương hồn người viết sách mà lại thôi. Chúng chỉ có giá trị gợi ý, để các bạn tự kiến tạo một cách thực hành riêng phù hợp với mình. Ví như sách bảo chúng ta đốt lửa, mà các bạn lại thấy cần sử dụng nước vừa lòng hơn, vậy thì nên liệng sách sang 1 bên cùng đi lấy một ly nước. Hãy nhằm trực giác chỉ đường cho bạn. Bạn sẽ phải đương đầu với khủng hoảng và sự trả giá, nhưng sự tân tiến cũng từ này mà ra. Vào thực tế, bạn cũng có thể thực hiện tại một phép màu mà ko sử dụng bất cứ trình trường đoản cú nghi lễ, thần thánh, chế độ hoặc thần chú nào. Bạn chỉ cần nhắm mắt, ngồi xếp bằng, tĩnh tâm, cảm nhận các luồng năng lượng, lắng nghe bạn dạng thân, và nguyện cầu trước không-ai-hết. Thủ tục này thậm chí còn giúp bạn hiện đại nhanh hơn, vị nó hướng bạn tập trung tò mò chính bạn dạng thân mình, thay bởi bị phân tâm bởi mớ thủ tục, đạo nạm và tiếng nói rườm soát của trái đất vật dục. Nếu bạn yêu đa số dụng cụ, thần linh và lời nói của mình hơn thời khắc im lặng trong nhẵn tối, hãy tạm dừng thực hành thuật phù thủy, bởi vì nó chỉ khiến bạn ngày một chịu ảnh hưởng và u mê.

Vậy thuật phù thủy thường được ứng dụng như vậy nào? Ngày nay, khi search Google, bạn cũng có thể tìm được phiên bản hướng dẫn mini về tương đối nhiều nghi lễ “thực tiễn”. Chúng thường đào bới những ích lợi “thiết thực” trong cuộc sống vật hóa học của chúng ta, như chữa trị bệnh, kiếm tín đồ yêu, hoặc “tạo ra” như mong muốn trong công việc. Vào thực tế, đây chỉ là những phép thuật sơ đẳng cùng không mấy giỏi ho. Chúng lấy vận may của bạn trong tương lai để phung phí trong hiện tại, chứ không tạo ra thêm tí suôn sẻ nào. Nếu như quá sa đà vào hồ hết nghi lễ ship hàng lòng tham, bạn sẽ sớm bắt buộc trả giá bán đắt.

Về thọ về dài, thuật phù thủy dạy bạn cách thuận theo mẫu chảy tự nhiên và thoải mái để phát triển trên tuyến đường giác ngộ. Thuật phù thủy, mặc dù là một tuyến phố khác, cũng đều có cùng mục đích giải bay với các cách tu tập phổ cập và “chính thống” hơn.

Từ những năm nay, tín đồ của những tôn giáo có tương đối nhiều quyền lực vẫn không ngừng bài xích thuật phù thủy, và nhận định rằng nó là 1 trong “tà đạo” phải loại trừ. Theo tôi, thói phán xét này cũng chẳng là gì hơn ngoài một dạng chấp ngã. Nếu nói như Trang Tử, rằng Đạo có ở số đông nơi, kể cả trong cục phân, thì đời nào nào thuật phù thủy lại không có Đạo. Ngón tay thì ai ai cũng có, cùng ngón tay làm sao cũng hoàn toàn có thể chỉ trăng. Tránh việc thiêng liêng hóa dòng ngón tay của mình. Xin hãy nhờ rằng thuật phù thủy là hậu duệ của những tín ngưỡng nhiều thần từng ngự trị châu Âu suốt hàng nghìn năm kia thời Thiên Chúa giáo. Cũng xin hãy nhớ là Thần đạo sinh hoạt Nhật với đạo thờ chủng loại ở Việt Nam, về bạn dạng chất, cũng là một trong dạng thuật phù thủy. Thuật phù thủy, so với khá nhiều tôn giáo khác, lừng khừng chừng lại gần gụi với người việt nam hơn.

Tôi tin rằng đều tôn giáo với tín ngưỡng đều rất có thể tạo ra phép màu. Cùng trên mọi con đường tâm linh, những phép màu này, biết đâu, lại đó là chướng hổ hang vật khó vượt qua nhất.

VÌ SAO BẠN CHƯA BIẾT SỬ DỤNG PHÉP THUẬT?

Để áp dụng phép thuật, chúng ta phải cảm giác và địa chỉ với phần nhiều nguồn lực ở ngoài quả đât vật hóa học của năm giác quan. Chúng ta không thể cảm nhận các nguồn lực ấy khi tự nhốt mình giữa những lớp dục vọng cùng nỗi sợ quá dày. Nhớ tiếc thay, nền đương đại là một khối hệ thống những mộng ảo rất tinh vi và tinh vi nhằm dung hòa dục vọng của một lượng to đùng những con tín đồ đang tầm thường sống. Hãy quan tiếp giáp để nhận diện đa số nhà tội phạm của nền văn minh, như truyền thống, hệ giá chỉ trị, quyền lực, vinh quang, công ty nghĩa tiêu dùng, lí tưởng thiết yếu trị… Hãy dấn diện gần như niềm trường đoản cú hào, ham ước ao và nỗi sợ đã giam hãm bạn dạng thân. Đừng phán xét, chống lại hay trốn tránh chúng, bạn chỉ việc quan tiếp giáp để hiểu bản chất của chúng và phương pháp mà chúng vận hành. Hãy vào rừng, quốc bộ trên bãi biển hoặc ngắm mây trời các hơn, thay vì chưng nhốt mình trong thế giới nhân sinh sản của lề luật, chi phí nong cùng bê tông cốt thép. Hãy dành thời gian hằng đêm để quan gần kề nội trọng điểm mình trong im lặng. Quy trình này có thể mất vài năm hoặc vài kiếp, cơ mà nó là cách tương xứng nhất để mang lại với phép màu một cách tự nhiên. Các bạn sẽ cảm nhấn được phép thuật trong nhân loại khi trung ương hồn chúng ta đã sẵn sàng. Hành trình đến cùng với phép thuật, thực ra, chính là việc không xong vượt qua hầu như lớp ảo tưởng trong cuộc sống.

(Bài viết này được tổng phù hợp từ số đông định kiến của người viết, và chắc hẳn rằng không phản chiếu sự thật. Nó chỉ có mức giá trị như một tài liệu tham khảo trong hành trình dài tìm kiếm sự thật về bản thân mỗi bọn chúng ta.)