Nỗi Lòng Phương Mỹ Chi Khi Ca Sĩ Phi Nhung Qua Đời

Lễ tưởng nhớ và thờ 49 ngày của Phi Nhung được tổ chức vào ngày 15/11 tại miếu Pháp Vân (TP.HCM). Những nghệ sĩ đã đi đến thắp hương, tưởng nhớ cố ca sĩ.

Bạn đang xem: Nỗi lòng phương mỹ chi khi ca sĩ phi nhung qua đời


Trưa 15/11, các nghệ sĩ Việt như NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Ngọc Sơn, ngôi trường Giang, Lệ Quyên, Phương Mỹ Chi... đang đi tới thắp hương, tưởng niệm Phi Nhung. Lễ tưởng nhớ cúng 49 ngày của nghệ sĩ Phi Nhung được gia đình tổ chức ở chùa Pháp Vân (quận Bình Tân, TP.HCM).

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng. Để bảo đảm an toàn an toàn, ban tổ chức lễ tưởng vọng chỉ đón nhận những khách đã đi vào đăng ký từ trước. Mái ấm gia đình và đồng nghiệp hầu như đeo khẩu trang, xếp thành hàng nhiều năm để thắp hương, tưởng niệm nữ ca sĩ.

Trước di hình ảnh của rứa nghệ sĩ, ca sĩ Ngọc Sơn trình bày ca khúc Lòng mẹ, Phương Mỹ chi hát Liên hoa.

*

Con nuôi của Phi Nhung chia sẻ tại lễ tưởng niệm.

Những ca khúc nối liền với tên tuổi của Phi Nhung như Bậu ơi chớ khóc, Bông điên điển... Vang lên vào lễ tưởng niệm. Con trai nuôi Phạm Đức Hiếu phân tách sẻ: "Con cứ nghĩ bà mẹ sẽ đi cùng với chúng bé một đoạn đường dài nhưng người mẹ đã ra đi độ tuổi 51. Chúng bé rất bi thương và đau xót. Nhỏ xin thay mặt gia đình cảm ơn cho tới mọi người đã gởi lời chia bi tráng trong thời gian qua. Dù dịch bệnh, cô chú đồng nghiệp, người theo dõi vẫn xuất hiện đầy đầy đủ trong lễ tưởng niệm".

Các nhỏ nuôi thuộc hát Mẹ yêu ơi Gặp mẹ trong mơ. Cũng trong buổi lễ, Ngọc Sơn đại diện nhà hảo vai trung phong gửi 500 triệu vnd cho 23 fan con nuôi của Phi Nhung. Mặc dù nhiên, sư cô Thích phái nữ Minh Viên, tín đồ phụ trách âu yếm các bé, xin từ chối nhận số tiền.

*
*
*
*

Trường Giang và các nghệ sĩ hát tưởng niệm Phi Nhung.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo A92 Giá 1,800,000, Điện Thoại Oppo A92 (8Gb/128Gb)

Phi Nhung từ trần vào trưa 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau rộng một tháng đương đầu với Covid-19.

Con gái thiếu nữ ca sĩ cho thấy hiện tro cốt của Phi Nhung vẫn được đặt tại tịnh xá Giác An (California, Mỹ) để tín đồ thân, anh em và khán giả rất có thể đến thắp hương, tưởng nhớ. Khoảng 1 năm sau, Wendy Phạm sẽ chuyển tro cốt của người mẹ về vn để mọi bạn viếng lần cuối. Sau đó, cô rải tro cốt xuống đại dương ở Hawaii theo nhu cầu mẹ.


Huế bội phản hồi chuyển động trao tài chính Thủy Tiên, Hoài Linh

Ông Nguyễn nam giới Tiến, quản trị UBMTTQ tỉnh thừa Thiên - Huế nhận định rằng cơ quan bắt buộc can thiệp vào hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên trên địa phương này.


Nghệ sĩ chỉ nên kêu gọi từ thiện, việc giải ngân cho vay để tổ chức khác lo

Chủ tịch Hội tình nguyện chung tay vì xã hội Nguyễn Tiến Danh dấn xét câu hỏi Thủy Tiên giải ngân hơn 178 tỷ việt nam đồng trong ngay sát một mon là tương đối nhanh.


Con gái triển khai tâm nguyện của Phi Nhung

Wendy Phạm - phụ nữ Phi Nhung - share cô vẫn rải tro cốt xuống biển cả theo tâm nguyện của mẹ.


Tâm An


ca sĩ phi nhung Phi Nhung ngôi trường Giang phi nhung ca sĩ phi nhung trường giang

Bình luận

Phạm Phi Nhung

*

Quảng Ngãi report Bộ Công an về khoản chi phí từ thiện của Thủy Tiên

0 118

Đại diện Ban Dân vận tỉnh ủy Quảng Ngãi chứng thực đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên đã trao tặng ngay 14 tỷ việt nam đồng cho 2.620 hộ dân vùng tác động thiên tai trong tháng 11/2020.

*

hai địa phương sinh hoạt Huế ra mắt khoản tiền từ thiện của Thủy Tiên

0 46

UBMTTQ thôn Quảng Thọ, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) đang có report gửi bộ Công an về bài toán trao tiến thưởng từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên cho tất cả những người dân trong dịp lũ thời điểm cuối năm 2020.

*

ông chồng thông báo ly thân, tuy thế Diệp Lâm Anh từ chối

0 64

Người phạt ngôn của Diệp Lâm Anh lắc đầu thông tin vợ ck cô sẽ làm thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên thuộc gia đình chồng làm tiệc sinh nhật đến hai con vào tối nay, 31/10.