PHIM ANIME NGÔN TÌNH TỔNG TÀI

Bạn đang có rất nhiều ngày nghỉ nhưng lại không thể đi chơi? Bạn đang tìm kiếm kiếm một loạt phim ngôn tình Trung Quốc lãng mạn, ngọt ngào cùng vui nhộn. Hãy tham khảo đứng đầu 10 bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo mà bạn nhất định phải xem vào những ngày nghỉ lễ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ xem mãi không ngán mà còn có thể coi đi xem lại nhiều lần nữa đó.

Bạn đang xem: Phim anime ngôn tình tổng tài


Nội dung chính:


Hóa Ra Em Rất yêu thương Anh – Crush (2021)

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn. Vạn Bằng, Trần Mỹ Y

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, hiện đại

Số tập: 24 tập


Hóa Ra Em Rất yêu thương Anh là một vào những bộ phim Trung Quốc về thể loại tổng tài bá đạo nổi tiếng nhất trong năm 2021. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh. Câu chuyện phim luân chuyển quanh mối tình giữa Tang Vô Yên với nhạc sĩ thần bí Tô Niệm Khâm – người về sau trở thành một tổng tài hết sức nổi tiếng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Phong Đằng cầm cố đổi biện pháp để tra tấn Sam Sam tốt bụng.

Xem thêm: Xem Phim Cưới Lại Đi Anh, Vtvcab7, Paris Trong Hộp Giày

Sam Sam đã kháng cự nhiều lần, nhưng lần nào Phong Đằng cũng cao siêu hơn. Sau quy trình tiếp xúc, cả hai dần gồm tình cảm với nhau. Phong Đằng với Tiết Sam Sam phải trải qua rất nhiều khó khăn khăn để tất cả thể đến được với nhau. Sam Sam cũng đã gặt hái thành tựu to lớn trong sự nghiệp với thực hiện được ước mơ của mình nhờ sự nỗ lực ko ngừng của bản thân!

Nếu bạn đam mê những câu chuyện ngôn tình bao gồm tổng giám đốc lạnh lùng của Trung Quốc thì chắc chắn ko thể bỏ qua đứng top 10 bộ phim thể loại tổng tài bá đạo trên đây. Bởi vì chưng bộ phim tổng tài này đều được khán giả đánh giá chỉ rất hay, hấp dẫn. Đặc biệt là thỏa mãn được trái tim của những người hâm mộ thích các câu chuyện ngôn tình lãng mạn.