Phim anime ngôn tình tổng tài

Bạn đang có rất nhiều ngày nghỉ nhưng lại không thể đi chơi? Bạn đang tìm kiếm một loạt phim ngôn tình Trung Quốc lãng mạn, ngọt ngào và vui nhộn. Hãy tham khảo Top 10 bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo mà bạn nhất định phải xem trong những ngày nghỉ lễ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ xem mãi không chán mà còn có thể xem đi xem lại nhiều lần nữa đó.

Bạn đang xem: Phim anime ngôn tình tổng tài


Nội dung chính:


Hóa Ra Em Rất Yêu Anh – Crush (2021)

Đạo diễn: Dư Thúy Hoa

Diễn viên: Lâm Ngạn Tuấn. Vạn Bằng, Trần Mỹ Y

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, hiện đại

Số tập: 24 tập


Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những bộ phim Trung Quốc về thể loại tổng tài bá đạo nổi tiếng nhất trong năm 2021. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh. Câu chuyện phim xoay quanh mối tình giữa Tang Vô Yên và nhạc sĩ thần bí Tô Niệm Khâm – người sau này trở thành một tổng tài vô cùng nổi tiếng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Phong Đằng thay đổi cách để tra tấn Sam Sam tốt bụng.

Xem thêm: Xem Phim Cưới Lại Đi Anh, Vtvcab7, Paris Trong Hộp Giày

Sam Sam đã kháng cự nhiều lần, nhưng lần nào Phong Đằng cũng cao tay hơn. Sau quá trình tiếp xúc, cả hai dần có tình cảm với nhau. Phong Đằng và Tiết Sam Sam phải trải qua rất nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau. Sam Sam cũng đã gặt hái thành tựu to lớn trong sự nghiệp và thực hiện được ước mơ của mình nhờ sự nỗ lực không ngừng của bản thân!

Nếu bạn đam mê những câu chuyện ngôn tình có tổng giám đốc lạnh lùng của Trung Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua top 10 bộ phim thể loại tổng tài bá đạo trên đây. Bởi vì bộ phim tổng tài này đều được khán giả đánh giá rất hay, hấp dẫn. Đặc biệt là thỏa mãn được trái tim của những người hâm mộ thích các câu chuyện ngôn tình lãng mạn.