BAN NHẠC MỸ NAM

Vẫn biết mỹ phái nam của "Quick/Spellpound" chỉ tham gia phim này với vai trò khách hàng mời, khán giả vẫn ko hết bàng hoàng trước cách ra đi của anh.


Bạn đang xem: Ban nhạc mỹ nam


Tập 3 của bộ phim vừa bắt đầu chưa lâu, một tai nạn ghê hoàng đã cướp đi sinh mạng của Byung Hee – anh chàng thủ lĩnh đầy tài năng của “ban nhạc mỹ nam” Eye Candy. Cả 5 member còn lại đều ko thể tin được sự thật phũ phàng này, đặc biệt là Ji Hyuk (Sung Joon).

Luôn coi Byung Hee như người bạn, người bạn bè thân thiết nhất nên lúc Byung Hee đột ngột ra đi, anh đã ko thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Biết được Seung Hoon (Jung Eui Chul) cũng tất cả mặt vào đêm hôm đó, Ji Hyuk đã lập tức đi tra cứu để nắm rõ mọi chuyện. Trong những khi tức giận, cả nhì còn suýt ẩu đả.

Xem thêm: Em Muốn Quên Đi Chuyện Lúc Xưa, Cũng Đành Thôi

Chôn chặt nỗi đau mất bạn, 5 chàng trai Kwon Ji Hyuk, Lee Hyun Soo (L), Jang bởi Il (Lee Hyun Jae), Kim Ha Jin (Yoo Min Kyu) cùng Seo Kyung Jong (Kim Min Seok) của Eye Candy tiếp tục xả thân tập luyện. Tuy thiếu vắng người thủ lĩnh tài tía nhưng họ vẫn quyết trung khu thực hiện đến bằng được ước mơ âm nhạc của chính mình, đồng thời ngừng con đường dang dở của Byung Hee.

Hai tập 3 cùng 4 vừa qua quả thực đã với đến đến khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hầu hết người xem đều bị “sốc” trước sự ra đi thừa sớm của Byung Hee – một vào những nhân vật tạo ấn tượng mạnh nhất từ đầu phim đến giờ. Một tín đồ của nam diễn viên Lee Min Ki vừa tiếc hùi hụi, vừa bình luận trên trang Soompi: “Dù đã biết trước Lee Min Ki chỉ đóng cameo nhưng tớ vẫn cảm thấy tiếc lúc phải chia ly với nhân vật của anh ấy”.

Một bạn khác cũng tất cả tâm trạng tương tự: “Vai diễn Byung Hee bao gồm tính biện pháp đặc biệt thu hút. Phải bỏ ra nhà sản xuất kéo dãn tuổi thọ của nhân vật này thêm vài tập nữa thì tốt biết mấy”.
Mặc dù Byung Hee đã chính thức dừng cuộc chơi nhưng câu chuyện về những chàng trai của “ban nhạc mỹ nam” Eye Candy vẫn còn tiếp diễn. Hãy cùng chúng tớ tiếp tục theo dõi bước chân của 5 member còn lại qua những tập phim Shut Up: Flower Boy Band được vạc sóng đều đặn vào mỗi tối thứ 2 và 3 hằng tuần nhé!