PHIM BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1 – The Avengers 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Sự lột xác của Siêu Anh Hùng

Là một trong những thể loại thế mạnh nổi tiếng toàn cầu của điện ảnh Mỹ, dòng phim Siêu Anh Hùng luôn có những tác phẩm làm “chao đảo” các phòng vé trên khắp thế giới mỗi khi ra mới, tuy nhiên “món ngon ăn mãi cũng phải có lúc chán” nên những ý tưởng mới luôn là yếu tố quan trọng trong các bộ phim, trong đó bước ngoặt đối với thể loại chính là bộ phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng được phát hành năm 2012 với sự chỉ đạo kiêm viết kịch bản bởi Joss Whedon – người góp phần quan trọng trong việc tạo nên một kỷ nguyên mới cho những bộ phim siêu anh hùng với sự lột xác đáng kể. Thay vì khai thác một nhân vật như thông thường, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1 là sự kết hợp giữa các siêu anh hùng với nhau, những nhân vật được biết tới từ trước đó sẽ trở thành một đội để cùng nhau chống lại cái ác.

Bạn đang xem: Phim biệt đội siêu anh hùng

Những con số biết nói

Thành công của những bộ phim chính là nằm ở những con số biết nói và rõ ràng những con số mà Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1 đã nói lên tất cả, cho thấy sự lỗ lực và sự sáng tạo của nhà làm phim đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Mặc dù là thiên về giải trí nhưng The Avengers vẫn gặt hái được rất nhiều những giải thưởng lớn tại các liên hoan phim.

Xem thêm: Cách Giải Mã Giấc Mơ Của Bạn, Điềm Báo Những Giấc Mơ Hay Gặp Của Con Người

Thu về 1,5 tỷ USD từ 220 triệu USD kinh phí đầu tư, doanh thu phòng vé của Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1 nằm trong TOP những phim có doanh thu cao nhất của mọi thời đại tính tới thời điểm đó.

*

Cốt truyện của phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1 bắt đầu từ việc SHIELD đặt các thiết bị Tesseract bí ẩn và những siêu anh hùng đến từ đội quân của Captain America. Các Tesseract thực sự là một cửa ngõ vào một thế giới hoàn toàn mới gọi là Asgard. Một con bí ẩn được gọi là Loki đến trên trái đất và ngay lập tức cho rằng anh ta có thể loại trừ tất cả mọi người. Nhưng giám đốc của SHIELD là Nick Fury đã đánh giá nó một cách sai lầm. Khi Loki thoát với Tesseract, Nick Fury cho rằng đây là một hành động chiến tranh chống lại trái đất. Hy vọng duy nhất của ông là để lắp ráp một đội ngũ thực tế của các siêu anh hùng.

Trong khi đó, Tiến sĩ Bruce Banner, người biến thành một con quái vật khổng lồ màu xanh còn được gọi là Hulk. Tony Stark sử dụng bộ áo giáp đặc biệt của mình để trở thành một Iron Man mạnh mẽ. Captain America thì đã tạo ra siêu chiến binh Stark. Thor, vị thần của sấm sét, bảo vệ của Trái đất và hành tinh nhà của Asgard, và anh trai của Loki. Thạc sĩ sát thủ Hawkeye và Natasha Romanoff. Tất cả mọi người liên kết cùng với nhau, họ sẽ trở thành một nhóm để đưa vào một cuộc tấn công quy mô hoành tráng nhất để rồi trở thành vĩ đại nhất của mọi thời đại.


Chris Evans, Chris Hemsworth, Clark Gregg, Cobie Smulders, Gwyneth Paltrow, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr., Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, Stellan Skarsgård, Tom Hiddleston