Phim các siêu anh hùng

Marvel luôn biết bí quyết khiến bọn họ trầm trồ đến bất ngờ trong mỗi bộ phim truyện với chữ tín Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel nổi tiếng, luôn luôn dành nhiều lời khen ngợi từ người theo dõi ở khắp khu vực trên cụ giới. myphamlilywhite.com để giúp đỡ bạn thâu tóm danh sách những phim Marvel và thứ từ bỏ xem chính xác để không vứt lỡ ngẫu nhiên tình tiết giỏi nào nhé!

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!


1. List phim Marvel theo giai đoạn

1.1. Tiến độ 1: bao gồm 6 phim 

Thứ 1: Iron man – tín đồ sắt (2008)
*
Iron man – người sắt (2008)

Sau khi bị tóm gọn cóc vì chưng nhóm khủng bố Ten Rings, tay chơi triệu phú Tony Stark đã tự phát minh nên bộ giáp bởi sắt để đào tẩu ra mặt ngoài. Stark tìm gián đoạn về Hoa Kỳ với thề vẫn ra sức đảm bảo công dân bởi chính cỗ giáp của mình. Tức thì sau đó, trong số những trụ cột chính là Obadiah Stane vẫn nung làm bếp và sản xuất ra bộ giáp Iron Monger để chỉ chiếm đoạt bởi được tập đoàn lớn Stark. 

Trailer:

 

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 2: The Incredible Hulk – Người lớn lao xanh khác người (2008)
*
The Incredible Hulk – Người kếch xù xanh khác thường (2008)

Với sự hỗ trợ của nhà khoa học Bruce Banner, Đại tướng tá Thaddeus Ross hy vọng tái gây ra chương trình rất chiến binh. Lúc bị nhiễm cần tia gamma, Bruce vẫn bị biến thành Hulk lúc nhịp tim của anh bất thần đập cấp tốc hơn bình thường. 

Đại tướng Ross đã đến quân nhóm san lùng khi Bruce bỏ trốn. Trong quân đội, có một quân nhân đặc nhiệm vô cùng ái mộ Hulk, thương hiệu là Emil Blonsky. Sau thời điểm tiêm vào cơ thể bằng huyết của Banner, Blonsky đã trở thành quái thứ Abomination. 

Trailer:

 

*
Iron Man 2 – fan Sắt 2 (2010)

Tony Stark từ bây giờ đã phát triển thành một siêu nhân vật được mọi tín đồ trên trái đất biết đến. Anh đổi thay tâm điểm của quân team Hoa Kỳ. Justin Hammer là trong số những kẻ xấu, đổ tiền đầu tư cho Vanko nhằm mục đích tạo ra những bộ giáp sắt để đối đầu trực tiếp với Stark. Cùng hắn cũng ủ mưu số đông kế hoạch riêng ko một ai có thể lường trước được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Thor – Thần Sấm (2011)
*
Thor – Thần Sấm (2011)

Thor được biết thêm đến là một chiến binh trái cảm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng của đế chế Asgard. Nhưng do quá kiêu ngạo, với nóng vội, anh đã trở nên vua phụ thân Odin tước lấy búa thần Mjolnir, đày xuống Trái Đất mà không có bất kỳ sức mạnh bạo nào. 

Khi trúng đề xuất tiếng sét ái tình với nhà công nghệ Jane Foster, anh sẽ học được đức tính khiêm tốn. Sau khi biết mình chưa hẳn là con ruột của vua thân phụ Odin, Loki vẫn phái cỗ máy Destroyer đến Trái Đất để tàn phá anh trai của bản thân mình để chiếm phần ngai vàng. 

Trailer:

Thứ 5: Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên (2011)
*
Captain America: The first avenger – Captain America: Kẻ phục thù đầu tiên (2011)

Phim mở màn với toàn cảnh quân nhóm mỹ vẫn nỗ lực làm cho Siêu binh lực để làm gục phe Trục trong Chiến tranh thế giới thứ 2. Steve Rogers chính là người được lựa chọn với trái tim cực kỳ quả cảm và biến chuyển Captain America. Anh cùng rất đồng đội của chính mình truy quét và phá hủy Red Skull, người đang sẵn có trong tay Viên đá ko gian. 

Trailer:

*
The avengers – Biệt nhóm siêu hero (2012)

Loki nghe theo lệnh của Thanos đã sở hữu lấy khối Tesseract hòng đưa lữ đoàn Chitauri đến huỷ khử Trái Đất. Biết sẽ có được hiểm hoạ, Nick Fury tập hòa hợp một biệt đội Avengers có có: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Hawkeye và đen Widow để đồng hành cùng nhau phòng lại binh đoàn Chitauri của Loki. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.2. Quy trình tiến độ 2: tất cả 6 phim 

Thứ 1: Iron Man – bạn Sắt 3 (2013)
*
Iron Man – tín đồ Sắt 3 (2013)

Tony Stark vẫn luôn cố gắng sáng chế ra nhiều bộ giáp fe để bảo đảm những tín đồ xung xung quanh và phiên bản thân mình. Happy Hogan là bạn thân của Stalk, người đã rủi ro bị thương từ bỏ vụ đánh bom. Thiết yếu Mandarin là người đã sử dụng technology Extremis để gây nên vụ đánh bom này. Sau cùng, Stalk vẫn biết được bạn đứng sau toàn bộ mọi chuyện đó là Aldrich Killian. 

Trailer:

Thứ 2: Thor: The dark world – Thor: trái đất bóng tối (2013)
*
Thor: The dark world – Thor: thế giới bóng về tối (2013)

Loki bị nhốt trong nhà giam sau thất bại chinh phân phát Trái Đất trong Biệt đội rất anh hùng. Malekith lãnh đạo những người Dark Elf, biến đổi một mối nguy khốn đến từ bỏ thời cổ kính với âm mưu huỷ khử Chín Cõi Giới. Thor đã cùng rất Loki vừa lòng sức với rất nhiều siêu anh hùng khác trên Trái Đất để chống lại kẻ thù. 

Trailer:

*
Captain America 2: The winter soldier – Captain America: chiến binh mùa đông (2014)

Captain America lúc này đang sát cánh bên đen Widow trên S.H.I.E.L.D. Xác định được mối đe dọa từ HYDRA đó là Chiến Binh Mùa Đông, người đã thoát chế từ nắm chiến thứ 2 và bị tóm gọn về nhằm lập trình lại hoàn toàn não bộ. Từ bỏ đó, Steve hạ quyết tâm bằng mọi thủ đoạn phải kiếm được Bucky với thanh lọc S.H.I.E.L.D trở nên trong sạch trở lại. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 4: Guardians of the galaxy – Vệ binh dải ngân hà (2014)
*
Guardians of the galaxy – Vệ binh ngoài hành tinh (2014)

Peter Quill thay đổi một tên hải tặc cùng với biệt danh Star-Lord sau thời điểm bị bắt đi ngoài Trái Đất từ năm 1988. Sau thời điểm tìm thấy được Viên đá sức mạnh, anh bất ngờ bị bắt tại toàn cầu Xandar thuộc Nova Corps. Quil và các đồng đội của chính bản thân mình tìm giải pháp đào tẩu và thuộc nhau chặn đứng Kree, kẻ đang ủ mưu huỷ khử Xandar bằng quả cầu. 

Trailer:

Thứ 5: Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)
*
Avengers: Age of Ultron – Avengers: Đế chế Ultron – (2015)

Tony Stark giữ lại Viên đá vai trung phong trí trong cây trượng của Loki để ship hàng cho hoạt động gìn giữ chủ quyền của mình, có tên Ultron. Thật ko may, thử nghiệm của anh ấy vô tình tạo nên một một số loại trí tuệ nhân tạo siêu việt với thủ đoạn huỷ diệt cả ráng giới. 

Trailer:

*
Ant-Man – bạn Kiến (2015)

Scott Lang sau khi mãn hạn tù túng vẫn không thể đạt được một các bước ổn định. Trong một đợt tình cờ chạm mặt gỡ và có tác dụng quen với nhà khoa học Hank Pym, anh đã làm được ông tin cẩn trao cho cỗ giáp siêu hero Ant-Man, rất có thể thu nhỏ tuổi cơ thể. Scott Lang đã cùng với phụ nữ của nhà khoa học nỗ lực cố gắng cướp rước một một số loại vũ khí cực nguy khốn mà Darren Cross đang xuất hiện được. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

1.3. Tiến trình 3: gồm 11 phim 

Thứ 1: Captain America: Civil war – Captain America: binh cách siêu anh hùng (2016)

*
Captain America: Civil war – Captain America: kháng chiến siêu hero (2016)

Những trận chiến của tập thể nhóm Avenger đem về quá nhiều thiệt hại, chính phủ nước nhà Hoa Kỳ ngay lập tức phát hành Hiệp ước Sokovia để kiểm soát điều hành tất cả bầy họ. Hiệp ước này đang dẫn cho những mâu thuẫn giữa những siêu anh hùng nổ ra nảy lửa. Nhưng lại sau cùng, toàn bộ những thủ đoạn này là do Zemo che khuất giật dây khiến cho những người xem cực kì bất ngờ.

Trailer:

Thứ 2: Doctor Strange – Phù thủy về tối thượng (2016)
*
Doctor Strange – Phù thủy tối thượng (2016)

Strange chính là một bác bỏ sĩ phẫu thuật thần kinh khôn xiết tài ba. Sau khi chạm mặt tai nạn giao thông, và tìm biện pháp chữa lành tay ngơi nghỉ khắp phần lớn nơi, chưng sĩ này gặp Thượng Cổ Tôn Giả. Bà truyền đạt lại tất cả nhưng võ thuật huyền bí cho Strange nhằm mục tiêu giải cứu vãn Trái Đất khỏi âm mưu huỷ khử của thú vật Dormmaru. 

Trailer:

*
Guardians of the galaxy vol. 2 – Vệ binh ngoài trái đất 2 (2017)

Ayesha, người đứng đầu chủng tộc Sovereign, vẫn thuê nhóm Vệ binh dải ngân hà để bảo đảm an toàn những viên pin quý bằng mọi thủ đoạn để đưa đi đổi rước em gái Nebula của Gamora, là tín đồ đã ăn cắp pin hiện nay đang bị giam bắt. Lúc phát chỉ ra một trong những những Vệ binh vũ trụ đã đánh cắp pin, người từ chủng tộc Sovereign đã tấn công tàu của họ. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 4: Spider-Man: Homecoming – bạn Nhện: về lại quê hương (2017)
*
Spider-Man: Homecoming – người Nhện: trở về quê hương (2017)

Sau lúc bị Tony Stark không đồng ý cho gia nhập vào nhóm Avengers, Peter tức thì lập tức kết thúc tham gia nhóm Decathlon để tập trung phát triển bản thân sống “Trại thực tập Stark”.

Bạn đang xem: Phim các siêu anh hùng

Trailer:

Thứ 5: Thor: Ragnarok – Thor: Tận cầm Ragnarok (2017)
*
Thor: Ragnarok – Thor: Tận cố Ragnarok (2017)

Sau khi hiệp nghị Sokovia được ký kết kết, Thor đã trở nên Sultur bắt giam khi đang đi tìm đá vô cực. Thor ra sức vượt qua Sultur với trở về Asgard thì biết Loki đang giả có tác dụng vua cha Odin để trị vì. 

Ngay sau khoản thời gian Odin khuất tại Nauy, đứa phụ nữ đầu lòng Hela sẽ được trả tự do. Hela dễ ợt đánh chảy quân đội Asgard với nuôi tham vọng mở rộng đế chế. Mặc dù nhiên, Heimdail đã mau lẹ mang cây kiếm theo để không mở được mong Bifrost cùng trốn đi cùng người dân Asgard. 

Trailer:

Thứ 6: black panther – binh sỹ Báo đen (2018)
*
Black panther – binh sĩ Báo black (2018)

Phim nói về quá trình xây dựng và đảm bảo Wakanda hết sức quả cảm của không ít chiến binh dưới sự lãnh đạo của binh sĩ Báo đen. Khi kết thúc bộ phim, T’Challa sẽ đứng trước lhq để tuyên bố chấm dứt sự xa lánh của Wakanda cùng sẵn lòng share Vibranium cho phần lớn mục đích xuất sắc đẹp trên toàn vắt giới.

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 7: Avengers: Infinity war – Avengers: cuộc chiến vô cực (2018)
*
Avengers: Infinity war – Avengers: cuộc chiến vô rất (2018)

Bộ phim với những tình tiết vô thuộc gây cấn vị những màn tranh cướp các viên đá cực kỳ nảy lửa nhưng mà Thanos đó là chủ mưu. Sau thời điểm có đủ toàn bộ những viên đá, Thanos sẽ búng tay là cho 1 nửa dân sinh trên vũ trụ mất tích hoàn toàn. 

Trailer:

*
Ant-Man & the wasp – tín đồ Kiến và binh lực ong (2018)

Scott Lang sau thời điểm trở thành Ant-Man đang trở về thành công sau khi đi vào vùng Lượng tử.

Xem thêm: Xem Phim Nhiệt Huyết Trường An Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Sau khi dành các thời gian nghiên cứu về nhân loại này, Hank cùng Hope hy vọng hoàn toàn có thể tìm thấy Janet vẫn còn đấy sống. 

Trailer:

Thứ 9: Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)
*
Captain Marvel – Đại úy Marvel (2019)

Bối cảnh ra mắt vào năm 1995, mô tả về hành trình trở thành siêu anh hùng vĩ đại nhất của Carol Danvers. Ngoài ra, trận đánh kéo lâu năm của tộc Kree cùng tộc Skrull đã tác động và lan mang đến tận Trái Đất. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Thứ 10: Avengers: Endgame – Avengers: kết quả cuối cùng (2019)
*
Avengers: Endgame – Avengers: kết quả cuối cùng (2019)

Sau phần nhiều mất mát từ trận chiến Vô Cực, team Avengers còn sinh tồn nỗ lực tìm cách để mang toàn bộ những thành viên bị tan biến quay trở lại. 

Trận chiến thân Thanos và những thành viên Avengers nổ ra để tranh giành chiếc găng tay tay quyền lực tối cao chứa hồ hết viên đá. Tony Stark đang giành đem được chiếc áp lực tay để hủy diệt Thanos cùng đội quân của hắn. Vì sức mạnh của chiến áp lực tay quá lớn, Stark sẽ phải hy sinh khiến người nào cũng thương tiếc. 

Trailer:

Cuối cùng: Spider-Man: Far from home – tín đồ nhện xa nhà – (2019)
*
Spider-Man: Far from home – bạn nhện xa bên – (2019)

Vì không thích danh tính của bản thân bị vạc hiện, Peter chỉ mong một kỳ nghỉ mát bình yên. Mà lại cậu vẫn bị tiến công bởi quái thú nguyên tố Elementals. Sau khi vượt qua được kẻ thù, Peter trả kính EDITH đến Mysterio, một nhân viên đã bị sa thải do Stark Industry. Mysterio nuôi lòng căm hờn và dựng chuyện bị Spider-Man bắn chết, khiến cho Peter bị lộ danh tính. 

Trailer:

*
Black widow – Góa phụ đen (2021)

Bộ phim nói về yếu tố hoàn cảnh ly tán của mái ấm gia đình hai bà mẹ Natasha và Yelena Belova. Sau khi được huấn luyện và giảng dạy tại Red Room, hai mẹ trở thành đen Window, là đầy đủ sát thủ nổi tiếng và đang ráng gắng biến đổi cuộc đời sau quá khứ đau buồn. 

Cùng thời gian đó, Task Master, là 1 trong những tên lính đánh thuê có công dụng sao chép hoàn toàn mọi phương pháp của đối thủ, vẫn tìm cách phá hủy các member Avengers. Cơ mà mục tiêu trước tiên của hắn chính là Natasha. 

Trailer:

Thứ 2: Shang-Chi và the legend of the ten rings – Shang-Chi huyền thoại thập nhẫn (2021)
*
Shang-Chi và the legend of the ten rings – Shang-Chi lịch sử một thời thập nhẫn (2021)

Bộ phim với những cốt truyện hấp dẫn lúc thủ lĩnh của tập thể nhóm Thập Luân thu hút con mình là Sang-Chi với Hạ Linh vào hành trình khám phá một ngôi làng bao gồm trong truyền thuyết để nâng tầm quyền lực của mình. 

Trailer:

MUA VÉ xem PHIM NGAY!

Thứ 3: Eternals – Chủng tộc bạt mạng (2021)
*
Eternals – Chủng tộc văng mạng (2021)

Eternal là một trong chủng tộc vong mạng được tạo thành để bảo đảm an toàn loài fan ở Trái Đất khỏi các Deviants. Giờ đây, chủng chủng loại Deviants lại nuôi âm mưu xâm chiếm phần Trái Đất một lượt nữa, cùng chủng Eternal sẽ ra sức để ngăn chặn bọn chúng. 

Trailer:

*
Spider-Man: No Way home – người Nhện không thể nhà (2021)

Bộ phim Spider-Man sẽ được ban đầu ghi hình vào tháng 10 năm 2020 trên nhiều thành phố khác nhau để có cảnh cù phù hợp. Hy vọng tác phẩm này đã làm bùng nổ mọi chống vé vào thời điểm cuối năm 2021. 

Trailer:

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

2. Bí quyết xem phim Marvel theo đồ vật tự đúng đắn nhất 

2.1. Thứ tự coi 13 phim Marvel đầu tiên

Captain America: The First Avenger (2011), tập phim được xây dừng với bối cảnh quan trọng từ cầm chiến lắp thêm 2.  Captain Marvel (2019). Vào thời điểm năm 2019, Marvel cho reviews 3 phim. Theo đồ vật tự coi phim Marvel, thì đó chính là bộ phim thì chúng ta nên xem đầu tiên.  Iron Man (2008), tình tiết vào năm 2010. Iron Man 2 (2010), tình tiết tiếp theo ngay sau Iron Man 1. The Incredible Hulk (2008), không xác minh được thời gian, diễn biến trước Avengers. Thor (2011), những sự kiện ra mắt trước Avengers 6 tháng. The Avengers (2012), tình tiết vào năm 2012. Iron Man 3 (2013), ra mắt sau The Avengers 6 tháng. Thor: The Dark World (2013). Captain America: The Winter Soldier (2014) Guardians of the Galaxy (2014), diễn biến vào năm 2014. Guardians of the Galaxy vol. 2 (2017), tình tiết tiếp theo sau phần 1. Avengers: Age of Ultron (2015), cốt truyện xảy ra vào năm 2015.

2.2. đồ vật tự xem 13 phim Marvel tiếp theo

Ant-Man (2015), cốt truyện vào năm 2015. Captain America: Civil war (2016). đen Widow (2021). Spider Man: Homecoming (2017). Doctor Strange (2016), diễn biến vào năm 2016. đen Panther (2018), phim được lấy bối cảnh của năm 2017. Thor: Ragnarok (2017). Avengers: Infinity war (2018), phim sử dụng toàn cảnh của năm 2017. Ant Man và the Wasp (2018).. Avengers: Endgame (2019), diễn biến bắt đầu vào năm 2017 mang lại năm 2022. Spider Man: Far from home (2019). Bối cảnh ra mắt sau Endgame 8 tháng. Shang Chi và the legend of the Ten Rings (2021).  Eternals (2021), tái hiện 7.000 năm lịch sử trôi qua của loại người cho đến hiện tại.

SĂN VÉ GIÁ RẺ NGAY!

Hy vọng những gợi ý trên của myphamlilywhite.com hoàn toàn có thể giúp bạn nắm bắt cụ thể và ví dụ về trình từ xem phim Marvel để trải nghiệm một cách trọn vẹn hơn. Đừng bỏ lỡ những voucher download vé xem phim siêu thu hút trên vận dụng myphamlilywhite.com nhé!