Chiếc giường chia đôi

Là hai khuôn mặt được hâm mộ trong giới showbiz Việt, vai trung phong Tít với Nguyễn Phi Hùng làm người hâm mộ vô cùng bỡ ngỡ khi bật mí thông tin họ vẫn tổ chức đám cưới trong thời hạn gần đây.

Bạn đang xem: Chiếc giường chia đôi

Phỏng vấn người đẹp Tâm Tít - vai thanh nữ chính vào phim chiếc Giường chia Đôi

Phỏng vấn Nguyễn Phi Hùng - vai nam bao gồm trong phim chiếc Giường phân chia Đôi

*

Hình hình ảnh trên thực chất là một vai diễn của Nguyễn Phi Hùng và trung tâm Tít trong bộ phim Chiếc giường chia đôi của đạo diễn Phương Điền. Con trai ca sĩ đẹp trai hóa thân vào nhân thiết bị Thái Hòa – phái mạnh trai 30 tuổi chững chạc và giàu có. Anh sống chung với Mỹ Anh (Lý Nhã Kỳ) – một cô gái cá tính, đáng yêu đã bố năm nhưng quan yếu làm đám cưới vì Mỹ Anh không phù hợp bị buộc ràng bởi cuộc sống thường ngày hôn nhân.

*

Vô tình chạm mặt Minh Thư (Tâm Tít), Thái Hòa đưa ra quyết định sẽ kết hôn trả với cô nàng để gia công vừa lòng bà dì, mặt khác anh cũng nuôi hi vọng sẽ giác tỉnh được Mỹ Anh. Vốn là cô nhỏ xíu nhà quê lên sài thành kiếm tiền trả nợ, Minh Thư vẫn giữ nguyên sự vô tư hồn nhiên của tuổi 19. Tính tình con nít của cô người vợ trái ngược hẳn với sự đĩnh đạc của Thái Hòa, đó là lý do làm gây ra những cuộc chiến không bao gồm hồi kết. Ngủ thông thường trên chiếc giường được ngăn đôi, Thái Hòa và Minh Thư như nhị thái cực hoàn toàn khác nhau. Cố gắng nhưng, thiết yếu nét mộc mạc và sống động của cô nhỏ xíu đã từ từ lay rượu cồn trái tim chàng trai nhà giàu. Chính lúc này Mỹ Anh lại thay đổi suy nghĩ, cô mong trở về bên Thái Hòa. Được cưng chiều chìu và luôn luôn có đều gì bạn muốn một bí quyết nhanh chóng, Mỹ Anh quyết trọng tâm giành lại tình yêu của Thái Hòa.

Xem thêm: Nhà Xuất Bản Chính Trị Hành Chính Trị, Nhà Xuất Bản Chính Trị

*

*

*

*

Xen kẽ vào mẩu truyện tình tay bố của chổ chính giữa Tít, Nguyễn Phi Hùng với Lý Nhã Kỳ, phim còn có tương đối nhiều tình tiết giải trí như ái tình của chị Hảo vượt lứa lỡ thì (cây hài mèo Phượng đóng) và hero rụt rè (nghệ sĩ Công Ninh), câu chuyện về những người bạn già cô đơn, chuyện tình thực dụng chủ nghĩa của một hai bạn trẻ trẻ...

*

Nhân dịp nghỉ lễ Tình nhân 2013, myphamlilywhite.com xin gửi món quà đặc trưng này đến các người đang yêu và sẽ yêu. Hạnh phúc gia đình luôn rộng lớn mở với bất kỳ ai, nhưng sở hữu được nó hay là không là cả một hành trình dài của trái tim. Đón coi Chiếc giường chia đôi lúc 21h đồ vật hai mang lại thứ sáu trường đoản cú 14/2 bên trên myphamlilywhite.com-VTC7.