PHIM CỦA QUÁCH TUYẾT PHÙ

Quách Tuyết Phù là ai, phim và chương trình truyền hình Quách Tuyết Phù, myphamlilywhite.com bật mí kín đáo Quách Tuyết Phù không ai biết.

Bạn đang xem: Phim của quách tuyết phù

Quách Tuyết Phù là ai?

Quách Tuyết Phù là Puff Kuo (Guo Xuefu ) là một thiếu nữ diễn viên xinh tươi của điện hình ảnh và tivi Đài Loan, ca sĩ nhạc pop và người mẫu chân dài đồ họa.


Quách Tuyết Phù sinh ngày 30 mon 6 năm 1988 tại tp Tân Đài Bắc, tỉnh Đài Loan.

Sự nghiệp của Quách Tuyết Phù

Năm 2008, Guo Xuefu lần thứ nhất tiên bước đi vào làng giải trí nhờ được một tuyển trạch viên phát hiện với quay pr trên truyền hình cho 1 nhãn hiệu đồ ăn nhanh.

Kể từ đó, Guo Xuefu chủ yếu làm chân dài cho những tạp chí thời trang không giống nhau. Năm 2010, Guo Xuefu, tuy vậy Miqin và Li Yufen thành lập và hoạt động nhóm nhạc Dream Girls và chủ yếu thức bước chân vào làng nhạc.

*


Phim và lịch trình truyền hình Quách Tuyết Phù

Năm 2011, Quách Tuyết Phù (Guo Xuefu) kiến tạo EP team đầu tiên của mình “Beautiful Dreams” cùng với Dream Girls; thuộc năm đó, Guo Xuefu cũng đóng góp vai chủ yếu trong tác phẩm truyền hình và điện ảnh đầu tiên của cô.

Quách Tuyết Phù đóng tầm thường với You Sheng, Chen Tingni với Xie Kunda trong tập phim tình cảm đô thị ” True Love”.

Năm 2012, Guo Xuefu đóng góp vai thiết yếu trong màn ra mắt cá thể của mình, cô đóng cặp cùng với Chen Bolin, Chen Yihan với Xiu Jiekai trong bộ phim khoa học viễn tưởng “The Battle”; sau đó, Guo Xuefu cũng đóng bình thường với Qiu Ze, Lai Yayan cùng Li Yufen.

Trong bộ phim thần tượng tình cảm “Miss Screw Is Getting Married”, Quách Tuyết Phù vào vai một cô gái trẻ Jiang Wei’an độc đoán cùng độc đoán; trong tháng 12, cô gây ra nhóm sản phẩm hai EP ” Girl’s talk “với Dream Girls, cùng đóng vai chính trong phim vi âm nhạc” Because of you”.

Xem thêm: Đồ Uống Ngon Ở Sài Gòn - Top 10 Loại Đồ Uống Vừa Lạ Vừa Ngon Tại Sài Gòn

Năm 2013, Guo Xuefu với Yan Aaron đóng góp vai thiết yếu trong bộ phim truyện tình cảm thành phố “Just Want You to lớn Fall in Love with Me”, và đóng vai thiếu nữ chính lạc quan, sôi sục và tràn trề sức sống.

Năm 2014, Guo Xuefu đóng góp vai chính trong chương trình thực tiễn ảo “We Got Married in the World” bên trên kênh truyền hình MBC sinh hoạt Hàn Quốc, và hợp tác và ký kết với Kim Heechul để biến đổi một đôi bạn trong tưởng tượng; sau đó, cô cũng đóng cặp với Liu Yihao cùng Lai Linen vào Urban Love Inspirational Trong bộ phim truyền hình truyền hình “Like Ai đó”, cô đóng vai phụ nữ chính Du Kaiqi, fan thích cuộc sống của một tín đồ nhưng lại gặp rắc rối vị tình yêu.

Năm 2015, Quách Tuyết Phù (Guo Xuefu) giành được thương hiệu FHM Global top 100 người đẹp sexy năm thứ tía liên tiếp; sau đó, cô cũng đóng góp cặp với Li Guoyi trong tập phim tình cảm music “Rolling Stone Love Story” trong “I Really Give Myself “. Trong tháng 9, Guo Xuefu cũng khá được mời tham gia Tuần lễ thời trang new york Xuân/ Hè.

Vào năm 2019, Quách Tuyết Phù với Chen Jianfeng thuộc đóng vai chủ yếu trong loạt phim trinh thám giả tưởng cổ trang “Thám tử Bao Zheng”, với đóng vai bạn nữ chính Ling Xiao đầy ý chí và cương trực, gồm ý thức về công lý với võ công cao cường trong vở kịch.

Và bộ phim truyền cảm hứng thể thao tiến bộ “Because I like You” với sự tham gia của vương Đông Thành cũng được chấm dứt trong thuộc năm.

Năm 2020, Guo Xuefu đóng góp vai chính trong bộ phim truyện lãng mạn tiến bộ “A Promise of trăng tròn Years”, cùng đóng vai nữ chính Ke Yiqing trong vở kịch, cùng vở kịch cũng khá được quay trên ba thành phố lớn sống Nga.

Vào tháng hai năm 2021, tập phim hài chuyển thể từ Shakespeare “Revelation” vày Guo Xuefu đóng vai chính sẽ công chiếu tại tiệc tùng phim Rotterdam lần đồ vật 50. Vào phim, Quách Tuyết Phù đóng vai Roosevelt cùng Rowling, nhị nhân vật chính có giới tính trọn vẹn khác nhau.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, trailer chính thức cho mùa thứ bố của bộ phim truyện truyền hình hồi vỏ hộp “The Beginning of the Lights” với việc tham gia của Guo Xuefu sẽ tiến hành phát hành bên trên Netflix vào trong ngày 18 mon 3.