Phim Của Từ Nhược Tuyên

bộ phim 18+ "Thiên thần lõa thể" (Angel hearts) của biểu tượng gợi cảm được chiếu bên trên YouTube sau ngay gần 30 năm.
quan sát và theo dõi trên
*

Theo HK01, tập phim Thiên thần lõa thể 1995 (Angel hearts) của tự Nhược Tuyên - biểu tượng gợi cảm xứ Đài sẽ tiến hành chiếu miễn phí trên YouTube sau ngay gần 30 năm.Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chăm chú của dư luận bởi từ thời điểm cách đây không lâu, thiếu phụ diễn viên sinh vào năm 1975 vướng vào vụbê bốitìnhcảm của vương Lực Hoành. Sau 3 lần thông báo thanh minh, số đông chuyện dần lắng xuống nhưng ồn ã bị nghi làm tiểu tam gây ảnh hưởng nặng nề cho hình hình ảnh và sự nghiệp của "nữ thần thanh xuân".

Bạn đang xem: Phim của từ nhược tuyên

Phim 18 đầu tay của từ bỏ Nhược Tuyên được chiếu miễn tầm giá trên YouTube sau ngay sát 30 năm.

Từ Nhược Tuyên tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng từ năm 15 tuổi, tiếp nối cô gia nhập một đội nhạc nữ. Tuy nhiên, sự nghiệp ca hát của cô không kéo dãn khi siêu mẫu lấn sảnh sang đóng phim và có vai diễn đầu tay trong Tiếu lâm tè tử. Tuy nhiên, tăm tiếng Từ Nhược Tuyên chỉ thực sự được nghe biết sau bộ phim truyền hình Thiên thần lõa thể (tên cũ Thiên sứ tâm) cùng Thiên sứ ma quỷ.

Bộ phim Thiên thần lõa thể được triển khai vào năm 1993, lúc ấy Từ Nhược Tuyên vừa tròn 17 tuổi. Mặc dù nhiên, đến năm 1995, phim bắt đầu được phát hành. Vẻ ngây thơ, trong sáng như thiên thần mà lại cũng vô cùng sexy nóng bỏng của trường đoản cú Nhược Tuyên để lại tuyệt vời mạnh với người hâm mộ. Hai bộ phim truyền hình dán mác 18 , đầy rẫy cảnh nóng và cảnh khỏa thân giúp tên tuổi Từ Nhược Tuyên vụt sáng sủa thành sao. Trong phim, nhiều phần các cảnh con quay củacô rất nhiều không khoác nội y, khéo khoe toàn thân gợi cảm, căng mịn sức sống trong tuổi thanh xuân.

Từ Nhược Tuyên và Giang Quốc Bân gồm vô số cảnh nóng trong phim.

Xem thêm: Nhung Hinh Anh Chup Len Ao Dai Lo Hang Porn Videos, Chup Len Ao Dai Lo Hang

Thiên thần lõa thể là bộ phim truyện chính kịch lãng mạn mang lại Chu Diên Bình có tác dụng đạo diễn, hứa Bội Dung có tác dụng giám chế. Các diễn viên chính bao gồm Từ Nhược Tuyên, Giang Quốc Bân, Chu Vũ Hầu, ráng Bảo Minh, Bành đái Lan,... Dù chưa xuất hiện kinh nghiệm đóng góp phim tuy thế diễn xuất của từ Nhược Tuyên được review rất cao. Thậm chí, nhiều người theo dõi còn thổ lộ sự bất ngờ vì unique phim 18 Đài Loan thời đặc điểm đó không thảm bại kém phim Hong Kong là bao.

Sau khi tiến hành hai bộ phim truyện nóng, từ bỏ Nhược Tuyên cũng thực hiện album ảnh nude thanh xuân nổi tiếng.Sau này, hơn 1.000 bức ảnh nóng trong thừa khứ của trường đoản cú Nhược Tuyên bị phát tán trên social với nhiều comment ác ý. Để kiêng bão dư luận, hình tượng gợi cảm xứ Đài cần sang Nhật một thời gian rồi mới trở lại Đài Loan.

Sau các năm, thừa khứ đóng phim 18 vẫn đeo bám Từ Nhược Tuyên dẻo dẳng. Thậm chí, những bộ phim cấp tía của cô bị không ít người chế chế giễu là "tư liệu đen" vào sự nghiệp của người đẹp 7X."Đó là công việc, là diễn xuất. Tôi không ăn cắp hay ăn uống cướp của người nào mà dựa vào nỗ lực của bao gồm mình", từ Nhược Tuyên từng cho biết thêm khi được đặt ra những câu hỏi về vượt khứ đóng góp phim 18 .

HK01 cho biết,kênh VideoLand Movie (Vĩ Lai điện hình ảnh Đài Loan) thông báo sẽ desgin lại 28 bộ phim truyện kinh điển trên YouTube. Quanh đó Thiên thần lõa thể của trường đoản cú Nhược Tuyên còn có nhiều bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ như Đào sắc truy lệnh tập, Dã điếm, kiếm nô, Giáo viên cảm tử đội, Tân thiếu thốn Lâm ngũ tổ, Tân giữ Tinh hồ Điệp kiếm,... Nhờ vào đó, người mến mộ sẽ được coi như miễn phí cục bộ những bộ phim này. Tuy nhiên, một số tập phim có những cảnh nóng như Thiên thần lõa thể của từ Nhược Tuyên khiến nhiều dân mạng tò mò chần chờ phiên bạn dạng chiếu trênYouTube gồm bị cắt bỏ những cảnh quay rét bỏnghay không.