PHIM MA CƯƠNG THI

Phim ma cưng cửng thi là trong số những chủ đề chạy khách nhất vào khoảng thập niên 90 nuốm kỷ trước. Nội dung không tồn tại các phân đoạn máu me tuy vậy vẫn khiến người xem rùng rợn, giá sống lưng. Đây cũng đó là nguồn cảm xúc hấp dẫn cho phần đa tác phẩm phim zombie danh tiếng thời hiện nay đại. Cùng điểm sang 1 loạt các bộ phim truyền hình cương thi Hong Kong kinh khủng để tất cả thêm thật nhiều đầy đủ trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Phim ma cương thi

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cương thi thuyết minh Lâm Chánh Anh khiếp sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương cứng thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - khiếp dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là tập phim ma cương cứng thi có yếu tố vui nhộn xoay quanh mẩu chuyện về quyết định xuất hiện nhà thờ trở về của linh mục Wu, bỏ mặc lời khuyên chống của đạo trưởng Nine. Tại địa điểm này, khoảng 20 năm về trước, một vị linh mục đã chết, sau đó trở thành cương thi với hoài bão biến tất cả mọi tín đồ trở thành đồng loại. Cũng từ đây, Wu ban đầu hành trình võ thuật để cản lại sự tàn ác và phá hoại, với ước muốn trả về sự việc bình im cho toàn cục người dân.

*

Cương Thi diệt Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - khiếp dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là tập phim ma cưng cửng thi nổi tiếng, luân chuyển quanh câu chuyện về một nhà kỹ thuật quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của mình để thêm bó với đam mê nghiên cứu và phân tích hoá chất hồi phục xác chết. Các thây ma tiếp đến được sinh sống dậy và biến cương thi. Dịp này, phần đông kẻ vô đạo đức đã lợi dụng chúng đã làm việc xấu. Cũng từ bỏ đây, một vị linh mục đạo giáo với 2 người đệ tử đã thường xuyên tìm cách phá hủy cương thi, bảo đảm an toàn bình yên cho người dân trong vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà rồng (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cương Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim nói về một vị linh mục trừ tà china vốn có cuộc sống bình yên với hai đệ tử trong thị xã nhỏ. Vào lần đi kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã bắt gặp một nhỏ ma cà rồng châu Âu ở trong nhà thờ ngay sát đó, được một phụ nữ bá tước góp đỡ. Mặc dù linh mục tìm đủ mọi phương pháp để thoát ngoài bà ta tuy nhiên phép trừ quỷ trung quốc vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương thi ma cà long của Lâm Chánh Anh

Năm vạc hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, tiền Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là trong những phần phim trông rất nổi bật nhất vào sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Nội dung phim đề cập về cuộc chiến giữa cưng cửng Thi với Ma Cà Rồng ra mắt vô thuộc kịch tính cùng nghẹt thở. Phim thu hút khán giả bởi nguyên tố võ thuật, phép màu trừ tà cực kỳ mãn nhãn cùng xen lẫn nguyên tố hài hước. Cảnh những con ma cà dragon hút máu những nữ tu sĩ tại giáo con đường được đánh giá là cảnh phim gây ám hình ảnh nhất thời đó.

Phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, kinh dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là cỗ phim ma cương thi cho thấy dòng bóng của vẻ ngoài nhân quả chưa khi nào bỏ qua bất kể một ai. Đây chính là điều mà Địa Vương luôn luôn nói với toàn bộ mọi người. Ngài ấy mang danh nghĩa của một Thanchai (Người mang dòng máu hoàng tộc) để đưa ra hầu hết lời chú ý về việc phải giữ lại linh hồn cũng giống như tự phán xử việc làm của chính bản thân mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh cực kỳ hay

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Lưu quán Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, thọ Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc thuộc hai ân oán hồn Đại Bảo với Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một lượt hám lợi mà giúp một thương gian xua ma nhưng vô tình thả quỷ. Chính vì thế mà buộc phải chạy khắp địa điểm để trốn. Câu chuyện bước đầu dở khóc, dở cười cợt khi nhóm Minh thúc chạm độ pháp môn sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cương cứng thi được đan xen giữa phân cảnh hài hước và kinh dị nhằm giảm sút mức độ gớm sợ, tốt nhất là cho trẻ em để đòi hỏi giải trí giỏi hơn.

Đặc Cảnh diệt Ma - Phim ma cương cứng thi hành động kinh khủng của Lâm Chánh Anh

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị, hết sức linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh khử Ma, Stephen Tung vẫn khai thác khéo léo và thông minh với diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã chuyển thể một số loại cương thi lên một tầm cao mới. Ngôn từ phim đề cập về một vị công an được mời mang đến Hồng Kông để triệt phá đường dây ma túy lớn. Thị giác của bạn sẽ được vừa lòng bởi màn đấu pháp gây cấn thân viên công an và nữ pháp môn sư người Nhật. Đặc Cảnh diệt Ma là tập phim ma cương thi rực rỡ vì nó được cách tân và phát triển theo lối hình sự trước đó chưa từng có tại thời khắc đó.

Ma long dong (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cưng cửng thi kể về mẩu chuyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Tuy hắn thường phá phách, chọc ghẹo người khác cơ mà vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma tiếp đến đã được đa số người hỗ trợ lấy hài cốt để đi đầu thai. Tuy vậy điều này vô tình khiến hoạ bự khi bên cạnh tro cốt đó còn tồn tại sự tồn tại của một ác ma khác.

Xem thêm: Tập " Running Man Ở Việt Nam ), Running Man (Chương Trình Truyền Hình Việt Nam)

*
 

Gia Đình cương Thi - Phim ma cưng cửng thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim đề cập về một người bọn ông vô tình tìm kiếm thấy ngôi tuyển mộ từ thời Mãn Thanh, phía bên phía trong là 3 xác bị tiêu diệt của 3 bạn trong một gia đình. Sau thời điểm ông ta đem toàn bộ về thành phố, vì vô tình làm rơi một lá bùa, gần như xác ướp này vẫn vô tình sống dậy.

*

Top phim ma cưng cửng thi Hồng Kông hay nhất, không thể vứt lỡ

Biệt Đội Săn cưng cửng Thi (Vampire CleanUp Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là tập phim Trung Quốc chủ đề ma cương cứng thi đề cập về núm hệ những thanh thiếu hụt niên trẻ em Hong Kong thời tân tiến quyết tâm dự vào vào hội Vampire CleanUp Department, trong các số đó có Tim Cheung. Đó là một trong những đội sệt nhiệm, chuyên bí mật xử lý những vụ án liên quan đến ma cà rồng ở china (Goeng Si). Trong quy trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú ấy Châu (cán cỗ cao cấp) và sau cùng tự mình cứu vớt một phái nữ Goeng mê say - người đã biết thành lãnh chúa tà ác chôn sinh sống từ thời phong kiến.

*
 

Ông Tôi Là cương cứng Thi - Phim ma cương thi gớm dị cực kỳ hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cưng cửng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trung khu linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim chuyển phiên quanh câu chuyện về nhì tên giang hồ vô tình đánh thức một xác bị tiêu diệt đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này lập tức đã hồi sinh hàng loạt những cương thi khác. Bọn chúng tràn ra khắp mặt đường phố Hong Kong, tạo ra cảnh láo loạn tất yêu tưởng tượng được. Số đông chuyện bước đầu thêm rối rắm và hài hước khi cưng cửng thi tiến vào phim trường sẽ quay cảnh xâm lấn của các cương thi. 

*

Đại Chiến cưng cửng Thi - Phim ma cương cứng thi Hồng Kông ko thể quăng quật lỡ

Năm phân phát hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, ghê dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cương cứng Thi lấy toàn cảnh sau Chiến tranh quả đât thứ II, một đội nhóm nhà khoa học nghiên cứu một chủng một số loại virus zombie nhằm mục tiêu thống trị nắm giới. Bọn họ đã chế tạo ra thứ chất lỏng có thể thu hút cương cứng thi để giao hàng cho mục tiêu bất bao gồm đó. Mà lại nội bộ ăn uống chia không đều, một người trong các họ bất bình và cố ý phát tán vi khuẩn ra cộng đồng. Cũng từ bỏ đây, con fan phải đương đầu với hàng nghìn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cưng cửng thi ko thể bỏ qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cương thi, hành động, oan hồn, khiếp dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương thi này đề cập về tiền Tiểu Hào, một diễn viên đã mất thời, đang rơi vào tình thế cảnh túng quẫn, mái ấm gia đình không hòa hợp, vợ ném ra đi. Anh ta kế tiếp quyết định chuyển cho một căn hộ chung cư cũ nát. Tại đây, tiền Tiểu Hào gặp chú Dương - người đo lường và tính toán tòa công ty đã đón nhận anh bởi một nghi lễ cúng bái khôn xiết kinh dị. Sau đó, anh ta cảm nhận tin nhắn từ nam nhi và quyết định treo cổ trầm mình để hoàn thành cuộc đời. Mặc dù nhiên, hành vi ngu ngu này đã lôi cuốn những người quái lạ cùng một cặp ma sinh đôi kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương Thi - Phim ma cương cứng thi lầy lội cực hài hước

Năm phát hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu với Anthony Yan

Diễn viên:Tiền tè Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một bộ phim truyền hình ma cương cứng thi hài hành vi Hồng Kông. Bộ phim truyền hình kể về phái mạnh trai Trương Xuân Thiên ở trong biệt đội săn cương thi. Phần đông chuyện sẽ rất bất thường ví như anh không lấy lòng yêu một nữ giới cương thi xinh đẹp. Bộ phim truyền hình hội tụ toàn bộ những yếu tố hành động, vui nhộn và lãng mạn chiều lòng vui chơi được phần đông khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - ghê dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn tỏ ra không hạnh phúc khi tín đồ đồng nghiệp là một trong nhà sư luôn đi bên cạnh. Hay nói theo một cách khác đó là sự đối đầu, không thể tìm được tiếng nói phổ biến của đạo giáo cùng đạo phật. Sau hồ hết hận thù, ôm đồm vả, sau cùng cả hai gần như phải tuyên chiến và cạnh tranh với một nhỏ cương thi chui ra từ thùng trong một đám rước ngay gần đó. Hắn là mối đe dọa nghiêm trọng đến vùng nông thôn yên ổn bình. Vậy nên, cùng đón xem để hiểu rằng rằng liệu pháp môn sư và công ty sư rất có thể hợp tác để chống lại nhỏ cương thi hung ác này tuyệt không.

*
 

Trên đó là tổng hòa hợp 15 cỗ phim ma cưng cửng thi Hong Kong bom tấn nhất, chưa bao giờ ngừng lôi kéo đối với những người xem. Hy vọng với những share hữu ích này của myphamlilywhite.com, bạn đã có thêm nhiều lựa lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những giây phút thật hồi hộp và gay cấn.