PHIM HÀNH ĐỘNG & PHIÊU LƯU VỀ QUÂN ĐỘI

"Đội đặc nhiệm" là 1 dự án của Đài vô tuyến Liên Bang Nga. Bộ phim truyền hình có tầm cỡ hơn nhiều những phim truyền ảnh thông thường. Xét về ngân sách và sự đầu tư, dự án công trình này rất có thể sánh ngang với phim điện ảnh về phần nhiều cảnh chiến tranh, các pha nguy hiểm, các hiệu ứng sệt biệt..v..v… hầu hết cảnh quay phức hợp trong phim, có thể nói, chưa từng có trong ngẫu nhiên phim truyền hình làm sao (vào thời khắc sản xuất phim).

Bạn đang xem: Phim hành động & phiêu lưu về quân đội

Đạo diễn Andrey Malyukov từng thừa nhận xét: "Những nhân vật chủ yếu trong bộ phim truyền hình của công ty chúng tôi là đầy đủ nhân thứ tích cực, tuy vậy hành vi của họ thỉnh thoảng quá rắn rỏi và nhiều khi nhuốm color bạo lực. Tất cả những điều họ có tác dụng là để bảo đảm an toàn Tổ quốc. Đúng vậy, gồm có pha họ giết bạn không cần suy nghĩ, nhưng điều đó phản ánh tính bài bản của họ, chứ không hẳn sự vô liêm sỉ và tàn ác. Trường hợp họ chỉ dừng lại để lưu ý đến một giây trước khi nổ súng - bao gồm họ sẽ ảnh hưởng giết chết.
Những đồng chí lực lượng quan trọng hành đụng vì quyền lợi và nghĩa vụ của Quốc gia. Vào serie tivi này, gai chỉ xuyên suốt không phải là kết cấu của phim, nhưng nhằm bộc lộ những tính biện pháp của bạn lính đặc nhiệm trong số những cảnh huống khốc liệt.”
Các nhân vật chính của serie "Đội quánh nhiệm" là những người dân lính và sĩ quan của những lực lượng đặc biệt thuộc Tổng viên Tình báo nga. Lực lượng quan trọng tình báo quân sự chiến lược là lực lượng quân sự đặc trưng tinh nhuệ. Song nhân dân và quốc gia chẳng lúc nào biết rõ mặt những người dân con xuất sắc ưu tú đó. Khuôn mặt của họ và công việc của chúng ta - kia là kín quốc gia.
Bộ phim nhắc về số đông sự kiện gồm thật, và đồng thời cũng tương đối khó tin, xẩy ra trong cuộc sống của những lực lượng quan trọng đặc biệt ở Chechnya với St Petersburg. Mỗi một bộ phim truyền hình "Đội sệt nhiệm" là một trong những chiến công của thiếu tá Klim Platov và những chiến sĩ của anh. Trong từng bước đi họ phải đối mặt với mối nguy nan mới, yếu tố hoàn cảnh mới với "điểm nóng" mới.
#Đội đặc nhiệm # phim nga # phim Nga mới nhất # myphamlilywhite.com # kho phim Nga # nước nga # phim Liên Xô và Nga # phim nga miễn phí

Xem thêm: 【10/2021】Mực Một Nắng Nha Trang Mua Bán Ở Đâu Ngon, Giá Mực Một Nắng Bao Nhiêu Là Hợp Lý


*

Kênh phim vui chơi dành cho những người yêu mến Liên Xô cũ và Nga. Kho lưu trữ phim phục vụ các đồng chí và các bạn được tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều kênh giải trí của Nga.Rất ước ao sự hợp tác phân chia sẻ nguồn tin clip từ các đội biên dịch làm ViêtSub và từ những người bạn của chúng tôi.Trân trọng chào đón quý khán giả đến với myphamlilywhite.com - Rạp phim mini tại nhà.