Tình Người Duyên Ma 2 "Âm Điểm" Vì Chẳng

Sau 4 ngày ra rạp, "Mae nak hồi sinh" gây thuyệt vọng vì chỉ thừa kế được mỗi cái brand name của "Tình bạn duyên ma" và được ví von là "thảm họa của thảm họa" trên màn ảnh rộng.

Bạn đang xem: Tình người duyên ma 2 "âm điểm" vì chẳng

Bộ phim Mae nak phục sinh (Mae nak reborn) ra mắt khán đưa Việt vào 27-1 vừa rồi được mong rằng là tác phẩm đóng góp phần khuấy động thị phần phim ngoại sống Việt Nam.

Tuy nhiên, chỉ với sau vài ngày ra rạp, bộ phim truyền hình được tiếp thị là phần 2 của bom tấn xứ miếu vàng - Tình tín đồ duyên ma gây bế tắc đến bất ngờ.

Thậm chí có không ít ý kiến đánh giá đây là "thảm họa của thảm họa" trên màn hình ảnh rộng, vứt xa cả quay lao xác sống, virut cuồng loạn...

Mae nak phục hồi được tiếp thị là phần tiếp liền của Tình tín đồ duyên ma nhưng tất cả câu chuyện trọn vẹn độc lập.

Lấy bối cảnh tại một phim ngôi trường - nơi các diễn viên đã tham gia diễn xuất một bộ phim ma luân chuyển quanh Tina và người con bị mất khi chưa kịp chào đời.Poster tiếp thị là phần 2 của "Tình người duyên ma" tạo hiếu kỳ


Nếu như ở chỗ đầu, Tình bạn duyên ma ăn điểm bởi mẩu chuyện nhân văn, mảng miếng hài, ma được phối hợp khéo léo thì tới phần 2, phim khiến người coi tức tối vì những tình huống, cụ thể lồng ghép hết sức trời ơi.

Mặc cho dù gây thất vọng một cách bất thần nhưng Mae nak phục hồi vẫn tiềm ẩn những nguyên tố kéo người theo dõi ra rạp như dàn diễn viên cùng với visual rất đẹp hết mức vốn thành chữ tín của phim Thái.

Ngoài ra, bộ phim truyện được thừa kế danh tiếng cũng tương tự số lượng fan mến mộ hùng hậu từ phần 1 với ngoại truyện yêu cầu vẫn tiếp thu 5,2 tỷ vnđ (theo BOVN).

Ngoài nhị điểm cùng này, Mae nak hồi phục có vô vàn sự vô lý khiến ai cũng ngỡ ngàng khi theo dõi.

Như đang đề cập, bối thước phim là phim ngôi trường của một bộ phim truyện kinh dị khác mà lại đạo diễn lúng túng trong bài toán phân bóc giữa phim và đời thực của diễn viên.

Có lẽ bạn xem ức chế bởi vì không thể phân định sự béo mờ thật - ảo. Thật khó khăn để kiếm tìm ra cụ thể hay cao trào làm sao trong trong cả phim để giải thích cho điều này.

Xem thêm: Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm Tập 1, Chàng Luật Sư Hàng Xóm Tập 1Biểu cảm nghèo khổ của diễn viên vào phim

Dù visual đẹp bất tỉnh nhân sự ngây của diễn viên là điểm cộng dẫu vậy không cứu nổi diễn xuất lại "đáng chê" hết khu vực nói.

Đặc biệt, hai nhân vật do vì Mai Prangned với Olaf Smith bộc lộ chỉ mang 1 biểu cảm gương mặt không xúc cảm từ đầu cho cuối phim bất kỳ trải qua hạnh phúc, tổn hại hay đau đớn.

Có lẽ vì chưng quá bần cùng trong biểu cảm nên các nhân đồ chẳng có diễn biến tâm lý như thế nào để bạn xem hiếu kỳ theo dõi.

Một số khán giả nhận định xem đôi mươi phút hay đầy đủ thời lượng phim lâu năm 81 phút thì cảm giác vẫn như một: ngờ ngạc vì không hiểu đang coi gì.

Bên cạnh đó, Tình bạn duyên ma 2 còn được ví như thành tích thiếu ngân sách đầu tư trầm trọng bởi bối cảnh hạn nhỏ bé tới không tưởng, chỉ vòng vòng trong nhì căn nhà bé xíu xíu.

Hơn thế, người xem còn cực kỳ ức chế bởi tình huống đang đến cao trào lại bị đưa sang một cảnh... Chẳng liên quan.

Xét về nguyên tố hù dọa lại càng khó khăn để bàn tới vị phim ở trong thể các loại kinh dị - hài nên dù có ma cũng ko mảy may đáng sợ.

Thậm chí người theo dõi chẳng thể mỉm cười nổi với tình tiết hài hước mà bộ phim tạo ra. Nhiều nhận xét nhận định rằng không thể "thẩm thấu" nổi nội dung và "nếu tất cả thang điểm âm" thì bộ phim truyện xứng đáng thừa nhận "âm vô cực".


Bị chê thảm họa cover, "búp bê" Thanh Thảo phản nghịch pháo

Sau MV cover "Bên bên trên tầng lầu" của Thanh Thảo bị chê thảm họa, nữ giới ca sĩ cho thấy không bận tâm đến các lời chê bai do theo cô ‘antifan thời nào thì cũng có’.

‘Vườn sao băng’ bạn dạng Thái gây tranh cãi xung đột vì bộ đồ "thảm họa"

Trang phục color mè, diêm dúa và lỗi thời đó là một trong số những điểm trừ tệ sợ của ‘Vườn sao băng’ phiên bạn dạng Thái Lan.

"Cù lao xác sống": Zombie gì mà lại ngây ngô, hài hước thế!

Vừa ra mắt đã trở nên chê tơi tả tuy vậy "Cù lao xác sống" vẫn leo top doanh thu phòng vé với trên 10 tỷ đồng sau kỳ nghỉ lễ. Cùng rất đó, 1 loạt hạt sạn, chi tiết hề hước đến... Nực cười đã được "khui".