Phim Hàn Quốc Lãng Mạn Hài Hước

Điện ảnh Hàn Quốc là một trong những làn điện ảnh được nhiều người biết đến và yêu thích bởi những bộ phim làm mưa làm gió không chỉ ở Việt Nam. Từ xưa, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được nhiều người biết đến với những thước phim lãng mạn, lôi cuốn người xem. Thật không khó để tìm thấy những bộ phim ấy. Nhưng trong vô vàn những bộ phim đã cho ra mắt thì biết tìm phim nào hay, hấp dẫn để xem nhỉ? Đừng lo! Chọn Thương Hiệu sẽ giúp bạn với list 20 bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc, bạn có thể lưu lại để xem dần nhé.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc lãng mạn hài hước

Tiêu chí đánh giá:

Bài viết list 20 bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc này dựa trên những review, những phản hồi từ khán giả để chọn ra những bộ phim mang tính chất hài, lãng mạn, hay và nổi tiếng để gợi ý cho các bạn.

Xem thêm: Nơi Bán Túi Vải Đeo Chéo Hàn Quốc Hàng Hiệu, Rẻ Bất Ngờ, Nên Mua Ở Đâu

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Vincenzo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Năm công chiếu: 2015 Số tập: 20 tập Đạo diễn: Kim Jin Man, Kim Dae Jin Diễn viên: Hwang Jung Eum, Ji Sung, Park Seo Joon, Oh Min Seok, Kim Yoo Ri.

Tìm Lại Chính Mình (Kill Me Heal Me) với nhân vật chính là một doanh nhân giàu có Do Hyun (Ji Sung), anh ấy được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly vì đã trải qua chuỗi những sự kiện đau thương. Khổ sở vật lộn với hội chứng này khi anh có đến 6 nhân cách khác nhau. Anh đang được một bác sĩ tâm thần là Ri Jin (Hwang Jung Eum) bí mật giúp đỡ.

Sự biến đổi nhân cách này khiến khán giả phì cười bởi cách xử lý hài hước của anh chàng, Và khoảnh khắc hài hước nhất được nhiều người mong chờ là khi Do Hyun thành Yona, một cô gái 17 tuổi, sự thay đổi từ ngoại hình đến tính cách khiến anh chàng lúng túng một cách vụng về. Qua bộ phim ta có thấy thấy được lối diễn xuất suất thần của các nhân vật.