TOP 14 PHIM LÂM TÂM NHƯ HAY NHẤT MỚI NHẤT NÊN XEM

Lâm vai trung phong Như là một trong diễn viên danh tiếng của làng vui chơi giải trí Đài Loan. Cô nức danh từ vai diễn Hạ Tử Vy trong trả Châu cách cách - một bộ phim mà hầu như khán giả cố gắng hệ 8X, 9X số đông yêu thích


*

Mỗi phim của Lâm vai trung phong Như đóng phần lớn mang một màu sắc mới. Ảnh: Instagram

Hoàn Châu giải pháp cách là bộ phim truyện kinh điển dựa trên nguyên tác của người vợ văn sĩ Quỳnh Dao. Đây cũng đó là tác phẩm gửi dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như, sơn Hữu Bằng, Phạm Băng Băng… lên hàng ngôi sao, được người theo dõi khắp châu Á yêu mến.

Bạn đang xem: Top 14 phim lâm tâm như hay nhất mới nhất nên xem

Sau thành công xuất sắc của vai diễn Hạ Tử Vy, Lâm vai trung phong Như còn hóa trang thành các nhân trang bị khác. Từng một vai diễn cô lại đem về một dung nhan màu mới, tạo tuyệt hảo tốt với người theo dõi xem phim. Cho đến nay, phim Lâm trung khu Như đóng ngay sát 70 tác phẩm. Trong số đó có 20 tác phẩm sau đây được xem là xuất sắc đẹp và tiên tiến nhất trong sự nghiệp của cô. Mời bạn cùng xem những bộ phim truyền hình Lâm trung khu Như đóng vai chính nhé.

1. Phim Lâm trung tâm Như: Tam quốc diễn nghĩa – Three Kingdoms (2010)

*

Tam quốc diễn nghĩa là một tập phim kinh điển của điện hình ảnh Trung Quốc. Phim gồm tất cả 95 tập nói về lịch sử hào hùng Trung Hoa từ lúc cuối đời Đông Hán cho đến khi thế gian quy về nhà Tấn. Phim rước sáu nhân vật anh hùng làm trung tâm. Đó là Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu Bị, Tôn Quyền, du ngoạn và tứ Mã Ý.

Nội dung phim chuyển phiên quanh những trận chiến và cố chân phát giữa bố nước Ngụy – Thục – Ngô. Bên cạnh đó, phim còn tương khắc họa được cuộc sống, tính cách của từng nhân đồ gia dụng trong phim thông qua những mẩu chuyện đặc sắc.

Trong phim, Lâm trung tâm Như vào vai Tôn Thượng Hương, công chúa của nước Đông Ngô cùng là phu nhân của lưu giữ Bị. Tôn Thượng mùi hương là con bài chính trị được Đông Ngô chuyển ra nhằm mục đích giữ vững hòa hiệp trong cấu kết Ngô – Thục.

2. Mỹ nhân vai trung phong kế – Schemes of a Beauty (2010)

*

Mỹ nhân chổ chính giữa kế là một tập phim truyền hình thuộc thể nhiều loại dã sử. Phim bởi vì biên kịch Vu bao gồm lấy ý tưởng từ tiểu thuyết vô vàn chìm nổi của Tiêu Kỳ Anh. Bộ phim này là một “bom tấn” những năm 2010, cùng với quy mô cùng dàn diễn viên cực kỳ hùng hậu.

Chuyện phim nhắc về cuộc sống thăng trầm của bà xã Đậu Y chống (Lâm tâm Như đóng). Cô vốn là đàn bà của một cung cô gái kiêm nhũ nương mang lại Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế (Trần khiếu nại Phong). Kế tiếp mẹ nhỏ cô bị Lã hậu truy nã sát.

Cô suôn sẻ sống sót, mang lại khi trưởng thành lại vào cung có tác dụng cung nữ. Phát hiện ra sự hoàn hảo của cô, Lã hậu – lúc này sẽ là hoàng thái hậu – đã chuyển cô cho Đại Hán làm vương phi của lưu Hằng, với mục đích trở thành nội gián đến bà.

Lưu Hằng tin tưởng, phong cô có tác dụng vương hậu. Khi lưu lại Hằng đăng cơ, cô trở thành hậu phi Đại Hán. Thê thiếp Đậu Y phòng đã cùng phu quân trải qua tương đối nhiều biến cố, làm cho thiên thu đại nghiệp.

3. Lâm vai trung phong Như phim Khuynh rứa hoàng phi – Introduction of the Princess (2011)

*

Đây là tập phim đầu tiên Lâm trung tâm Như giữ lại vai trò nhà thêm vào kiêm diễn viên con gái chính. Diễn biến phim dựa vào cuốn tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn chiêu tập Dung yên Nhi.

Chuyện phim Lâm trọng điểm Như đóng nói về cuộc đời thăng trầm của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã. Trong các số ấy có ái tình tay tía giữa cô với hoàng tử mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Thục quốc với thái tử Bắc Hán giữ Liên Thành (Hoắc con kiến Hoa). Trong khi là những trận đánh chốn hậu cung không lúc nào kết thúc.

*

Mã Phức Nhã là nàng công chúa được thần dân Sở quốc rất mực kính trọng. Vì thù nhà, nợ nước, cô linh cảm khắp vị trí và được đại hoàng tử Thục quốc mạnh khỏe Kỳ Hữu ra tay cứu vãn giúp. Hai bạn tuy hiệ tượng lạnh lùng với nhau tuy vậy trong cơ hội Phức Nhã cần sự đậy chở, Kỳ Hữu luôn xuất hiện. Sau không ít sóng gió, chúng ta cũng phát triển thành một đôi phu thê sống với mọi người trong nhà trọn đời.

4. Tỷ tỷ tiến lên – Drama Go Go Go (2012)

*

Tỷ tỷ tiến lên là bộ phim thuộc thể các loại tình cảm hài hước, với việc tham gia của Lâm trung khu Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân…

Trong phim Lâm trọng điểm Như vào vai con gái biên kịch Uông Minh Minh, 30 tuổi. Cô nàng là một trong “gái ế chính hiệu” với làn tóc xù, áo xống luộm thuộm. Cuộc sống của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng, sự nghiệp hay thường cùng tình trường bi thảm.

Mọi chuyện bắt đầu thay thay đổi khi cô ái mộ diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng). Cô quyết định chọn chàng trai làm ứng viên cho bộ phim truyện sắp cho tới của mình. Eason với người làm chủ của anh rất ước ao được tham gia bộ phim truyện để phục hồi lừng danh ngày càng bớt của Eason.

Thế nhưng, Eason là một trong diễn viên cực kỳ tệ. Vị vậy, anh sớm bao gồm nguy cơ bị loại bỏ khỏi tập phim khi nữ giới diễn viên chính đe dọa nghỉ việc nếu nhằm anh diễn cùng. Để bảo vệ không bị đổi khác kịch bản, Eason bắt đầu cố gắng sexy nóng bỏng Minh Minh. Anh mong muốn rằng bằng phương pháp hẹn hò với nhà biên kịch, mình rất có thể tiếp tục tham gia bộ phim.

5. Lâm chổ chính giữa Như phim Không đề nghị hoa, chẳng bắt buộc sương – Flowers in Fog (2013)

*

Không nên hoa, chẳng phải sương là giữa những tuyệt tác sau cuối của văn sĩ Quỳnh Dao. Chuyện phim xoay quay cuộc đời của bốn bà bầu là bốn đứa trẻ mồ côi. Đó là Tuyết Hoa (Lâm trung tâm Như đóng), Diệp Phàm (Lý Thạnh), Hải Hoa (Vạn Tây thủ vai) cùng Mộng Hoa (Dương Tử đóng).

Cả tư đều tài năng năng âm nhạc. Họ phệ lên cùng nhau như chị em tri kỷ, từng hứa sẽ không lúc nào xa nhau. Tuy nhiên sau đó, mọi cá nhân được một gia đình nhận nuôi nên họ rẽ vào tuyến đường riêng.

Xem thêm: Top 10 Phim Người Ngoài Hành Tinh Hay Nhất, Phim Khoa Học Viễn Tưởng Về Người Ngoài Hành Tinh

*

Mọi chuyện đổi khác khi Diệp Phàm cảm nhận tin Tuyết Hoa sẽ tự vẫn đầy bí mật trong thành tháp nơi đất Pháp xa xôi. Nghi ngờ về cái chết những uẩn ức của chị, Diệp Phàm quyết định sang Pháp nhằm điều tra. Cô tiếp cận Tề Phi (Trương Duệ) – chủ nhân lâu đài, vờ vịt yêu anh nhằm điều tra. Nhưng hầu như chuyện trở nên trở ngại khi Diệc Phàm cảm động trước việc tận vai trung phong và quyến rũ của Tề Phi, trở nên tình yêu đưa thành tình yêu thật.

6. 16 mùa hạ – The Way We Were (2014)

*

Đây là 1 trong những trong những bộ phim của Lâm trung ương Như thành công nhất. Văn bản phim là những câu chuyện rất thực tế, đem lại cho người theo dõi nhiều cung bậc cảm xúc.

16 mùa hạ là mẩu chuyện của Đường Gia Ny (Lâm vai trung phong Như) từ lúc theo học đh tại Đài Bắc. Cô quen biết Phương Vi Đức (Dương duy nhất Triển) với dần phát sinh tình cảm cùng với anh.

*

Tuy nhiên sau đó 1 trận rượu cồn đất, cậu bạn bè của Gia Ny là Uông nhân kiệt (Tạ Giai Kiến) bị yêu đương liệt một chân. Vì nhiệm vụ và lòng trắc ẩn, Gia Ny đưa ra quyết định kết hôn cùng với Tuấn Kiệt, còn Vi Đức đi lính.

Mười năm sau, cuộc hôn nhân gia đình của Gia Ny có khá nhiều rạn nứt. Bây giờ Vi Đức đã và đang có tín đồ yêu. Mặc dù vậy định mệnh lại chuyển họ chạm mặt nhau lần nữa. Gia Ny đứng thân sự chọn lọc về mối tình lưu luyến thuở sv hoặc cuộc hôn nhân có tương đối nhiều rạn nứt của mình.

7. Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu – Magical Space-Time (2016)

*

Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu là bộ phim tâm lý tình cảm, đan xen yếu tố vô cùng nhiên “xuyên thời gian”. Diễn viên chủ yếu trong phim là đôi bạn trẻ nổi tiếng giả Nãi Lượng với diễn viên Lâm trung tâm Như.

Chuyện phim đề cập về về hành trình xuyên thời gian đầy diệu kỳ của hàn Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi gồm một mẫu máy hình ảnh thần kỳ. Chỉ cần chụp hình là anh rất có thể trở về mười năm trước.

Trong hành trình dài ngược về quá khứ, Nhược Phi quyết định giúp vk cũ quá nuốm Tạ Giai Hân (Lâm trọng tâm Như) hồi sinh. Đồng thời, Nhược Phi cũng tìm thấy kẻ chủ mưu hạn chế lại anh và tạo ra cái bị tiêu diệt của Giai Hân.

8. Phim của Lâm trung tâm Như đóng: Tú lệ giang sơn trường hành ca – Singing All Along (2016)

*

Bộ phim lấy bối cảnh trung hoa thời Đông Hán. Chuyện phim của Lâm chổ chính giữa Như đóng nhắc về hành trình hoàng đế lưu Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Lưu Tú xin vào Thái học tập ở ngôi trường An và quen biết được rất nhiều thiếu niên kiệt xuất. Sau đó, triều đình new ngang tàn, bạo ngược khiến dân bọn chúng lầm than, nhân gian hỗn loạn. Lưu giữ Tú theo huynh trưởng tổ chức triển khai vũ trang khởi nghĩa.

Âm Lệ Hoa (Lâm trung tâm Như), người chúng ta thời ấu thơ của họ, đã giả trang thành Âm Kích cùng đi theo đoàn khởi nghĩa. Trường đoản cú khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận đánh Côn Dương, lưu Tú cùng các huynh đệ đồng cam cộng khổ, kề vai sát cánh sát cánh, với mọi người trong nhà tác chiến.

Vai diễn Âm Lệ Hoa của Lâm trọng điểm Như được cô trình bày rất tốt. Cô đang tái hiện được một nữ tính năng xuất, tài hoa sau đây thành hiền thê của Đông Hán.

9. Những vấn đề khi khởi nghiệp – The Arc of Life (2021)

*

Những băn khoăn khi khởi nghiệp đề cập về ba cô nàng với tính phương pháp và yếu tố hoàn cảnh sống trọn vẹn khác nhau.

Cô gái đầu tiên là Hạ Chỉ (Trần Ý Hàm), bạn lúc nào cũng vùi nguồn vào công việc.

Công Trị tè Điểu (Lâm trung khu Như) là một cô bé khí chất choàng lên phong thái bá đạo quý phái chảnh, thuộc bé nhà phong phú có đk nhưng luôn ấp ủ phương châm lập nghiệp.

Và người sót lại là Lâm Mỹ Quý (Giản Mạn Thư), một cô gái hoạt bát, rất biết phương pháp lấy lòng fan khác.

Cả tía đều làm việc trong tập đoàn với trung tâm trạng lo lắng, càng cố gắng thì càng mệt nhọc mỏi. Bọn họ vô tình gặp gỡ được nhau, vì những tại sao riêng của bản thân mà rời xa cuộc sống thường ngày công sở, thuộc nhau hợp tác khởi nghiệp. Trên con đường khởi nghiệp âu sầu này, họ cùng trợ giúp nhau, thừa qua sự lạnh giá của tình yêu, tình bạn và tình thân.

10. Phim mới của Lâm trọng điểm Như: Hoa đăng sơ thượng 1 và 2 – Light the Night 1, 2 (2021)