HOÀNG PHI HỒNG

Hoàng Phi Hồng và Mỹ Nhân là phiên bản Hoàng Phi Hồng “hài tửng” đậm chất Trương Vệ kiện được cấp dưỡng và lãnh đạo bởi chiếc tên thân quen Vương Tinh. Phim reviews năm 2007 và nhanh chóng nhận được không ít lời khen của khán giả nhờ sự mới lạ, vừa hài hước, vừa mãn nhãn với gần như cảnh võ thuật được chi tiêu công phu, lại vừa truyền download đi các thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình bạn, tình yêu với tình gia đình. Bối cảnh phim được đem tại Phật Sơn, nhân vật đó là chàng trai Hoàng Phi Hồng, có phụ thân là Hoàng Kỳ Anh – những người đứng đầu tiệm thuốc Bảo chi Lâm, 2 thân phụ con luôn hành hiệp trượng nghĩa, trợ giúp dân nghèo khám chữa trị bệnh phải rất được nể trọng. Mặc dù còn trẻ tuổi cơ mà Phi Hồng đã khét tiếng với năng lực võ thuật và y thuật của mình, chính vì thế anh sớm thừa nhận được cha đệ tử ngoan ngoãn là Lương Khoan, Lâm vậy Vinh với Tô răng hô.

Bạn đang xem: Hoàng phi hồng

*

Một ngày nọ, ông nhà của tiệm thuốc trong vùng thương hiệu Hongba vày gianh tị với 2 cha con Phi Hồng bắt buộc đã thuê Qiuzhangzhao mang đến Quảng Đông để đấu lạm với Phi Hồng vào buổi múa lân sắp diễn ra. Cho dù bị đối thủ đánh lén nhưng suôn sẻ có sự trợ giúp của fan khác nên sau cuối đội của Phi Hồng cũng dành phần thắng. Một thời hạn sau, Phi Hồng cùng tất cả mọi fan đến Hồng Kông để mở trụ sở của Bảo đưa ra Lâm.

Xem thêm: Đập Hộp Xiaomi Redmi Note 3 Pro Chính Hãng Fpt Tại Viettablet

Lúc này, mở ra một bạn Nhật thương hiệu Takeda ra mặt thách thức Phi Hồng. Em gái của anh ý ta là Takeda Shizuka vốn một cô thiếu nữ xinh đẹp với dịu dàng, “say nắng” Phi Hồng ngày từ tầm nhìn đầu tiên, Phi Hồng cũng đều có những ấn tượng tốt về cô nàng. Takeda kế tiếp bị lộ chuyện buôn lậu súng, bị Yamamoto bắt, nhưng lại anh ta đang nạm trong tay vật chứng tội ác của Yamamoto phải thoát án ngoạn mục.

*

Lương Khoan kiếm tìm thấy phụ vương mình bị giết do một chất độc túng bấn mật, nhằm trả thù nhưng anh ra mặt phản nghịch Phi Hồng để đi làm việc nội gián. Trong trận đấu lân quan trọng, Yamamoto đội một dòng mũ trùm đầu nhỏ, công khai thách thức Hoàng Phi Hồng, trong khi Lương Khoan cố tình tiếp tay mang lại Yamamoto khiến cho Phi Hồng bị bất thần và đại bại cuộc, từ đó nổi tiếng giảm đi siêu nhiều. Biết đệ tử của chính bản thân mình phản bội nhưng mà Phi Hồng vẫn đang còn những kế hoạch của riêng minh, bù lại Lương Khoan tiếp cận sát hơn với Yamamoto, tìm kiếm vật chứng về lỗi lầm của hắn ta. Yamamoto cũng đoán trước được việc Phi Hồng đang đi bước tiếp theo. Bởi vì vậy, ông ta cũng đã mời một võ sĩ khét tiếng đến từ bỏ Nhật thương hiệu là Ninjutsu, chuẩn bị giao đấu cùng với Phi Hồng vào một trận đánh sinh tử.