PHIM HOÀNG TỬ TENNIS TRUNG QUỐC

Bộ phim được hứa hẹn sẽ bám quá sát vào nguyên tác và nỗ lực tái hiện lại các màn tiến công bóng chuyên nghiệp nhất giống như các vận khích lệ tennis thực thụ.


Bạn đang xem: Phim hoàng tử tennis trung quốc

Hôm nay, trong cuộc họp báo thường xuyên niên của Tencent Pictures, nhà phân phối phim này đã ra mắt sắp đã tạo ra mắt bộ phim truyện truyền hình gửi thể tự manga ăn khách của Nhật phiên bản - Hoàng tử Tennis (Prince of Tennis). Phim đặc biệt còn tồn tại sự góp mặt của 2 diễn viên khách hàng mời, cũng là hai vận chuyển viên quần vợt nổi tiếng Trung Quốc là Lý Na với Khương Sơn. Các nam diễn viên trẻ cách ra từ lịch trình truyền hình Happy Boys: Ngụy Tuần, YOUNG-G, Triệu Anh bác bỏ sẽ vào vai những nhân vật thiết yếu trong phim này.


" />​
" />Poster phim "Hoàng tử Tennis".​

Tencent Pictures đến biết: "Bộ truyện "Hoàng tử Tennis" (Prince of Tennnis) được xem như là một một trong những manga hot nhất tại Nhật bạn dạng và được thanh niên nhiều nước trên trái đất yêu thích. Lần này đưa thể thành phim sẽ khiến cho các fan ái mộ có thể cảm thấy được tâm huyết tuổi trẻ sục sôi như khi gọi nguyên tác vậy." bên cạnh ra, sự thâm nhập diễn xuất kiêm vai trò cụ vấn huấn luyện cho các diễn viên của nhị tay vợt Lý Na và Khương Sơn, tiềm ẩn sẽ đem đến sự bài bản và chân thực cho bộ phim truyền hình này.​


Xem thêm: Top 10 Kem Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Kem Dưỡng Se Khít Lỗ Chân Lông

" />Ba diễn viên chủ yếu của tập phim - Ngụy Tuần, YOUNG-G, Triệu Anh bác (từ trái qua)​

thường thì các bộ phim truyện được đưa thể từ tè thuyết, manga tuyệt anime đều nên trải qua một quá trình rất nặng nề khăn. Do những fan ngưỡng mộ đặt kỳ vọng rất lớn vào những mẩu chuyện và nhân vật họ yêu thích khi mở ra ngoài đời thực. Cũng bởi vậy mà nhiều phần các phim đưa thể đầy đủ không thành công và dấn được bình luận không tốt từ phía khán giả. Sự chi tiêu và chuẩn bị kĩ lưỡng của Tencent Pictures lần này hứa hẹn sẽ đem đến một bộ phim truyện hay không để những fan ái mộ phải thất vọng.​


" />Vận khích lệ quần vợt chuyên nghiệp Lý Na với Khương Sơn.​
Manga/anime "Hoàng tử Tennis" kể về cậu nhỏ bé Echizen Ryoma từ bỏ Mỹ quay trở lại Nhật với được bố cậu, tay vợt nổi tiếng Echizen Nanjiroh bỏ vô học ở học viện chuyên nghành Seishun, xuất xắc viết tắt là Seigaku (cũng là chỗ mà ông đã từng theo học). Ở trên đây cậu tham gia vào câu lạc bộ tennis nổi tiếng Seigaku, đội tennis của ngôi trường rất khỏe mạnh và có rất nhiều tay vợt tài năng. Ryoma nhanh chóng đánh bại những lũ anh to hơn mình cùng cậu đang trở thành thành viên bằng lòng của đội tennis ngôi trường Seigaku. Trường đoản cú đó,cùng với những lũ của mình,cậu sẽ làm nhiều bước đột phá lớn trong xóm tennis học sinh, đưa Seigaku vào giải Quốc Gia.
Mạnh tay “lấn sân” Liên Quân Mobile, HQ Esports quyết tâm chinh phục thị trường Esports Việt Nam