Phim Hoat Hinh Hô Lô Biên

hãng mỹ thuật Thượng Hải chính thức thông tin ông Hu Jin Qing sẽ từ trần do bệnh nặng sau thời gian điều trị tại căn bệnh viện. Ông chính là tác mang của bộ phim truyện hoạt hình Hồ lô biến, bộ phim này gắn thêm với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ cố hệ 8X, 9X sinh sống Việt Nam.


Bạn đang xem: Phim hoat hinh hô lô biên

*

Hu Jin Qing là trong số những họa sĩ xuất sắc, người đã tạo nên và phát triển hoạt hình giảm giấy Trung Quốc. Ông chính là bậc thầy trong nghành phim hoạt hình Trung Quốc. Hu Jin Qing đã tạo nên phim hoạt hìnhHồ lô biếndựa trên bài bác hát dân gianMười anh em, trong số những tác phẩm xuất dung nhan của thẩm mỹ Trung Quốc. Bộ phim truyện kể về bảy đồng đội hồ lô ra đời từ hầu hết quả bầu hồ lô vày một ông lão tiều phu trồng, mỗi người đều phải có những khả năng kì cục khác nhau, họ bên nhau đi hủy hoại yêu tinh bò Cạp cùng Xà Tinh. Bộ phim hoạt hình này đang gắn với tuổi thơ của đa số trẻ em china và cả ở Việt Nam.Hồ lô biếntừng đạt được các giải thưởng danh giá, trong các số đó có giải bố tại lễ hội phim thế giới thiếu nhi trên Cairo (Ai Cập). Bên cạnh bộ phimHồ lô biếnthì Hu Jin Qing còn là người sáng tác của những tập phim hoạt hình nhưBúp bê nhân sâm,Khỉ xoàn nghịch ngợm,Cuộc tranh cãihayCậu nhỏ xíu cá.


Hu Jin Qing sinh vào năm 1936 tại thường xuyên Châu, Trung Quốc, ông tốt nghiệp khoa phim hoạt hình của Trường đh Điện hình ảnh Bắc Kinh. Sau nhiều năm làm cho nghề ông đã trở thành bậc thầy trong lĩnh vực phim hoạt hình cắt giấy. Hu Jin Qing từng giữ đều chức vụ quan trọng đặc biệt trong ngành nghệ thuật của trung hoa như giám đốc hãng phim nghệ thuật Thượng Hải, Giám đốc hiệp hội cộng đồng điện ảnh Trung Quốc, Phó quản trị hiệp hội Phim phim hoạt hình Trung Quốc, thành viên của Hiệp hội hoạt hình quốc tế (ASIFA).


Xem thêm: Trang Trí Tường Bằng Giấy Màu, Ý Tưởng Trang Trí Tường Nhà Bằng Giấy Màu

#phim phim hoạt hình #Hồ lô thay đổi #phim trẻ em #Hu Jin Qing #hoạt hình giảm giấy

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


cầm hệ trẻ chung tay trồng cây xây mái ấm cho muôn loài

Meyhomes Capital Crystal thành phố hé lộ Innovation Hub 2.500 m² tại Phú Quốc

Sunshine Group cùng Umee Homes ký phối hợp tác với 12 đại lý phân phối chiến lược

Lượng khách hàng tăng hốt nhiên biến, hàng không bật tăng doanh thu, lợi nhuận 6 tháng

ThS-BS hồ Cao Vũ cho biết thêm ‘Vì sao phải chụp MRI nhũ sâu sát sau nâng ngực?’

9h ngày 10.8 - Dynasty Warriors: Overlords đồng ý ra mắt

Chuỗi ẩm thực ăn uống mỹ phẩm chuyển sang cung cấp rau và mẩu chuyện trách nhiệm cộng đồng